Thanh lý toàn bộ quần áo trẻ em, 100% hàng Thái Lan xuất khẩu đồng giá 35k/chiếc

35.000
ID tin: 2200935Gửi lúc: 11:59, 26/12Hải Phòng
Đã xem: 1763 Bình luận: 3
Lưu tin

Mình có bà chị gái mở cửa hàng kinh doanh quần áo trẻ em Thái Lan xuất khẩu, gồm 100% hàng Thái Lan xuất dư của các hãng như Teeny tiny, Gymboree, Gap, Old Navy, DBC, Disney, Carter's, Mon Caramel Baby, Kids Korner,...


Hiện giờ bà chị mình cùng cả gia đình chuyển công tác lên Hà Nội sinh sống giao cho mình quản lý cửa hàng dưới Hải Phòng nhưng do công việc mình quá bận không thể kham được nên mình thanh lý toàn bộ hàng quần áo ở cửa hàng, gồm chủ yếu cho các bé từ 1-3 tuổi gồm quần, áo, váy bộ liền, 100% chất liệu cotton xuất khẩu mềm mịn, khách nào đã từng mua đều rất khen. Hàng hiện giờ mix cả hàng hè, hàng thu và hàng đông nên shop nào thời điểm này mua hết cả lố về để bán dịp Tết và ra Tết là sang hè thì quá phù hợp (vì hàng chủ yếu 50% là hàng thu là chính và khá là nhiều bộ liền, váy nỉ liền cho bé gái, đều tính vào đồng giá hết, ở đây mình không chụp hình hết hình mình up chỉ là hình mình tìm lại trong máy nên ở đây không thấy đồ đông).


Giá nhập vào thì đến cả vài trăm một bộ cũng có, lúc đầu cũng tính để lại để vài bữa nữa rảnh rỗi hơn thì sẽ kinh doanh trở lại mặt hàng này, nhưng hiện giờ nhà em không có kho chứa và đang cần thêm ít vốn kinh doanh nên dù đã đóng cửa hơn 1 tháng nay giờ em mới rao bán. Chỉ bán hết cả lố, giá chỉ đồng giá là 35k/sản phẩm, khoảng 700-800 sản phẩm gì đó. Các sản phẩm hàng xuất loại này các shop thường bán loại rẻ nhất không dưới 100k/sản phẩm. 


Bác nào quan tâm vui long liên hệ với em số 0936 855 155 để đến xem hàng và mua lại nhà em ở đường Nguyễn Đức Cảnh, quận Lê Chân Hải Phòng. Giá em rao là giá để bán và là giá đã fix.


Cám ơn các bạn đã đọc tinCác sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán