Máy trợ thính trong tai Insio

100.000
ID tin: 3779541Gửi lúc: 12:43, 30/12Hải Phòng
Đã xem: 17 Bình luận: 0
Lưu tin
trothinhtaman

Điều bạn quan tâm khi đeo máy trợ thính chính là sự nhỏ gọn kín đáo nhưng vẫn mang lại âm thanh mạnh mẽ? Máy trợ thính Signia Insio đáp ứng hoàn hảo cho nhu cầu này của tất cả người dùng. Chiếc máy đeo trong tai được thiết kế vừa vặn theo khuôn tai của bạn với hai kiểu dáng CIC (sử dụng pin 10) và ITC (sử dụng pin 312). Sự kín đáo thẩm mỹ này gần như không gây chú ý và khó chịu, mang lại sự thoải mái cao khi đeo cả ngày dài.

Insio thế hệ Nx và Px đang được phân phối đáp ứng các mức độ giảm thính lực từ nhẹ đến trung bình-nặng. Với nhiều hiệu suất máy, Insio còn làm hài lòng về chất lượng xử lý âm thanh vượt trội hơn các dòng sản phẩm máy trợ thính đeo trong tai tương tự khác.

Tính năng nổi bật:
– Thiết kế nhỏ gọn kín đáo.
– Cho âm thanh tự nhiên ngay cả trong môi trường ồn.
– Truyền dẫn hai tai siêu nét (Ultra HD e2e).
– Chế ngự ù tai Notch Therapy.

-        Tính năng nổi bật

Thiết kế nhỏ kín đáo thẩm mỹ

Nếu bạn quan ngại về vấn đề thẩm mỹ khi đeo máy trợ thính thì Insio đeo trong tai chính là giải pháp. Với thiết kế đeo trong tai có bộ vỏ được đúc vừa vặn theo khuôn tai của chính người đeo, máy trợ thính đeo trong tai Insio khiến bạn luôn cảm thấy tự nhiên và dễ chịu.

Thiết kế vừa theo khuôn tai cùng âm thanh trong trẻo của máy trợ thính Insio tự nhiên đến nỗi bạn sẽ quên rằng mình đang đeo máy trợ thính.

Âm thanh trong trẻo kể cả trong môi trường ồn

Máy trợ thính Insio cả hai thế hệ Nx và Px phù hợp các mức độ giảm thính lực từ nhẹ đến trung bình-nặng tùy theo hiệu suất đạt được của máy. Sự đa dạng mang lại cho người đeo nhiều lựa chọn, có trải nghiệm tối ưu về chất lượng âm thanh. Insio làm hài lòng người đeo, dù bé nhỏ nhưng khiến cuộc sống trở nên dễ dàng hơn.

Truyền dẫn hai tai siêu nét

Như thể là dòng máy được thiết kế dành cho người đeo sành điệu, Insio mang đến âm thanh tự nhiên, chất lượng âm thanh tốt nhất trong phân khúc. Máy được trang bị công nghệ truyền dẫn hai tai siêu nét (Ultra HD e2e), khả năng xử lý hai tai vượt trội. Bạn sẽ không còn trở ngại trong việc cố gắng nghe ở môi trường ồn ào. Với sự lựa chọn đúng đắn, Insio chắc chắn là phụ tá đắc lực giúp người đeo luôn tự tin trong mọi tình huống giao tiếp.

Hãy để Trọa thính Tâm An chăm sóc sức nghe của bạn trọn đời, liên hệ với chúng tôi:

-  Số 268 Hai Bà Trưng, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng

-  0389 491 186 - 0982 873 085

-        Giờ_làm_Việc : Từ 7h30 đến 19h30

-        Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến chủ nhật

Chi tiết sản phẩm xem tại:

-        Website http://trothin...man.com

-        Fanpage https://www.fa...aiphong

-        Fanpage AVT https://www.fa...aiphong

-        Youtube https://www.yo...rKX99Ew

-        Mua sắm online qua các kênh:

-        Shopee https://shopee...=100001...

-        Tiki https://tiki.v...-tam-an...

-        Lazada https://www.lazada.vn/shop/tro-thinh-tam-an/...

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán