Hàng đẹp nhé các chị e,k xem fí cả đời :P
Mình đi thẳng vào đề nhé :D có vài đồ cần bán,đồ nào cũg là mới thôi,mình k mặc lần nào,có đồ là mình lấy h` bán k hết nên vào đây sale luôn ,mình mặc rồi chụp luôn cho các bạn dễ hình dung nhé ^^.
Ms1 + 2 : Quần lửng đến gối,size m hoặc 27 nhé, used vài lần ,vẫn đẹp y như hình
Ms 3 +4: Đẹp như hình nhé ,size 27 ,dáng dài ôm ^^
Ms 5+ 6 : Quần mua ở Phương Thoa -Cầu Đất nhé ,use 1 ,2 lần vẫn còn rất mới,size 26
Ms 7 +8 : Quần này new 100% còn nguyên tag ,size 25 ,nghịch ,đằng sau quần nhìn rất đẹp,fong cách
Ms 9 : Áo chị cầm bên Hồng Kông về,trẻ con quá nên k mặc :D
Ms 10 : Áo này new 100% nhé ^^,siêu điệu,mặc ôm và rất mát,mình cũg thích nhưg gầy quá :D
Ms 11 : Áo này used 1 lần,mặc rất xinh :X
Ms 12 : Áo fông hình kute mới cứng ^^,xem là biết,để 40k nhé
Ms 13 : Bộ áo váy này mình ké ^^, mới cứng ,k mặc ra đường lần nào luôn,mặc đúng 1 lần ở nhà thấy mình gầy quá,nên từ đó thôi luôn :D,nhìn rất sang ^^
Ms 14 : Nhìn ảnh là biết hàng đẹp và rất điệu rồi :D,new 100%
Ms 15 : Áo Valentino nhé,chị cầm bên Hồng Kông về,bạn nào k tin cứ qua xem hàng nhé, k mặc đc vì .... quá,áo yếm buộc dây nhé ,để lại cho các sis nhé ^^
Chọn hàng và liên lạc với mìh theo số : 0973452746 nhé ,k thì cứ buzz yh mình,mình onl nhiều vào các buổi tối : oo0em_yeu_anh0oo ,tiếc là mình chỉ bán cho các bạn ở Hp :D,sẽ giảm giá đôi chút với những bạn thật sự có thiện chí mua nhé.
Hoan nghênh các bạn đến xem hàng tại nhà nhé ^^,cầu tre 2,lê thánh tông-ngô quyền,nghe khó hình dung,các bạn chỉ cần đến cầu tre 2 rồi call mình ra đón là đc,nếu chắc chắn lấy hàng thì qua nhà mình xem rồi lấy nhé,k thì lựa đồ mình sẽ qua đưa cho các bạn với fí ship từ 5-20k tuỳ độ xa nhé .
Thanks !