Cao rắn, tửu xà phòng ngừa và chữa bệnh viêm khớp, đau thần kinh tọa....

900.000
ID tin: 2640033Gửi lúc: 12:57, 23/11Hà Nội
Đã xem: 306 Bình luận: 0
Lưu tin
Số 19, ngõ 1056 Nguyễn Khoái, P.Thanh Trì

* TẠI SAO LẠI CHỌN RẮN ĐỂ NGÂM TỬU TRỊ BỆNH SƯƠNG KHỚP (viêm khớp, đau thần kinh tọa) VÀ CHỮA YẾU SINH LÝ?
        Theo GS. TS Đỗ Tất Lợi (bộ sách Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam), cao rắncó vị ngọt, hơi mặn, tính ấm, là vị thuốc bổ mạnh gân cốt, trục phong hàn, có công dụng chữa những bệnh viêm khớp, thấp khớp, thần kinh đau nhức, tê liệt, bán thân bất toại … Vì thế, người dân từ xưa nay thường ngâm tửu xà kết hợp các vị thuốc khác để điều trị bệnh thoái hóa xương khớp, thoái hóa cột sống, vôi gai đốt sống, phong tê thấp, đau thần kinh tọa và còn uống như một vị thuốc bổ, tăng cường sinh lực. 


  .....Theo sách Bản thảo cương mục, rắn thuộc hướng đông nam nên ứng vào phong, tác dụng vào can và thận. Do đó, ăn và uống tửu xà là trị phong thấp (viêm khớp), đau xương và rút gân. Mật rắn quí vì thuộc về hành Mộc, khí Phong, ứng với tạng can Phủ đảm, nên bao nhiêu tinh chất của rắn cô đọng trong túi mật, đó là luận thuyết theo Y lý khi hóa của Đông phương; trong con mắt của người bình dân thì sự lý luận bắt nguồn vào sự quan sát thực tại gọi là Théorie dis Signatures – Thuyết thự danh – nghĩa là bản chất sự vật thế nào thì hình hài của nó ra thế ấy: người ta thấy rắn bò sở dĩ thoăn thoắt uyển chuyến chính là nhờ khớp xương lưng nó mềm mại và dẻo dai. Hiện nay, người ta đã thực nghiệm chế những thuốc trị đau khớp với thuốc Chondronitin và Glucosamine lấy từ sụn xương lưng của cá mập, cá nhám (Kình ngư) là dựa theo ý trên.

Ảnh số 2
  Theo các công bố của y học hiện đại, cao rắntửu xà chứa nhiều acid amin, saponozit, protit và dinh dưỡng thiết yếu giúp nuôi dưỡng và bền vững các dây chằng, tăng cường hoạt dịch cho khớp và tái tạo sụn khớp, phục hồi ổ viêm. 

Ảnh số 1

      Tửu xà Vĩnh Sơn (Chi nhánh Hà Nội địa chỉ tại Số 19 ngõ 1056 Nguyễn Khoái, phường Thanh Trì, Q.Hoàng Mai, Hà Nội) chúng tôi chuyên nuôi và cung cấp các sản phẩm về rắn. Trong đó Sản phẩm tửu xà và cao rắn là sản phẩm chủ đạo. Sản phẩm mà chúng tôi sản xuất hiện có mặt tại khắp các miền Bắc, Trung, Nam của Tổ quốc. Sản phẩm đặc chưng là tửu xà nhất xà (Ngâm nguyên 1 con hổ mang), Tam xà và ngũ xà, cao rắn hổ mang, cao rắn cạp nia.

* Để truy cập website của chúng tôi xin hãy truy cập: http://blog.ru...st.html

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
giangthanhmt 0983268980
Số 19, ngõ 1056 Nguyễn Khoái, P.Thanh Trì
Bấm gọi

Thông tin shop bán
giangthanhmt 0983268980
Số 19, ngõ 1056 Nguyễn Khoái, P.Thanh Trì