Những lý do tạo nên sức hút mạnh mẽ của Quang Minh Green City

10.000
ID tin: 3161549Gửi lúc: 14:48, 04/12Hải Phòng
Đã xem: 13 Bình luận: 0
Lưu tin
dungptdiaocphuthinh

Để sở hữu riêng cho mình ngôi nhà có thế đất “tựa sơn hứng thủy” trong một khu đô thị văn minh, hiện đại với mức giá hợp lý và thủ tục giao dịch dễ dàng, nhanh chóng thì đừng chần chừ nữa, hãy tìm hiểu ngay Khu đô thị Qua...en City bởi những điểm nổi bật sau:

Ví trí đắc địa của Quang Minh Green City

Với các ưu điểm về vị trí, đặc biệt tốt về phong thủy sẽ mang lại sự dồi dào về sức khỏe, tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ. Những dải đồi hiền hòa sau lưng đô thị tạo điểm tựa vững chắc, sự yên bình, an nhiên tự tại. Xét về phong thủy, nơi đây rất phù hợp cho những gia chủ có hoạt động kinh doanh hay mưu cầu một cuộc sống thuận lợi.

Những lý do tạo nên sức hút mạnh mẽ của Quang Minh Green City Ảnh số 41642751

Hình ảnh: Vị trí Quang Minh Green City

Không gian xanh, không khí trong lành

Có mật độ xây dựng thấp, mật độ cây xanh cao, kết hợp cùng quy hoạch cảnh quan hài hòa đã giúp bầu không khí tại Quang Minh Green City luôn trong lành, tươi mát, tạo nên nét thân thiện, gần gũi với thiên nhiên cho bộ phận cư dân khu đô thị tại đây.

Tiện ích vượt trội của một khu đô thị hiện đại

Không thể bỏ qua được hệ thống các tiện ích vượt trội được tích hợp tại Quang Minh Green City. Với việc hội tụ đầy đủ các dịch vụ tiện ích của một khu đô thị mới văn minh, hiện đại như Trung tâm thương mại, dịch vụ, khu vui chơi giải trí, hệ thống trường liên cấp, khu thể thao đa chức năng, khu dịch ẩm thực…Đảm bảo đáp ứng đầy đủ các hoạt động sinh hoạt cũng như vui chơi, mua sắm , ăn uống cùng nghỉ dưỡng cho cư dân ngay tại khu đô thị mà không phải di chuyển xa.

Những lý do tạo nên sức hút mạnh mẽ của Quang Minh Green City Ảnh số 41664421

Hình ảnh: Tiện ích dự án Quang Minh Green City

Hệ thống hạ tầng đồng bộ tại Quang Minh Green City Thủy Nguyên

Quang Minh Green City được đầu tư chú trọng về cơ sở hạ tầng cũng như cảnh quan đô thị. Không chỉ đáp ứng nhu cầu về giao thông công cộng nội khu, quy hoạch đô thị còn tập trung khai thác cảnh quan tự nhiên. Tạo nên không gian hạ tầng không chỉ rộng rãi, thoáng đãng mà còn hài hòa và thân thiện với thiên nhiên.

Mức giá hợp lý, giao dịch nhanh chóng, xu hướng đầu tư và tăng trưởng nhanh

Với mức giá hợp lý, thủ tục giao dịch nhanh chóng, ra sổ nhanh, dễ dàng đầu tư sinh lời trong cả ngắn hạn và dài hạn khiến Quang Minh Green City ngày càng khẳng định được sức hút với cư dân thành phố.

Hãy trải nghiệm cuộc sống tại Khu đô thị Quang Minh Green City Thủy Nguyên Hải Phòng để tận hưởng một không gian sống trong lành, văn minh, hiện đại và trọn vẹn.

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán