Hãng HERBALIFE sản phẩm chức năng giảm cân mang thương hiệu toàn cầu

1.400.000
ID tin: 464868Gửi lúc: 17:43, 06/12Hải Phòng
Đã xem: 585 Bình luận: 1
Lưu tin

http://www.thesaigontimes.vn/Home/doanhnghiep/motvongdoanhnghiep/25066/

Hãng sản xuất: HÃNG DINH DƯỠNG HERBALIFE - Hãng HERBALIFE được thành lập năm 1980, trụ sở chính tại Los Algeles- Califonia - U.S.A
- Hãng cung cấp 2 nhóm sản phẩm chính: Dinh dưỡng bên trong (thực phẩm chức năng) và Dinh dưỡng bên ngoài (các sản phẩm dưỡng và bảo vệ da, tóc).
- Hiện nay Hãng đã có mặt tại 60 nước trên thế giới. Hàng ngày có khoảng gần 40 triệu người trên thế giới sử dụng sản phẩm. Mô hình hoạt động của Hãng: Bán hàng trực tiếp thông qua đội ngũ gần 3 triệu nhà phân phối độc lập để tư vấn, cung cấp sản phẩm cũng như chăm sóc khách hàng.
- Các sản phẩm của Hãng được Cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm (FDA) của Mỹ kiểm soát về mặt chất lượng và sự an toàn.
- Là Hãng độc quyền cung cấp thức ăn khô, an toàn cho phi công vũ trụ NASA (MỸ). Đồng thời được chọn là 1 trong 2 đối tác chính trong chương trình Dinh dưỡng Quốc gia của Mỹ.
- Hãng có Hội đồng Tư vấn Y khoa với các thành viên bao gồm những giáo sư, tiến sỹ, bác sỹ, các nhà khoa học về dinh dưỡng và y học nổi tiếng từng đoạt danh hiệu các bác sỹ giỏi nhất Liên bang hay các Bang của Hoa kỳ. Có phòng thí nghiệm riêng về dinh dưỡng mang tên nhà sáng lập Mark Hughes đặt tại trường Đại học Califonia (Mỹ)
- Đặc biệt có bác sỹ Louis Ignarro là người đã đạt giải thưởng Nobel Y học năm 1998 về phát hiện vai trò của Oxit Nitric (NO) đối với tim mạch.
- Hãng có kênh vệ tinh riêng HBN và đăng ký cổ phiếu trên thị trường chứng khoán New York (Mỹ). Trang Web của Hãng: http//www.herbalife.com
- Năm 2005, Tổng Giám đốc của Hãng -ông Micheal O.Jonhson - được độc giả và tờ báo kinh doanh hàng đầu thế giới MarketWatch thuộc tập đoàn Dow Jones bầu chọn là Giám đốc điều hành CEO giỏi nhất thế giới. các bạn ở HẢI PHÒNG thật sự muốn giảm cân hoặc tăng cân một cách khoa học và an toàn hãy gọi cho mình sdt 01236955559 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN!!!
Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán