An cung ngưu hoàng Hàn Quốc trợ tim, chống đột quỵ, bồi bổ thần kinh, hỗ trợ huyết áp, tai biến, đột quỵ...

1.700.000
ID tin: 756794Gửi lúc: 19:45, 17/02Hà Nội
Đã xem: 14408 Bình luận: 8
Lưu tin
Nhà hát Quân Đội - Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy.

An Cung Ngưu H...àn Quốc

AN CUNG NGUU H...AN QUOC

Woo Whang Chon...him Won

VIÊN BỔ THẦN K...H KOREA

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn xách tay Hàn Quốc - Thần dược từ Korea cho người Cao huyết áp, đột quỵ, tim mạch...Ai có nhu cầu xin vui lòng liên hệ sớm!

Ms Lan: 0985 493 269
Địa chỉ: Nhà hát Quân đội - Đường Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN.

WEBSITE HÀNG XÁCH TAY SÂM NẤM HÀN QUỐC
http://samlinh...uoc.vn/

Món quà đặc biệt này có thể làm quà biếu cha mẹ, người thân hoặc chính sếp của bạn... sẽ thật ý nghĩa, sang trọng và rất có giá trị.

***************************

Ảnh số 12Ảnh số 11

Quy cách đóng gói:  1 hộp/ 10 viên hoàn

VIÊN BỔ THẦN K... ngoài.

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc có 3 loại:
Hộp màu xanh: 950.000VNĐ/hộp 10 viên

Hộp màu vàng: 1.400.000VNĐ/hộp 10 viên
Hộp màu đỏ: 1.700.000/hộp 10 viên

Sản phẩm của C...c năng.

Ảnh số 9Ảnh số 5Ảnh số 6


 An Cung Ngưu Hoàng Ai nên mua thuốc này?
Đó là những người thuộc nhóm có nguy cơ cao, người cao tuổi dễ bị tai biến mạch máu não. Cao huyết áp (high blood pressure), cao cholesterol (hypercholesterolemia) trong máu, hút thuốc lá, rối loạn nhịp tim do rung nhĩ thất (arrhythmia), nhồi máu cơ tim (heart attack).
Nhóm những người có khả năng dễ mắc Huyết áp Cao là:
- Người phải hoạt động trí óc căng thẳng, thường xuyên.
- Người thừa cân. Người hút thuốc lá.
- Người bị tiểu đường. Người ít vận động.Bệnh cao huyết áp có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm đe dọa sức khỏe và tính mạng. Phần lớn những người bị bệnh thường không biết vì bệnh không có triệu chứng cụ thể, chỉ được phát hiện khi đã bị tai biến mạch máu não, đau tim, đột quỵ, suy thận, tức là đã quá trễ. Trong khi đó bệnh lại có thể chữa được, nếu được điều trị đúng, việc giảm được những tác hại do biến chứng gây ra là hoàn toàn khả quan.

Ảnh số 1Ảnh số 2Ảnh số 3


Tác dụng:
- Hoạt huyết và hỗ trợ điều trị cho người bị rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, tắc động mạch vành, phụ nữ tiền mãn kinh.
- Đặc biệt dùng rất tốt cho người bị suy nhược thần kinh vì áp lực công việc, lao động trí óc cường độ cao và đối mặt với những biến cố trong cuộc sống.
- Phòng chống và điều trị các bệnh về cao huyết áp và tai biến mach máu não, tim đập nhanh, Ích khí dưỡng huyết trấn kinh an thần hóa đờm trị phong, cho các bệnh do khí huyết không đầy đủ, hỏa khí trong người vượng, đờm nhiệt gây nên tức ngực khó thở nhức đầu hoa mắt đi lại nói năng khó khăn, đàu óc không tỉnh táo.
- Giúp ngăn ngừa hiện tượng chảy máu não, xuất huyết não phục hồi hệ thần kinh chức năng cho những bệnh nhân mới và những bênh nhân đã bị tai biến mạch máu não lâu ngày… phục hồi các chức năng do di chứng để lại sau khi bị tai biếm mạch máu não như bán thân bất toại (liệt nửa người), rối loạn chức năng diễn đạt ngôn ngữ…
- Chữa trị chứng đột quỵ (chứng xuất huyết não, liệt toàn thân, liệt tay chân, khiếm khuyết về ngôn ngữ, khó nuốt, hôn mê, tâm thần, chứng tê liệt ở mặt…

 Ảnh số 4


Cách sử dụng v...n/ ngày
 
 

 


2. Thành phn chính: Bezoar, Túi mật, xạ hương (hươu xạ, sản dịch xạ hương), Sừng dinh dưỡng
Phụ liệu: Chất đường (sữa bò)

Xạ hương có tính chất tuyên thông khai khiếu cực mạnh, làm cho tri giác phục hồi, và có khả năng thông mạch

 
3. Hình dng sản phẩm: Dạng viên nén, bọc vỏ vàng bên ngoài.

Ảnh số 13Ảnh số 14Ảnh số 15Ảnh số 16

Tại sao mỗi gi...ấp cứu.

 

5. Cách s dụng và liều dùng:

- Đối với tai biến mạch máu não 30 ngày đầu, dùng 1 viên 1 ngày, cách một ngày dùng 1 viên, kết hợp với bài tập bổ trợ và chế độ phù hợp về dinh dưỡng, một đợt điều trị thường dùng 5 đến 10 hộp tùy theo mức độ nặng nhẹ của tai biến não gây ra.

          - Đối với người bị rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, tiền mãn kinh, 2 ngày dùng 1 viên, mỗi đợt dùng 3- 5 hộp.

Uống ngày một đến hai lần, mỗi lần một viên, nhai hoặc dùng nước ấm để uống:

 

Không dùng cho phụ nữ có thai.


• Người lớn uống 1 viên/ lần/ ngày
• Từ 8 – 15 tuổi uống 2/3 viên/ lần/ ngày
• Từ 5 – 7 tuổi uống 1/2 viên/ lần/ ngày
• Từ 2 – 4 tuổi uống 1/3 viên/ lần/ ngày
• Dưới 1 tuổi uống 1/4 viên/ lần/ ngày

Ảnh số 8Ảnh số 10


Trong đó các vị thuốc Tê giác, hoàng cầm, Sơn chi, Hoàng liên... thanh nhiệt an thần trấn kinh cực mạnh, làm cho các tế bào não giảm hưng phấn, tiêu thụ oxy ít nhất

Xạ hương có tính chất tuyên thông khai khiếu cực mạnh, làm cho tri giác phục hồi, và có khả năng thông mạch, (chính vì tính chất này nên phụ nữ có thai không được dùng vì sẽ bị sẩy thai)

Chính vì có tính chất như vậy nên bài thuốc này điều trị đột quị (Thể chứng bế, nhồi máu não) cực kì hiệu quả. Các bệnh viện ở Hàn Quốc đều có loại thuốc này để điều trị đột quị.

 

An Cung Ngưu Hoàng Ai nên mua thuốc này? 

Đó là những người thuộc nhóm có nguy cơ cao, người cao tuổi dễ bị tai biến mạch máu não. Cao huyết áp (high blood pressure), cao cholesterol (hypercholesterolemia) trong máu, hút thuốc lá, rối loạn nhịp tim do rung nhĩ thất (arrhythmia), nhồi máu cơ tim (heart attack).

Nhóm những người có khả năng dễ mắc Huyết áp Cao là:
- Người phải hoạt động trí óc căng thẳng, thường xuyên.
- Người thừa cân.
- Người hút thuốc lá.
- Người bị tiểu đường.
- Người ít vận động.

Bệnh cao huyết áp có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm đe dọa sức khỏe và tính mạng. Phần lớn những người bị bệnh thường không biết vì bệnh không có triệu chứng cụ thể, chỉ được phát hiện khi đã bị tai biến mạch máu não, đau tim, đột quỵ, suy thận, tức là đã quá trễ. Trong khi đó bệnh lại có thể chữa được, nếu được điều trị đúng, việc giảm được những tác hại do biến chứng gây ra là hoàn toàn khả quan.


 

an, cung, nguu, hoang, hoan, han, quoc, an cung, kien, nao, hoan, kien nao hoan, an cung nguu hoang, korea, an cung vang, an cung xanh, an cung do, sam, linh chi, nam, han quoc, hac sam, hong sam, sam kho, sam tuoi, an cung nguu hoang han quoc, xach tay han quoc,

 

Ảnh số 19Ảnh số 20Ảnh số 17Ảnh số 18

 

Thông tin shop bán
tomato89 0985493269
Nhà hát Quân Đội - Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy.
Bấm gọi

Thông tin shop bán
tomato89 0985493269
Nhà hát Quân Đội - Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy.