Bút cao cấp Picasso Món quà sang trọng và ý nghĩa

380.000
ID tin: 2446428Gửi lúc: 14:30, 30/07Toàn quốc
Đã xem: 325 Bình luận: 0
Lưu tin
Số 66 Ngõ 2 Tập thể đài phát thanh Mễ Trì - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

Bút ký cao cấp...Picasso là thương hiệu bút ký cao cấp gắn liền với tên tuổi của danh họa nổi tiếng Pablo Ruiz Picasso. Thương hiệu bút cao cấp Picasso đã được gia đình danh họa Pablo Picasso đăng ký tại Pháp từ năm 1988. Đến năm 2002 công ty America Picasso Innovation đã phát triển và đưa thương hiệu bút cao cấp Picassora thị trường toàn Thế Giới.

Bút ký Picasso không chỉ là cây bút ký cao cấp đơn thuần mà mỗi dòng bút Picasso được thiết kế lấy cảm hứng từ chính cuộc đời và các kiệt tác của danh họa Picasso. Do đó mỗi cây bút picasso có chất lượng cao vời với nghệ thuật tao nhã và không kém phần sang trọng. Mỗi cây bút mang những niềm cảm hứng cho người cầm bút bằng vẻ đẹp, sự tinh tế nét quyến rũ trong từng đường nét thiết kế.

 

Tuy là dòng bút cao cấp với chất lượng cao và thiết kế sang trọng, đẹp mắt, những bút cao cấp Picasso lại không phải là dòng bút đắt tiền như những thương hiệu bút ký cao cấp khác rất phù hợp với đại đa số người sử dụng ở Việt Nam. Giờ đây bạn không cần phải bỏ ra một số tiền quá lớn để có thể sở hữu cây bút ký cao cấp sang trọng và đẳng cấp để ký hoặc làm quà tặng.

Bút ký cao cấp Hà Nội là nhà nhập khẩu và phân phối các dòng bút cao cấp thương hiệu Picasso tại Việt Nam. Chúng tôi hân hạnh được mang đến cho người dùng, người chơi bút tại Việt Nam những cây bút Picasso chính hãng với mức giá rẻ nhất.

Bút ký cao cấp Hà Nội bảo hành và giao hàng miễn phí Toàn Quốc.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Bút ký cao cấp Hà Nội

Địa chỉ: Số 66 Ngõ 2 Tập thể đài phát thanh Mễ Trì - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội.

Hotline: 0995 900 558

Email: butkycaocao.vn@gmail.com

Thông tin shop bán
nguyenkienvn 0995900558
Số 66 Ngõ 2 Tập thể đài phát thanh Mễ Trì - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội
Bấm gọi

Thông tin shop bán
nguyenkienvn 0995900558
Số 66 Ngõ 2 Tập thể đài phát thanh Mễ Trì - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội