Lắp đặt sửa chữa và đấu nối tủ bù tại hải dương

300.000
ID tin: 2912717Gửi lúc: 21:19, 03/05Hải Dương
Đã xem: 127 Bình luận: 0
Lưu tin

Lắp đặt sửa ch...i tủ bù

Sử dụng tủ tụ bù để Nâng cao hệ số công suất đem lại những ưu điểm về kỹ thuật và kinh tế, nhất là giảm tiền điện. Đồng thời giảm tổn thất điện năng và sụt áp trong mạng điện.Để đáp ứng được nhu cầu của Quý khách hàng Linh Nam chuyên nhận lắp đặt và sửa chữa tủ bù.

Tại sao phải sử dụng và lắp tụ bù?
+ Sử dụng tụ bù để Bù Q, nó có 2 tác dụng:
- Ổn định điện áp. ( cái này chỉ là phụ).
- Tăng hệ số cos(fi). (cái này mới là chính).

+ Lắp tụ bù

       Theo qui định của ngành điện, thì hệ số cosfi phải luôn lớn hơn 0.8 (hệ số công suất)
       Tại sao phải tăng cosfi, cosfi thấp sẽ bị Điện Lực phạt? Bản chất của việc tăng cosfi chính là làm giảm tổn thất điện năng

        Ta đã biết công suất tiêu thụ điện được tính bằng điện áp nhân dòng điện tiêu thụ và nhân với hệ số công suất (P = UxIxcosfi), như vậy nếu doanh nghiệp nào cũng luôn đưa hệ số cosfi xuống thấp như vậy công suất tiêu thu sẽ thấp dẫn đến tiền điện ít đi rất nhiều.

        Nhưng do công suất truyền tải đến nhà máy của nhà máy tính bằng S = UxI, như vậy nhà cung cấp điện sẽ phải gánh toàn bộ phần công suất mất đi do hệ số công suất thấp. Do vậy mới có qui định phải luôn nâng cao hệ số công suất tiêu thụ, không thì bạn sẽ bị phạt nặng tiền điện đấy.
        Sử dụng tụ bù để nâng cao hệ số công suất là một việc cần làm, và thực tế là các đơn vị thiết kế, các công ty lắp tủ thực hiện như 1 thói quen. Họ có thể liệt kê được các lợi ích của bù công suất phản kháng, nhưng ít ai biết rằng không phải trong trường hợp nào tụ bù cũng phát huy hiệu quả.

       Vì thế việc lắp tủ bù hạ thế là việc làm rất cần thiết, nhằm để nâng cao hệ số cos phi của mình, giảm thiểu phần tổn hao công suất cho ngành điện và hàng tháng không cần phải đóng 1 khoản tiền tổn hao do nhà nước ban hành.
       Ngoài ra việc lắp tủ bù hạ thế còn:
+ Nâng cao hiệu điện thế từ 10 đến 15 volt
+ Tần số ổn định hơn
+ Giảm cường độ dòng điện trên từng pha. (tuỳ theo dung lượng của tủ bù). Giúp giảm tải đường dây, làm nguội đường dây hơn.
+ Điều quan trọng, nếu bạn đã sử dụng 90% đến 100% công suất máy biến áp của bạn. khi sử dụng tủ bù hạ thế này, bạn có thể sử dụng them thiết bị mà không cần tăng công suất cho máy biến áp.
+ Hàng tháng không cần phải đóng khoản tiền tổn hao điện năng
+ Chú ý: hoàn lại vốn chỉ trong vòng vài tháng (hàng tháng mình phải đóng khoản tiền tổn hao điện năng, khi lắp tủ bù vào mình không phải đóng khoản tiền đó. )
       Vì thế hãy gọi chúng tôi nếu bạn chưa lắp tủ bù hạ thế, chúng tôi sẽ tư vấn và khảo sát để bạn không phải trả khoản tiền tổn hao điện năng.
       Còn nếu bạn đã có tủ bù hạ thế mà vẫn phải trả khoản tiền đó, Đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tận tình tư vấn cho bạn đạt hiệu quả tốt nhất, sửa chữa nâng cấp tủ bù của Quý vị sao cho đạt được hệ số cos phi như mong muốn....

 

 

lắp đặt tủ bù ...i dương Hãy đến với chúng tôi Công ty TNHH t...inh Nam Địa chỉ: Hảo H...i Dương Điện thoại : 0942.867.250 - 0906.067.245 Email: linhnamltd2016@gmail.com Website: http://diennuo...ong.com


Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán