Rong Nho Sabudo có tốt không

2.245.000
ID tin: 3659178Gửi lúc: 15:45, 12/06Hà Nội
Đã xem: 73 Bình luận: 0
Lưu tin
Ducvu00

Mình vừa mua được mấy gói Rong Nho Nhật bản,sau khi tìm hiểu thì mình biết được nhiều bạn cũng đang quan tâm đến sản phẩm này .Định mua hàng nhưng vẫn còn thắc mắc nhiều thứ : rong nho sabudo có tốt không,giá bao nhiêu, mua hàng chính hãng ở đâu

Sẵn dịp đang dùng thử nên mình sẽ review về chất lượng sản phẩm này cho mọi người tham khảo

 

Rong nho sabudo là gì ?

Rong Nho Sabudo là một loại rong nho chứa rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe con người và rất khó kiếm trong thiên nhiên. Loại này thường có kích thước to hơn so với các loại rong nho thông thường khác, loại này khi mọc hay bám vào đá, có rễ màu trắng, phần thân mọc những quả tròn tròn như quả nho.

 

Rong Nho Sabudo có tốt không Ảnh số 43400309

Nguồn gốc của Rong Nho Sabudo

Rong Nho Nhật Bản Sabudo là sản phẩm rong nho biển được nuôi trồng chủ yếu ở xung quanh đảo Okinawa của Nhật Bản là sản phẩm nhiều dinh dưỡng tốt cho sức khỏe và làm đẹp.Ngày nay đã được trồng trên vùng biển Nha Trang Khánh Hòa

 

Thành phần Rong Nho Sabudo

Hiện nay, rong nho nói chung và rong nho Sabudo nói riêng được nhiều người trên thế giới sử dụng. Phụ nữ châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản thường xuyên dùng rong nho trong bữa cơm gia đình.

Đây là thực phẩm có từ rất lâu đời, tại Nhật Bản, người ta đã tìm ra rong nho và tin dùng nó từ 800 năm trước, đó cũng là một phần lý do tại sao người Nhật có tuổi thọ cao nhất trên thế giới.

Rong nho được ưa chuộng vì nó là loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng và rất có lợi cho sức khỏe


LInk mua hàng :https://dimuadi.vn/product/2130?pub_id=6794806311637745664


Review chi tiết :https://hangtotnha.com/rong-nho-sabudo-co-tot-khong/

 Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán