Hàng xách tay Mỹ do người nhà gửi, đủ bill, giá hợp lý, đảm bảo chất lượng

420.000
ID tin: 974826Gửi lúc: 04:55, 11/09Hà Nội
Đã xem: 11269 Bình luận: 17
Lưu tin
ngõ 25 Nguyễn Ngọc Vũ

 

Hàng Mỹ, giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo do mình có nguồn hàng ổn định vì người nhà đang ở Mỹ. Nhận đặt hàng theo nhu cầu. Xin vui lòng liên hệ:

Hường 0944643388, nick Y.M: thuyhuong1709
Huyền 0912219367, nick Y.M: chunhat912

Địa chỉ 1(Nhà): ngõ 25, Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội (đường // đường Láng, đoạn từ đầu đường Quan Nhân đến đường Lê Văn Lương) Địa chỉ 2 (CQuan): Ngõ 1, Phan Đình Giót, Hà Nội (cách Ngã tư Vọng 200m)


 Vitamin cho bé: Kẹo dẻo gummy Multi, Omega3, Canxi; Childlife Multi, First defense, Canxi; .........


Vitamin cho ph...phụ nữ: Collagen C, Hair skin nair, Sữa ong chúa, Vitamin E, Co Q10,One a day, Centrum, Ultra, Canxi, Glucosamin, Kem Vitamin E, Kem săn chắc da .........

Vitamin cho na...m giới: One a day, Centrum, Ultra, Canxi, Glucosamin, Join Scoother, .........

Vitamin cho ông bà: One a day, Centrum, Ultra, Canxi, Glucosamin, Daibetes, Move free, Triple Flex, Gingo Biloba, Garlic Complex, Omega 3, Omega 369, Join Scoother, Kem săn chắc da .........

Sữa các loại c...cho bé: Similac advance, Similac go and Grow, Similac Neosure, Enfamil,Enfagrow

Sữa tắm, lotio...y works

 

Xem thêm tại www.webvitamin.vn


Cập nhật hàng về tại www.facebook.c...amin.vn

 

1.Vitamin tổng hợp, 275viên - Giá 380k

Ảnh số 1: Gummy Vites - Giá: 380.000

Sản phẩm cung cấp toàn diện cac vi chất vitamin thiêt yếu cho bé, giúp bé tăng cường sức đề kháng- đặc biệt tốt cho các bé lười ăn rau và hoa quả .

Gummy Vites là sản phẩm cung cấp các Vitamin A,C,D,B6,B12 .. và khoáng chất Folate, Biotin, Iot, Kẽm... cho trẻ. Đây thường là những Vitamin và khoáng chất hấp thu trong quá trình ăn uống, nhưng do nhiều lý do về khả năng chuyển hóa, hấp thu kém của trẻ dẫn đến thiếu Vitamin và khoáng chất trên, mà các Vitamin và khoáng chất không thể thiếu đối với sự phát triển bình thường của cơ thể, nhất là với trẻ em. Đặc biệt, sản phẩm không chứa chất bảo quản, không dùng hóa chất để tạo màu sắc và hương vị mà dùng các hương liệu tự nhiên.

Gummy Vites được đóng dưới dạng hộp, gồm nhiều hình các chú gấu nhỏ xinh xắn, mềm, dẻo, dai với rất nhiều hương vị hoa quả hấp dẫn. Điều đó vừa giúp cung cấp các Vitamin và khoáng chất cho trẻ, vừa giúp trẻ tự giác trong việc sử dụng hàng ngày mà không cần có sự ép buộc từ người lớn.

Thành phần: Vitamin A; Vitamin C; Vitamin E; Sugar; Sodium; tổng hợp các loại trái cây và rau củ (Táo, cà chua, mâm xôi, nam việt quất, dâu tây, cà rốt, rau cải, hạt nho, hạt dâu đất, anh đào etc); Sucrose, Glucose Syrup (Corn), Pectin, Fumaric Acid, Citric Acid, Lactic Acid, d-Alpha-Tocopheryl Acetate, Calcium Ascorbate, Retinyl Palmitate, Natural Flavors and Colors (Black Carrot, Annatto and Turmeric).

Hướng dẫn sử dụng: 220 viên/ lọ. Đây là viên nhai (giống như kẹo dẻo) nên trẻ sẽ rất thích. Dùng  tối đa 2 viên/ngày cho trẻ từ 2 tuổi trở lên (nếu bé của bạn nhai tốt, để tránh trường hợp bé bị nghẹn). Trong trường hợp bé đang phải điều trị bệnh thì nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng. Lưu ý để xa tầm tay của trẻ.

2. Kẹo dẻo gấu can xi, lọ 200 viên – Giá 350k

Ảnh số 2: Gummy Canxi - Giá: 350.000

Bổ sung canxi, giúp bé có chiều cao tối ưu.

Bạn có biết rằng theo thống kê 63% trẻ em bị thiếu canxi (khảo sát điều tra của hãng L'il CrittersTM), các bậc phụ huynh thường rất ngạc nhiên khi biết được con trẻ cần bao nhiêu lượng can xi mỗi ngày. Viện nghiên cứu Nhi của nước Mỹ đã chỉ ra rằng trẻ cần 400IU Vitamin D một ngày.
Canxi giữ vai trò quan trọng trong cấu tạo xương, mô mềm, điều hoà chức năng dẫn truyền thần kinh cơ, bài tiết tế bào, tạo đông máu. Khoảng 90% canxi ở cơ thể tập trung ở xương. Thiếu canxi, nhất là thiếu từ khi còn nhỏ, sẽ ảnh hưởng đến tầm vóc, sức khỏe của trẻ.
Trong cơ thể, Photpho giữ vai trò quan trọng trong mỗi tế bào. Photpho cần cho sự điều hòa cân bằng kiềm toan cho cơ thể. Thiếu Photpho làm giảm sự phát triển của cơ thể, và thường kèm theo giảm kali, ma giê, nitơ... Thiếu photpho dài ngày sẽ dẫn đến bệnh về cơ và loãng xương.
Vitamin D là một trong các yếu tố quan trọng liên quan đến sự hấp thụ canxi trong cơ thể và điều hòa sự cân bằng Photpho.
Thiếu Viatmin D làm giảm sự hấp thu canxi ở ruột, làm tăng nguy cơ thiếu Canxi, nhất là ở trẻ em.
Sản phẩm Calcium Gummy Bears with Vitamin D cung cấp Canxi, Photpho và Vitamin D, các chất cần thiết giúp trẻ phát triển chiều cao và sức khỏe. Tương tự như tất cả các sản phẩm của L'il Critters, sản phẩm này không chứa chất bảo quản, không dùng hóa chất để tạo màu sắc và hương vị mà dùng các hương liệu tự nhiên.

Thành phần: Carbonhydrate, Vitamin D, Glucose Syrup, Sucrose, Gelatin, Citric Acid, Natural Flavors, Lactic Acid, hương vị tự nhiên dùng làm mầu (Carrot and Blueberry Juices, Black Carrot Extract), Fractionated Coconut Oil and Beeswax.

Hướng dẫn sử dụng: 200 viên/hộp. Đây là viên nhai (giống như kẹo) nên trẻ sẽ rất thích. Dùng 2 viên/ngày cho trẻ từ 2 tuổi trở lên nếu bé của bạn nhai tốt để tránh trường hợp bé bị nghẹn. Trong trường hợp bé đang phải điều trị bệnh thì nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng. Lưu ý để xa tầm tay của trẻ.

Với liều lượng như trên, mỗi lần dùng sản phẩm cung cấp (lượng, % cần thiết cho 1 ngày đối với trẻ từ 2-4 tuổi/trên 4 tuổi): Calo 15,Carbohydrate 4 g - * 1%*,Đường 4 g - * **, Vitamin D 200 IU - 50% / 50%, Canxi (dưới dạng muối tri-calcium phosphate) 200 mg - 25% / 20%, Phốt pho (dưới dạng muối tri-calcium phosphate) 100 mg - 13% / 10%, Natri 10 mg - ** /

3. Kẹo dẻo gấu omega, hộp 180 viên – Giá 350k 

Ảnh số 3: Gummy Omega 3 - Giá: 350.000

Cung cấp omega 3 giúp bé có đôi mắt tinh tường và thông minh.

Sản phẩm Gummy Fish (Omega 3): là sản phẩm cung cấp các Vitamin C, E và đặc biệt là DHA - một axít béo không no rất cần thiết cho phát triển hoàn thiện chức nằng nhìn của mắt, sự phát triển hoàn hảo của hệ thần kinh và trí não của trẻ.

Mỗi viên Gummy Fish có những hình dạng khác nhau như sao biển, cá ngựa... sẽ làm bé yêu thích thú mỗi ngày. Sản phẩm không chứa chất bảo quản, không dùng hóa chất để tạo màu sắc và hương vị mà dùng các hương liệu tự nhiên.

Thành phần: Omega - 3 Fatty Acids (ALA, DHA, EPA), Vitamin C, Vitamin E, Glucose Syrup, Sucrose, Gelatin, Natural Flavors, Citric Acids, Colors Added (Carrot and Blueberry Juices, Black Carrot Juice Extract, Turmeric), Soy Lecithin, Lactic Acid and Fumaric Acid

Hướng dẫn sử dụng: 1 hộp gồm 180 viên Dùng 2 viên/ngày cho trẻ từ 2 tuổi trở lên nếu bé của bạn nhai tốt để tránh trường hợp bé bị nghẹn. Trong trường hợp bé đang phải điều trị bệnh thì nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng. Lưu ý để xa tầm tay của trẻ.

Với liều lượng như trên, mỗi lần dùng (per serving) sản phẩm cung cấp (lượng, % cần thiết cho 1 ngày):

Calories 20, Total Carbohydrate 4 g - 1%, Sugars 3 g - **, Vitamin C (as ascorbic acid) 6 mg - 10%, Vitamin E (as dl-alpha-tocopheryl acetate) 1.5 IU - 5%, Omega-3 DHA Blend [Tresalbio™ Salvia hispanica seed extract^ and fish oil concentrate omega fatty acid blend] 200 mg - **, ALA (from Salvia hispanica extract) 78 mg - **, DHA (from fish oil concentrate) 32 mg - **, EPA (from fish oil concentrate) 10 mg - **

 

Children's Com... cho bé

Ảnh số 15: Children's Complete Multivitamin


Kẹo dẻo gấu Children Complete Multivitamin Gummies của hãng Kirkland Signature.

 

Hỗ trợ tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh.

 

- Tăng cường hệ miễn dịch

 

- Cung cấp đủ năng lượng cần thiết cho bé.

 

- Hộp có nhiều viên gồm các vị :Hương cam, Anh đào & Táo xanh.Childlife Multi vitamin (tổng hợp) - 310k
Ảnh số 4: Childlife multi - Giá: 310.000

Childlife Multi Vitamin & Mineral Liquid 8 oz Vitamin va Khoáng chất tổng hợp - Hương Cam/Xoài. Vitamin và khoáng chất là một phần quan trọng trong các chất dinh dưỡng thiết yếu đồng thời hỗ trợ phát triển lành mạnh các chức năng, hệ miễn dịch.

Sản phẩm rất thơm ngon, dễ uống. Có thể dùng chung với nước hoặc nước hoa quả.

Thông tin quan trọng
Lắc kỹ trước khi sử dụng
Giữ trong tủ lạnh sau khi đã mở nắp
Hướng dẫn sử dụng
Với trẻ nhỏ hơn 1 tuổi: 1 thìa café mỗi ngày
Với trẻ 1 đến 4 tuổi: 1-2 thìa café mỗi ngày
Với trẻ 4-12 tuổi: 2-3 thìa café mỗi ngày
Pha cùng với nước nước hoa quả hoặc dồ uống ưa thích của trẻ
--------------------------------------------------------------------------------
Mô tả sản phẩm
Vitamin va Khoáng chất tổng hợp - Hương Cam/Xoài. Vitamin và khoáng chất là một phần quan trọng trong các chất dinh dưỡng thiết yếu đồng thời hỗ trợ phát triển lành mạnh các chức năng, hệ miễn dịch, hỗ trợ phát triển cảm xúc và tư duy của trẻ. Chất lượng đất bị xói mòn và các phương pháp chế biến thực phẩm hiện nay đã dẫn tới tình trạng giảm chất dinh dưỡng và giá trị của thực phẩm. Do đó, việc bổ xung vào bửa ăn của trẻ là vô cùng cần thiết để trẻ có đủ dinh dưỡng. ChildLife Vitamin va Khoáng chất tổng hợp cung cấp liều lượng tốt nhất về vitamin và khoáng chất cho trẻ ở mọi lứa tuổi. Nó cũng có mùi vị rất dễ uống.
Ngày nay trẻ đang phải đối mặt với 2 vấn đề lớn mà trước đây chưa từng xảy ra. Một là, giá trị dinh dưỡng của thức ăn giảm do chất lượng đất xói mòn và việc sử dụng hóa chất bừa bãi. Hai là, môi trường ngày càng bị ô nhiễm và các chất độc hại ngày càng tăng, do đó nhu cầu về vitamin và khoáng chất là rất cần thiết. Chúng giúp bảo vệ, nuôi dưỡng và duy trì sức khỏe của trẻ. Ăn đúng cách và uống thêm ChildLife là cách tốt nhất cho sức khỏe của trẻ.
ChildLife là thức uống duy nhất giàu dinh dưỡng phù hợp cho trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh, chế tạo bởi Homeopathic Pediatrician, Dr. Murray Clarke.

Childlife First Defense (miễn dịch) - 350K

Ảnh số 5: Childlife first defense - Giá: 350.000

 Sản phẩm First Defense là sản phẩm đặc biệt của ChildLife, được nghiên cứu kỹ lưỡng và là sản phẩm tốt nhất từ thảo mộc và khoáng chất, rất phù hợp và hiệu quả để bảo vệ cho hệ miễn dịch của trẻ. Sản phẩm First Defense an toàn cho trẻ em ở mọi lứa tuổi và có thể sử dụng ngay khi có triệu chứng cấp tính hoặc có nguy cơ nhiễm trùng, hoặc có thể dùng định kỳ để tăng sức đề kháng của cơ thể. Sản phẩm First Defense có công thức hoàn toàn tự nhiên. Một hệ miễn dịch khỏe mạnh là nền móng cho 1 cơ thể khỏe mạnh và 1 sức sống mạnh mẽ.
Ngày nay trẻ đang phải đối mặt với 2 vấn đề lớn mà trước đây chưa từng xảy ra. Một là, giá trị dinh dưỡng của thức ăn giảm do chất lượng đất xói mòn và việc sử dụng hóa chất bừa bãi. Hai là, môi trường ngày càng bị ô nhiễm và các chất độc hại ngày càng tăng, do đó nhu cầu về vitamin và khoáng chất là rất cần thiết. Chúng giúp bảo vệ, nuôi dưỡng và duy trì sức khỏe của trẻ. Ăn đúng cách và uống thêm ChildLife là cách tốt nhất cho sức khỏe của trẻ.
ChildLife là thức uống duy nhất giàu dinh dưỡng phù hợp cho trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh, chế tạo bởi Homeopathic Pediatrician, Dr. Murray Clarke

Cách dùng:
+ Bé từ 6 -12 tháng: 1 thìa nhỏ=5ml/lần, uống 3 lần/ngày
+ Bé từ 1-12 tuổi:1-2 thìa = 5-10ml/ngày, uống 3 lần/ngày


Vitamin Childlife's Liquid Calcium Magnesium (Canxi & Kẽm)- 350K

Ảnh số 6: Childlife canxi - Giá: 350.000

Mô tả sản phẩm
Dung dịch ChildLife bổ xung can-xi và ma-giê cung cấp 2 khoáng chất không thể thiếu kết hợp với Vitamin D và kẽm rất dễ uống và có mùi vị hấp dẫn với trẻ. Đây là những dưỡng chất không thể thiếu trong quá trình phát triển xương khớp của trẻ.
Trong quá trình phát triển của trẻ, canxi là khoáng chất cần thiết nhất cho cơ thể, chiếm dung lượng lớn trong cơ thể, 99% canxi tập trung ở xương và răng. Để dễ uống và hấp thụ, canxi nên được kết hợp cùng ma-giê, vitamin D và kẽm. Các dưỡng chất này giúp hỗ trợ và hình thành nên cấu trúc xương, giúp trẻ phát triển xương vững chắc và khỏe mạnh.

Vitamin Childlife's Liquid Calcium Magnesium cung cấp cho bé những khoáng chất cần thiết, đặc biết với vitamin D & kẽm cân đối giúp bé dễ hấp thu, mùi vị dễ uống.

Cách dùng:
+ Bé từ 6 -12 tháng: 1 thìa nhỏ/ngày
+ Bé từ 1-3 tuổi:1 thìa to = 15ml /ngày
+ Bé từ 4-8 tuổi: 2 thìa to = 30ml/ngày
+ Bé từ 9-12 tuổi: 2 thìa to= 30ml/ngày
Sản phẩm đặc biệt hữu ích cho các bé chậm mọc răng, ít tóc, và bé hoàn toàn không lười ăn khi uống thuốc, ngược lại còn hấp thụ tốt hơn. Bé sẽ có chuyển biến rõ rệt khi uống hết 1 chai.

 Childlife DHA 250mg (90 viên) - 280K

Ảnh số 7: Childlife DHA - Giá: 280.000

Vitamin DHA đóng 1 vai trò vô cùng quan trọng trong việc phát triển não bộ của bé & các chức năng hoạt động khác. 60% não bộ của con người được xây dựng, phát triển dựa trên dầu Omega 3. DHA giúp bé tập trung, thông minh, phát triển & có 1 trí não khoẻ mạnh.

+ Thành phần: Purified Cod Liver Oil, lecithin, ascorbyl palmitate, purified water, glycerin, gelatin, all-natural berry flavor.
* Cách dùng:
+ Dành cho bé từ 6 tháng tới 1 tuổi: 1-2 viên/ngày
+ Dành cho bé từ 2-4 tuổi: 4-6 viên/ngày
+ Dành cho bé từ 5-12 tuổi: 6-8 viên/ngày

+ Nên để ở nơi mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Childlife Vita...t -220k

Ảnh số 11: Childlife Vitamin D3 - Bổ sung D3 giọt - Giá: 220.000

Vitamin D3 không cồn, được chiết xuất tự nhiên, dễ hấp thu & dễ uống. Bổ sung vitamin D hỗ trợ cho việc phát triển xương & bảo vệ sức khoẻ bé..

Childlife Colo...cs 400k

Ảnh số 12: Childlife Colostrum with Probiotics - Giá: 420.000

Cung cấp công thức tự nhiên cho trẻ một sức khỏe, sự đề kháng và hệ tiêu hóa tốt với sữa non chứa
Probiotics. Sự kết hợp này là sự kết hợp tối ưu cho sự phát triển hệ miễn dịch và tiêu hóa cho trẻ

Baby's DHA wit... - 440K

Ảnh số 9: Baby DHA - Giá: 400.000
Được làm 100% từ gan cá tuyết Bắc Cực, Giàu EPA và DHA, Vitamin A, Vitamin D, hỗ trợ hiệu quả cho sự phát triển não bộ,mắt, hệ thần kinh và hệ miễn dịch.

 

Enfamil D-vi-s...ọt-300k

Ảnh số 13: Enfamil D-vi-sol - Bổ sung D3 giọt - Giá: 300.000

Vitamin D3 dạng nước, cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, Nhãn hiệu số 1 được các bác sĩ khuyên dùng cho việc phát triển xương & bảo vệ sức khoẻ bé.

Enfamil Poly-v...n -280k

Ảnh số 10: Enfamil polyvisol - Giá: 300.000

Vitamin tổng h...ên dùng

Centrum Kids I...iếng ăn

Ảnh số 14: centrum kids - Giá: 420.000

Centrum Kids Incremin Iron Mixture tổng hợp nổi tiếng của hàng Wyeth (Sữa S26), Centrum Incremin dưới dạng nước vị cherry rất thơm ngon, giúp chuyển hoá sắt và oxy cho cơ thể. Giúp em ăn ngon miệng hơn 

Thông tin shop bán
thuyhuong1709 0944643388
ngõ 25 Nguyễn Ngọc Vũ
Bấm gọi

Thông tin shop bán
thuyhuong1709 0944643388
ngõ 25 Nguyễn Ngọc Vũ