Nhà thầu điện tại hải dương

10.000.000
ID tin: 2927759Gửi lúc: 21:19, 03/05Hải Dương
Đã xem: 82 Bình luận: 0
Lưu tin

Nhà thầu điện ...i dương

Công ty TNHH thiết bị công nghiệp và kỹ thuật Linh Nam là một trong những công ty hàng đầu của tỉnh hải dương về thi công lắp đặt hệ thống điện cho các công ty, nhà máy, xí nghiệp, cơ quan ban nghành trên địa bàn hải dương.

      Vừa qua công ty chúng tôi nhận thi công toàn bộ hệ thống điện với các hạng mục như chiếu sáng, ổ cắm, tủ phân phối, tủ điều khiển, tủ nguồn, thang máng cáp cho công ty Que hàn Việt Đức ở khu công nghiệp Tân Trường nằm trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Được sự tin tưởng của quý Công ty, đội ngũ nhân viên kỹ sư chuyên nghành điện có nhiều năm kinh nghiện đã làm việc nhiệt tình có tin thần trách nhiệm cao và hoàn thành tốt công việc mà chủ đầu tư đã tin tưởng giao cho. 

Hệ thống chiếu sáng

      Hệ thống chiếu sáng cũng như  các hệ thống điện phân phối, hệ thống điện tổng, hệ thống điện điều khiển, thang máng cáp...đây là những công việc không thể thiếu được trong mỗi nhà máy, công ty, xí nghiệp sản xuất mà công ty chúng tôi đang nhận thi công trên địa bàn tỉnh hải dương và các tỉnh lân cận.

Tủ phân phối

      Được sự quan tâm cũng như sự tin tưởng của các chủ đâu tư trên địa bàn tỉnh hải dương, công ty chúng tôi khẳng định là một trong những công ty hàng đầu trong việc lắp đặt hệ thống điện.

      Công việc mà công ty chúng tôi đang thi công là những công việc không thể thiếu trong mỗi công ty sản xuất, chính vì thế khi quý khách có nhu cầu mà không biết chọn đơn vị nào đừng ngần ngại hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi. chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí, lắp đặt hệ thống điện như thế nào, để hệ thống điện đạt yêu cầu về kỹ thuật hợp lý về giá thành, hiệu quả khi sản xuất cũng như vận hành hệ thống.

Hãy gọi cho chúng  tôi khi bạn cần.

Công ty TNHH t...inh Nam Địa chỉ: Hảo H...i Dương Điện thoại: 09...067.245 Email: linhnamltd2016@gmail.com Website: http://diennuo...ong.com
Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán