Sân chơi liên hoàn Ông vua của sân chơi trẻ em

10.000.000
ID tin: 2654163Gửi lúc: 14:42, 05/03Hải Phòng
Đã xem: 241 Bình luận: 0
Lưu tin
WinamThaiNguyen

Trẻ em là thế hệ tương lai của đất nước, là những người sẽ làm chủ đất nước, tất cả bậc phụ huynh muốn con mình phát triển tốt về thể chất và tinh thần. Ngoài những giờ học căng thẳng cần phải cho trẻ giải trí nghỉ ngơi hợp lý. Ngày nay trẻ em thường nghiện game máy tính và thiết bị di động, những thói quen này không những không mang lại hiệu quả khả quan mà còn dẫn đến những thói quen gây hại về thể chất, lười vận động, cận thị, sống cô lập và tự kỉ với thế giới bên ngoài.


"Cuộc sống của trẻ em hôm nay là tương lai của thế giới ngày mai"

Để lựa chọn được đồ chơi nào phù hợp với sự phát triển của trẻ mà vẫn gây được sự hứng thú cho trẻ thì không phải là điều dễ dàng gì, sau đây Winam sẽ “mách” quý khách hàng một số sản phẩm đồ chơi đang được rất nhiều bạn nhỏ thiếu nhi ưa chuộng.

Khu vui chơi l...ên hoàn


Bập bênh


Thú nhún


Xích đu


Xe đụng điện, ... thuyền


Nắm bắt được tầm quan trọng cũng như nhu cầu vui chơi/giải trí của trẻ, bộ phận sản xuất của Công ty TNHH WinAm luôn tìm tòi, nghiên cứu để phát triển và nhập khẩu những sản phẩm/ Thiết bị đồ chơichất lượng, đảm bảo được sự an toàn cho trẻ, giúp trẻ có được một môi trường vui chơi thoái mái và bổ ích nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập và liên hệ:

Văn phòng đại diện của Công ty TNHH WinAm tại Thái Nguyên tại: 138 Dương Tự Minh, P. Quang Trung t.p Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

Website: THAINGUYEN.WINAMGOUP.COM

EmailTHAINGUYEN@WIN...OUP.COM

Facebook: www.facebook.c...iNguyen

Liên hệ: Ms Thúy: (0280) 625 7777 hoặc 09 111 55 335

thuy.nguyenthi...nty.net

 

Sân chơi liên hoàn Ông vua của sân chơi trẻ em Ảnh số 38118739

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán