Sâm tươi 6 tuổi Hàn Quốc

2.480.000
ID tin: 1007044Gửi lúc: 19:29, 09/07Hải Phòng
Đã xem: 133 Bình luận: 0
Lưu tin
342 Lê Lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng

 * SÂM TƯƠI 6 NĂM TUỔI
   
 * XUẤT XỨ : HÀN QUỐC  

 * GIÁ BÁN : 2480.000 VNĐ

 * CHỦNG LOẠI : CỦ TƯƠI

 * TRỌNG LƯỢNG : 6củ/ 1kg
Ảnh số 6

                 

CHI TIẾT SẢN PHẨM :
 
Sâm có công dụng hòng chống ung thư, tốt cho gan, thận, điều hòa huyết áp vừa có khả năng dự phòng tích cực các biến chứng tim mạch thường có trên bệnh nhân bị bệnh tiểu đường, đặc biệt là tình trạng viêm tắc động tĩnh mạch. 

Trên thị trường có rất nhiều loại sâm, nhưng thường thấy nhất và nhiều người mua là hồng sâm và bạch sâm. Hồng sâm là những củ to, mập, dáng đẹp, giống hình người còn bạch sâm nhỏ hơn, trắng và khô. Sau khi đào, sâm được rửa sạch, phơi sấy, và đóng hộp: hồng sâm trong hộp gỗ, bạch sâm trong hộp giấy.

Chỉ có nhân sâm Hàn Quốc mới giống hình dáng người và chất dinh dưỡng rất cao.

“Nhân sâm mọc trong khe núi, được dùng để trị ngũ thương, an thần, giảm xúc động, trị hồi hộp, làm sáng mắt, thanh thần và gia tăng trí não. Dùng lâu ngày sẽ làm tăng tuổi thọ.”

Chống bệnh tật: Nhân sâm có tác dụng của một loại thuốc bổ, có công dụng chữa trị một số bệnh tật như giảm bớt phiền não, bực bội, phóng xạ và làm gia tăng sức đề kháng chung của cơ thể.

Chống lại sự mệt mỏi mà không có caffeine và làm tăng sức khỏe.

Chống lại những tàn phá của cơ thể do thương tật và xúc động gây ra.

Ngăn ngừa sự hủy hoại những hormone của các tuyến nội tiết.

Gia tăng trí nhớ.

Kích thích hệ thống miễn nhiễm: Nhân sâm kích thích hệ thống chống bệnh tật khi được thí nghiệm trên cơ thể con người cũng như các loài vật. Nó làm tăng lượng bạch huyết cầu và tiêu diệt những vi sinh vật gây ra bệnh tật. Nhân sâm cũng làm gia tăng việc sản xuất chất interferon, một loại hóa chất do chính cơ thể con người tạo ra để chống lại các vi trùng, vi khuẩn.

Giảm lượng cholesterol trong máu: Các khoa học gia Mỹ cho biết dùng nhân sâm sẽ giảm bớt lượng cholesterol xấu và làm tăng lượng cholesterol tốt (high-density lipoproteins, hay HDLs). Nhâm sâm cũng có tác dụng làm dãn nở các động mạch khiến máu ít bị tắc ngẽn và do đó tỉ lệ đau tim bớt đi.

Tiểu đường: Nhân sâm cũng làm giảm lượng đường trong máu.

Bảo vệ gan: Những người bị suy gan vì dùng ma túy, uống rượu, hay bị các chất độc khác nếu dùng sâm có thể giải được phần nào chất độc tích tụ trong lá gan. Thí nghiệm cho thấy một số người lớn tuổi bị sơ gan vì nghiện rượu cũng bớt.

Quang tuyến và phóng xạ: Những tế bào bị ảnh hưởng của chữa trị bằng quang tuyến và phóng xạ cũng ít bị hủy hoại hơn nếu bệnh nhân dùng sâm.

Ung thư: Các nhà nghiên cứu Trung Hoa cho biết bệnh nhân ung thư dạ dày có thể kéo dài cuộc sống thêm được đến 4 năm nếu dùng sâm. Khoa học gia Liên Xô thì tuyên bố nhân sâm làm nhỏ bớt những bướu và nhọt độc.

Chống lão hóa: Ở Á châu, người ta thường dùng sâm khi tuổi đã lớn để cho thân thể kiện khang, làm chậm tuổi già.

Gia tăng tính dục: Người Trung Hoa cũng tin rằng sâm giúp cho nam giới tăng cường khả năng tình dục, là một loại thuốc khích dâm nhẹ.

  

 

 

 

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
chungforasean 0916886285
342 Lê Lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng
Bấm gọi

Thông tin shop bán
chungforasean 0916886285
342 Lê Lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng