Chuyển Văn Phòng Chất Lượng Cao Tại Hải Phòng

10.000
ID tin: 3747023Gửi lúc: 22:44, 15/06Hải Phòng
Đã xem: 9 Bình luận: 0
Lưu tin
nhanluckienv
Khám phá dịch vụ chuyển văn phòng tại Hải Phòng

Dịch vụ chuyển văn phòng đã xuất hiện trong khoảng 10 năm trở lại đây. Được lập ra để đáp ứng nhu cầu chuyển văn phòng của các đơn vị tại Hải Phòng. Công việc của họ chính là vận chuyển toàn bộ toàn những đồ dùng vật phẩm trong văn phòng. Điểm khác biệt của dịch vụ chuyển văn phòng so với các đơn vị nghiệp dư khác. Đó chính là mọi nhân viên vận chuyển văn phòng đều có tay nghề bốc xếp thành thạo. Được đào tạo hết sức bài bản để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho những vật phẩm vận chuyển.

Có thể tóm gọn các bước để vận chuyển văn phòng theo 5 bước như sau:

Tháo gỡ những vận dụng và vật phẩm cần vận chuyển

Đóng gói và ghi chú chi tiết những loại vật phẩm.

Vận chuyển, bốc xếp lên xe để tiến hành đến địa điểm mới.

Tháo dỡ và lắp đặt lại vận phẩm theo yêu cầu của khách hàng (có thể sắp xếp theo phong cách cũ nếu có yêu cầu).

Kiểm tra toàn bộ và thông báo đến khách hàng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng tại Hải Phòng

Khi khách hàng đã sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng tại Hải Phòng thì sẽ nhận được vô vàng các lợi ích sau đây:

Tiết kiệm thời gian
 • Với dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp thì chỉ trong vòng 1 ngày thì toàn bộ văn phòng sẽ được di chuyển nhanh chóng. Do chúng tôi có lực lượng hết sức hùng hậu và đã làm việc với nhau rất lâu. Vì thế, tất cả mọi khâu từ tháo dỡ, đóng gói và lắp đặt đều sẽ được tối ưu chặt chẽ.

Không tốn công sức nhân viên
 • Thông thường thì khi văn phòng cần di chuyển thì các nhân viên cũng sẽ phải đóng góp công sức. Nhưng với dịch vụ chuyển văn phòng thì toàn bộ nhân viên không cần làm điều đó. Mọi công tác chuẩn bị và thực hiện đều đã có dịch vụ chuyển văn phòng đảm nhận.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối
 • Với sự chuyên nghiệp cũng như uy tín từ phía dịch vụ thì các vật dụng, đồ đạc sẽ được vận chuyển an toàn tuyệt đối. Với các vật phẩm đặc biệt hoặc có giá trị thì sẽ được vận chuyển riêng. Do đích thân những nhân viên làm việc lâu năm đảm nhận. Vì thế chúng tôi rất tự tin khi tuyên bố đảm bảo an toàn tuyệt đối với các vật phẩm vận chuyển.

Sắp xếp vị trí theo yêu cầu
 • Với những khách hàng có nhu cầu giữ nguyên thiết kế đối với văn phòng mới. Chúng tôi sẽ xin bản thiết kế văn phòng cũ để từ đó có thể sắp xếp vào các vị trí chính xác. Giúp nhân viên vẫn giữ được thói quen khi tiếp xúc với những đồ dùng quen thuộc. Tiến độ làm việc vẫn như cũ đảm bảo hiệu năng khi chuyển sang văn phòng mới.

Có nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại Hải Phòng?
 • Với việc quảng cáo tràn lan về dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ như hiện tại. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những dịch vụ chỉ có giá từ 500.000VNĐ cho các gói chuyển văn phòng. Do tính cạnh tranh quá cao nên họ buộc phải hạ giá xuống thấp để có thể cạnh tranh với những đơn vị uy tín. Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao chuyển văn phòng lại có giá rẻ như vậy không? Và có nên sử dụng những dịch vụ chuyển văn phòng với mức giá như vậy?

 • Có thể nhận thấy công việc chuyển văn phòng không quá khó như chúng ta nghĩ. Tuy nhiên, để có thể chuyển thành công một văn phòng và làm hài lòng khách hàng sử dụng thì không đơn giản. Nó đòi hỏi về những kỹ thuật liên quan đến vấn đề vận chuyển và đóng gói đồ đạc. Đảm bảo về mặt an toàn đối với những vật phẩm của khách hàng. Vì vậy với những dịch vụ giá rẻ thì những điều trên chắc chắn sẽ không thể được đáp ứng. Hãy thử hình dung một món đồ có giá trị về mặt hiện kim và kỷ niệm. Nếu rơi vào tay một dịch vụ chuyển nhà nghiệp dư thì khả năng cao là bạn sẽ không thể bắt đền họ. Một trường hợp mà chúng tôi chính mắt chứng kiến đó chính là họ sẽ chối bỏ hoàn toàn trách nhiệm và không bao giờ xuất hiện trước mặt bạn nữa. Câu chuyện “tiền mất tật mang” trong vấn đề lựa chọn những dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ thì không hiếm ở Hải Phòng hiện nay. Vì thể hãy lựa chọn những dịch vụ có uy tín trong lĩnh vực chuyển văn phòng.

Phần tiếp theo chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các bước để có thể chọn ra một dịch vụ chuyển nhà uy tín.

Các bước để lựa chọn một dịch vụ chuyển văn phòng uy tín

Như đã nói ở phần trên, do nhu cầu về chuyển văn phòng đang vô cùng cao. Vì vậy, dịch vụ chuyển nhà xuất hiện vô cùng nhanh chóng qua mỗi ngày. Không thể không nói rằng có rất nhiều dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp. Sẵn sàng chuyển văn phòng của bạn chỉ trong khoảng thời gian cực ngắn. Kèm theo đó là an toàn tuyệt đối về mặt nội thất và vật dụng của khách hàng. Nhưng cũng có không ít các dịch vụ làm ăn rất cẩu thả. Thường xuyên làm hư hỏng, mất mát hoặc chậm trễ thời gian chuyển văn phòng.


Là một khách hàng tỉnh táo bạn nên tìm hiểu thật kỹ những dịch vụ chuyển văn phòng. Tránh những trường hợp lãng phí thời gian và tuột mất cơ hội chuyển nhà. Bên dưới sẽ là những kinh nghiệm chọn ra một dịch vụ chuyển văn phòng tốt. Hãy tham khảo ít nhất một lần trước khi chính thức sử dụng dịch vụ này.

Tìm kiếm qua công cụ tìm kiếm Google
 • Chỉ cần tìm với từ khóa “dịch vụ chuyển văn phòng Hải Phòng” bạn sẽ gặp ngay 584.000.000 kết quả. Vì thế để có thể tìm được dịch vụ uy tín, bạn cần lược bỏ những đơn vị quảng cáo. Hãy lựa chọn và tổng hợp lại những dịch vụ có vị trí gần nhất đối với bạn. Nên chú ý vào những đánh giá của những người sử dụng trước để tăng thêm độ tin cậy.

Phân tích những công ty đã tập tổng hợp
 • Khi đã có kha khá được một lượng danh sách tổng hợp những dịch vụ với những tiêu chí vừa kể trên. Điều cần làm tiếp theo là bạn cần phải tiến hành phân tích những công ty đó. Có một vài tiêu chí mà bạn có thể dựa vào để tiến hành lọc ra những dịch vụ có thể sử dụng được.

 • Đầu tiên, cần kiểm tra mức độ quy mô của công ty đó như thế nào. Một dịch vụ chuyển nhà uy tín thì cần số lượng lớn nhân viên để có thể hoạt động. Nếu bắt gặp một vài công ty mà số lượng quy mô của họ quá nhỏ. Thì bạn hãy thẳng tay gạt bỏ đi sự lựa chọn đó vì nó hết sức nguy hiểm nếu sử dụng.

 • Kế tiếp là kiểm tra các giá dịch vụ mà họ cung cấp đến khách hàng sử dụng. Nếu một dịch vụ hoạt động đủ lâu và uy tín thì việc công khai giá là hết sức bình thường. Chỉ có những dịch vụ không rõ ràng mới không để chi tiết về bảng giá. Một vài khách hàng đã từng gặp phải trường hợp đẩy giá và ép giá rất cao khi sử dụng những dịch vụ như vậy. Để chắc chắn nhất thì nên liên hệ trực tiếp những dịch vụ để có được mức giá tốt nhất.

 • Cuối cùng là xem xét những phản hồi từ phía khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ. Những người này do đã từng sử dụng dịch vụ ở đó nên sẽ có cái nhìn chính xác nhất cho bạn.

Gọi điện trực tiếp đến công ty để lấy thêm thông tin
 • Sau khi đã sàng lọc tương đối kĩ càng ở hai bước trên thì bạn chắc hẳn cũng đã có lựa chọn cho mình. Đến bước này hãy thực hiện liên hệ trực tiếp đến các dịch vụ đã đạt đủ tiêu chuẩn. Hãy để cho họ tư vấn những dịch vụ thích hợp nhất cho bạn. Sau đó, tiến hành đối chiếu với những dịch vụ còn lại và lựa chọn ra dịch vụ tốt nhất đối với bạn.

Phương thức liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP KIẾN VÀNG

Địa chỉ: Kios 51, Chợ, Tam Bạc, Phan Bội Châu, Hồng Bàng, Hải Phòng, Việt Nam.

CN1: 675 Đ. Đông Hải, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng, Việt Nam

CN2: Số 24 Điện Biên Phủ, Máy Tơ, Ngô Quyền, Hải Phòng 180000, Việt Nam

CN3: Cầu Vượt Lạch Tray, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng, Việt Nam

CN4: Số 1 Đ. Lê Thánh Tông, Máy Tơ, Ngô Quyền, Hải Phòng 008431, Việt Nam

Hotline tư vấn: 0939.003.008.

Zalo tư vấn: 0939.003.008.


 

Chuyển Văn Phòng Chất Lượng Cao Tại Hải Phòng Ảnh số 43689499

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán