Dịch vụ vệ sĩ bảo vệ gia đình và người thân

300.000
ID tin: 3386456Gửi lúc: 17:28, 19/06Hải Phòng
Đã xem: 23 Bình luận: 0
Lưu tin
PHAMVANSONHHHHHH

Dịch vụ vệ sĩ bảo vệ gia đình và người thân

Do nhiều lý do trong đó lý do an toàn cho chính gia đình và người thân của mình là điều quan trọng nhất. Nhằm mục đích đảm bảo an toàn cho bất kỳ ai mà khách hàng yêu cầu. Chúng tôi dịch vụ vệ sĩ chuyên phục vụ bảo vệ gia đình và người thân của bạn. Với đội ngũ vị sĩ đã được đào tạo bài bản thông qua các khóa huấn luyện của chúng tôi. Đảm bảo bạn có thể yên tâm không cần lo lắng suy nghĩ bất cứ điều gì, về sự an toàn của gia đình cũng như người mà bạn muốn chúng tôi bảo vệ.

 

 

Ảnh số 1

I.Dịch vụ vệ sĩ bảo vệ con và vợ của bạn.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu với bạn một trong số các dịch vụ được nhiều ông bố, chồng đặt nhiều nhất. Là những người mà bạn yêu thương nhất và muốn dành mọi điều tốt đẹp nhất, muốn bảo vệ cho họ. Nhưng thời gian để đầu tư cho công việc kiếm tiền của bạn là quá lớn. Bạn không có thời gian ở bên để bảo vệ họ những khi bạn đi công tác...Điều đó là quá dễ đối với chúng tôi, phục vụ khách hàng 24/24h. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con, vợ của bạn. Bảo vệ con của bạn khỏi mọi điều xấu, giúp con của bạn đi lại, tham gia các hoạt động một cách an toàn và văn minh.

II.Dịch vị vệ sĩ bảo vệ gia đình có đặc điểm gì?

Những đặc điểm của vệ sĩ:

Thứ nhất đã được đào tạo thông qua các trường lớp cơ bản đến chuyên sâu.

Thứ hai được đào tạo về luật pháp

Thứ ba được đào tạo sử dụng các công cụ hỗ trợ chuyên dụng như: roi điện, gậy sáng điều phối, gậy sắt.

Thứ tư độ tuổi từ 24-40, đã đáp ứng các chỉ tiêu về ngoại hình của công ty.

Thứ năm có thể hoạt động cá nhân độ lập, tư duy lên kế hoạch hộ tống, bảo vệ thân chủ.

Thứ sáu luôn luôn tích lũy kinh nghiệm, giải quyết vấn đề nhanh chóng.

III.Chi phí dịch vụ vệ sĩ bảo vệ gia đình

Mức chi phí để thuê bảo vệ là câu hỏi mà bạn đang đặt ra. Thông qua bảng giá thì bạn có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn. Dưới đây là một số bảng giá mà bạn có thểm tham khảo ngay như:

Dịch vụ vệ sĩ bảo vệ gia đình với mức chi phí 300.000đ /ngày.

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu sự kiện với mức phí 300.00đ/1h/1nv.

Dịch vụ bảo vệ áp giải hàng hóa với mức phí giao động từ 300.000đ/1nv/1h đến 500.000đ/1nv/1h.

Trên đây là một số dịch vụ đã được nhiều người thuê nhất. Chi phí linh động tùy theo tình chất của công việc, thời gian làm việc và yêu cầu chi tiết của khách hàng.

Thử tục đơn giản, hợp đồng nhanh gọn chúng tôi xin cam kết phục vụ hết mình vì sự an toàn của khách hàng. Hãy liên hệ sớm nhất với chung tôi qua điện thoại hoặc email để trao đổi cũng như biết thêm các thông tin cần thiết. Các tư vấn viên sẽ hỗ trợ bên để bạn có tất cả các thông tin cần thiết đển đi đến việc ký kết hợp đồng. Với những nỗ lực không ngừng, công ty dịch vụ vệ sĩ của chúng tôi đã đạt được nhiều thành tích và uy tín trong nhiều lĩnh vực bảo vệ tại việt nam. 

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán