Shop HOA XINH Điện hoa Hà Tĩnh, chuyên cung cấp các dịch vụ về Hoa

250.000
ID tin: 573002Gửi lúc: 13:18, 04/03Hà Tĩnh
Đã xem: 537 Bình luận: 0
Lưu tin
hoaxinhshop

Shop HOA XINH - thay bạn nói lời yêu thương !

Hoa là hơi thở, là nhịp điệu của cuộc sống. Hoa là món quà lịch sự nhã nhặn, đáng yêu và lãng mạn. Chúng ta vẫn thích mượn hoa để nói hộ những điều mà trong cuộc sống không nên nói bằng lời hoặc chưa dám thổ lộ. Hoa không chỉ là hoa. Món quà không chỉ đơn giản là món quà mà nó còn mang một ý nghĩa lớn lao một giá trị tinh thần, để mỗi khi nhìn thấy người nhận sẽ nhớ mãi…

Shop HOA XINH tự hào là siêu thị hoa tươi trực tuyến đầu tiên Hà Tĩnh và một trong những siêu thị trực tuyến lớn nhất Việt Nam. Shop HOA XINH đã, đang và sẽ là nơi hội tụ của không chỉ vô số các loại hoa của Việt Nam và thế giới mà còn rất nhiều sản phẩm đặc biệt như Hoa đất Nhật bản - Hoa lụa Thái Lan phong phú đa dạng về kiểu dáng- bền đẹp theo thời gian - tô đẹp thêm cuộc sống của mỗi chúng ta, đặc biệt là đời sống tinh thần.

"Click cho Tình yêu - Click cho Sắc đẹp"
chỉ cần click vào http://www.thegioihoaxinh.com là bạn đã đến với Shop HOA XINH , đến với thế giới hoa tươi, hoa cưới với những mẫu hoa mới nhất, đẹp nhất của các shop hoa tươi nghệ thuật với giá cả và dịch vụ cạnh tranh nhất.

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng và ngày càng cao của khách hàng về hoa tươi và quà tặng, ngoài việc cung cấp các dịch vụ hoa văn phòng, hoa hội nghị, hoa cưới, hoa vào các ngày lễ, tết, sinh nhật,
Shop HOA XINH còn cung cấp các sản phẩm quà lưu niệm, sinh nhật rất ấn tượng và độc đáo

Hãy liên lạc với chúng tôi bạn sẽ thật sự hài lòng về cung cách phục vụ, nơi đáp ứng các giải pháp tốt nhất cho mọi nhu cầu về hoa tươi, cây trang trí, hoa đất sét , hoa lụa…của bạn. Nhanh chóng – tiện lợi – uy tín. http://www.the...inh.com sẽ lắng nghe các nhu cầu của bạn. Hiểu và chia sẻ !

Shop HOA XINH - Mang cả thế giới Hoa vào nhà bạn!


Mình là thành viên mới - mong được các bạn giúp đỡ và ủng hộ. Rât vui khi được phục vụ các bạn, xin chân thành cảm ơn - mọi chi tiết xin liên hệ :

Địa chỉ: Shop HOA XINH Số 53 - Xuân Diệu– TP Hà Tĩnh
Điện thoại:0393 896699
Hotline: 0912427686- 0917407999
Email: shophoaxinh@yahoo.com
YM: shophoaxinh - hoaxinhshop
Website: http://www.the...inh.com

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán