Đừng bỏ qua trẻ biếng ăn có uống được men vi sinh không

280.000
ID tin: 3828002Gửi lúc: 15:59, 20/04Hà Nội
Đã xem: 16 Bình luận: 0
Lưu tin
dhameluachon

Nguyên nhân gây ra tình trạng bé biếng ăn

Bệnh tật: Bé có thể biếng ăn khi cơ thể đang chiến đấu với bệnh tật như cảm lạnh, sốt, hoặc các vấn đề hô hấp khác, làm cho bé cảm thấy không ngon miệng và không muốn ăn.
Khẩu vị: Một số trẻ không thích một số loại thức ăn cụ thể, dẫn đến việc chán ăn hoặc không muốn ăn.

  • Thiếu hụt dinh dưỡng: Việc thiếu hụt một số dưỡng chất cần thiết có thể làm giảm ham muốn ăn của trẻ.
  • Môi trường: Sự thay đổi trong môi trường sống của bé, như bắt đầu đi học, cũng có thể ảnh hưởng đến ham muốn ăn của bé.
  • Hệ tiêu hoá không ổn định: Sự mất cân bằng vi sinh trong đường ruột có thể làm cho hệ tiêu hoá của bé hoạt động không đều, gây ra các vấn đề như đầy hơi, táo bón, hoặc tiêu chảy.

Xem thêm:Hình ảnh phân ... thường
Ba mẹ nên làm gì để cải thiện vấn đề biếng ăn ở trẻ?
Tình trạng bé biếng ăn, ăn không ngon miệng xảy ra khá phổ biến ở trẻ nhỏ hiện nay. Tuy nhiên ba mẹ không nên quá lo lắng. Thay vào đó, mẹ hãy bình tĩnh theo dõi sức khoẻ của bé; có những điều chỉnh kịp thời để hỗ trợ bé khắc phục. Một số giải pháp giúp ba mẹ cải thiện bé biếng ăn là:

  • Cho bé có sự lựa chọn thức ăn, chủ động ăn uống trong mỗi bữa ăn. Việc bé được tự lựa chọn món ăn theo sở thích và khẩu vị sẽ giúp bé có thể ăn một cách độc lập. Đồng thời bé sẽ cảm thấy ngon miệng hơn.
  • Không nên doạ nạt, la mắng khi bé không ăn. Điều này sẽ dẫn tới bé có tâm lí sợ sệt; áp lực mỗi lần ăn uống. Ba mẹ nên xây dựng chế độ ăn uống lành mạnh cho bé; không nên mặc cả hay thoả thuận dùng đồ ngọt, bánh kẹo để “dụ dỗ” bé ăn.
  • Cho bé ngồi ăn cùng bữa với cả gia đình. Điều này sẽ giúp bé quan sát và bắt chước người lớn; muốn tham gia và ăn những thức ăn như người lớn. Nhờ đó kích thích cảm giác thèm ăn của trẻ hơn.
  • Hạn chế cho bé dùng đồ ngọt, đồ ăn vặt mỗi ngày. Bởi bây là những loại đồ ăn có chứa giá trị dinh dưỡng rất thấp; không mang lại lợi ích gì cho sức khoẻ của bé. Ba mẹ để bé ăn nhiều loại đồ ăn này còn tăng nguy cơ mắc các bệnh lí về béo phì, tiểu đường.

Xem thêm: Trẻ 3 tháng đi tướt lẫy
Giải đáp trẻ biếng ăn có uống được men vi sinh không?
Có thể khẳng định rằng, việc sử dụng men vi sinh bổ sung lợi khuẩn cho bé biếng ăn là giải pháp hữu hiệu hàng đầu giúp bé cân bằng hệ vi sinh tự nhiên trong đường ruột; ngăn ngừa sự phát triển của các hại khuẩn. Điều này sẽ góp phần kích thích bé ăn ngon; tiêu hoá tốt; hấp thụ chất dinh dưỡng từ thức ăn tốt hơn.
Các lợi khuẩn trong men vi sinh có vai trò tham gia vào quá trình biến đổi thức ăn thông qua cơ chế men vi sinh. Cơ chế này xảy ra khi lợi khuẩn sản xuất các enzyme tiêu hoá hay các hoạt chất khác có khả năng chuyển hoá; phân huỷ hay sản sinh dưỡng chất thiết yếu cho quá trình tiêu hoá thức ăn.
Ngoài ra, các lợi khuẩn trong đường ruột còn có khả năng phân giải chất xơ trong thức ăn hàng ngày thành đường glucose và các chất dinh dưỡng khác. Đồng thời nó cũng tạo ra các chất chống kháng sinh tự nhiên; thúc đẩy quá trình trao đổi chất và ức chế các vi khuẩn có hại sinh sôi nảy nở.


Men vi sinh dạng giọt cho bé biếng ăn được nhập khẩu chính hãng từ Anh Quốc
Chính vì thế, men vi sinh chính là “chìa khoá” giúp bé có một đường ruột khoẻ mạnh; hỗ trợ quá trình chuyển hoá và hấp thu dưỡng chất từ thức ăn tối ưu hơn. Với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, ba mẹ nên ưu tiên cho bé uống men vi sinh dạng giọt. Đây là dạng tiện lợi với cách sử dụng dễ dàng; ba mẹ cũng kiểm soát chặt chẽ liều lượng cho bé hơn. Nhờ đó hỗ trợ bé tăng trưởng khoẻ mạnh; có hệ tiêu hoá hoạt động tối đa!

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán