Máy tập thụ động khớp khuỷu tay E3

5.000.000
ID tin: 3449642Gửi lúc: 11:38, 23/10Hà Nội
Đã xem: 5 Bình luận: 0
Lưu tin
tbytphuthai

Thoải mái hơn, liên kết tốt hơn: E3 Elbow được thiết kế để cung cấp tối đa sự thoải mái cho bệnh nhân và chính xác cao. 

Các thiết bị E3 hoạt động ở tốc độ quy định giữa các phạm vi lập trình chuyển động và lý tưởng cho việc sử dụng sau phẫu thuật ngay lập tức.

ROM lập trình: Phủ rộng từ  -5 ° đến 145 °  cho đường cong và mở rộng đến 80 ° - 80 ° quay sấp / lật ngửa.

Tính năng Lock-Out: Cho phép thiết bị được lập trình và khóa, ngăn chặn giả mạo bệnh nhân.

Hiển thị quá trình điều trị: Cho phép các bác sĩ hoặc kỹ thuật viên chuyên khoa có thể giám sát quá trình điều trị của bệnh nhân.

Đảo ngược - Chạy - Tải chương trình: Khiến các thiết bị để đảo ngược hướng khi nó cảm nhận 100% lực đã đạt tới yêu cầu của chương trình .

Tính năng khởi động trong chế độ CPM: Khi được chọn trong khi cài đặt, khởi động làm tăng các thiết lập ROM từ 50% của các thiết lập trình để thiết lập đầy đủ hơn 10 chu kỳ.

Tính năng tạm dừng: Có thể được lập trình để tạm dừng ở phần cuối của ROM trong chế độ CPM hoặc trong khoảng thời gian trong chế độ PSR. Thời gian tạm dừng có thể lên đến 61 phút.

Cài đặt biến: Đối với cả hai tốc độ và lực lượng.

Bộ pin sạc: Cho phép thiết bị được sử dụng ra khỏi ổ cắm điện, cho phép sử dụng lưu động hạn chế ngoài để sử dụng trong một giường hoặc ghế.

Chế độ chuyển động đồng bộ: Trong chế độ hoạt động CPM, có thể được lựa chọn trong thiết lập để đồng bộ các ROM lập trình giữa khuỷu tay và cẳng tay.Điều này cho phép bẻ gập lại theo chương trình tối đa được đồng bộ với lật ngửa tối đa.

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán