Mứt Quất hồng bì mật ong

65.000
ID tin: 1706340Gửi lúc: 16:06, 16/07Hải Phòng
Đã xem: 1381 Bình luận: 1
Lưu tin
Hai Phong

Ảnh số 1: Mứt Quất hồng bì mật ong - Giá: 65.000Theo Đông y, Quả Quất Hồng Bì có vị chua, tính bình, hơi ấm, có tác dụng giảm ho, long đờm, kích thích tiêu hóa và cầm nôn mửa.

Quất hồng bì chỉ có theo mùa. Năm ngoái Bà nội mình làm cho một lọ. Bà bảo để cho cháu chữa ho. Nhưng ăn ngon quá nên mình chữa ho thì ít mà ăn như mứt quất thì nhiều. Đến lúc hết lọ thì đi mua quất hồng bì về nhờ Bà nội chỉ cho cách làm thì hết mùa rồi. Tiếc :(

Năm nay vừa vào mùa nên mình phải tranh thủ mua ngay, vừa để dùng và mang biếu người thân và bạn bè thân thiết. hihi thấy vui lắm vì mọi người đều khen ngon và cảm kích sự quan tâm đến moi người của mình.

Đang thời buổi khó khăn, mình nghĩ thử kinh doanh xem sao, vì nhiều nhà cũng biết công dụng của Quất hồng bì nhưng ko có thời gian rảnh mà làm, hoặc chỉ nghĩ se ngâm với đường ko thôi nên sẽ ko ngon lắm hoặc moi người chỉ mua quất hồng bì tươi về ăn nên ko lưu giữ được lâu để dùng lâu dài.

Làm mứt Quất hồng bì với mật ong sẽ có công dụng tốt hơn là ngâm với đường.

Đồ do nhà làm nên đảm bảo về khoản an toàn vệ sinh, ko hoá chất và giá rẻ do mình “kinh doanh tại gia nên ko mất tiền thuế” hihi.

Mùa quất hồng bì rất ngắn, nên mình chỉ kinh doanh được trogn thời gian ngắn thôi.

Mọi ngừời đặt hàng thì mình mới làm để bán, và mng có thể lấy hàng sau 2 hoặc 3 ngày.

Mình mua tứng túm một Quất hồng bì (1kg) rồi làm mứt quất với mật ong rồi đóng hộp, nhà mình ko có cân để cân từng hộp mứt quất nên tính giá thành từng hộp theo trọng lượng 1kg quả tươi/ 1 hộp.

Giá 1 hộp mứt quất hồng bì với mật ong: 65k/ 1hộp

Nếu ship đến nhà sẽ thêm 10k vận chuyển trong khu vực bán kính 5km từ nhà hát lớn. xa hơn thì sẽ thương lượng về giá vận chuyển.

Nếu mng chưa dám chắc thì có thể đến nhà sẽ được ăn thử rồi sẽ quyết định mua hay ko, hoặc có thể mua ½ hộp thôi, nếu ngon thì mua tiếp ủng hộ mình :)

Ban ngày và tối có thể qua địa chỉ 33/53 Trần Nhật Duật, Ngô Quyền, Hải Phòng (rẽ vào đường đi vào Chợ Cố Đạo có nhiều đồ ăn ngon như bánh bột lọc, ốc, bánh xèo, chè thập cẩm, khoảng 20m là nhìn thấy ngõ số 53 bên tay phải)

Nếu ship đến nhà rồi mà ko mua nữa thì mình chỉ tính tiền phí ship hàng thôi, trả lại thoải mái vì lưu giữ mứt quất trong tủ lạnh thì có thể lưu giữ được cả năm ấy.

Mọi người order ủng hộ lần kinh doanh đầu tiên của mình nhé.

Cảm ơn mọi người.

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán