Mực xé sợi hấp nước cốt dừa siêu ngon

390.000
ID tin: 3669228Gửi lúc: 11:38, 14/07Hồ Chí Minh
Đã xem: 8 Bình luận: 0
Lưu tin
Địa chỉ: Đường số 9, An Phú, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Các lợi ích của MỰC hấp nước dừa đem đến Mực đó là món quà vô giá mà mẹ thiên nhiên đưa về cho họ, đặc sản unique trong top đặc sản miền đại dương chính là mực. Cũng vì Nguyên Nhân đó mà có nhiều món ăn đc chế biến từ mực, thịt mực & mực cũng trở thành nguyên vật liệu không hề thiếu trong không ít món ăn ngon của nền ẩm thực ngày này.

Ảnh số 1
Mực không hẳn chỉ có độ ngon làm bất tỉnh ngày lòng người để cho hàng ngàn, hàng triệu con người thích, mà nó còn có những tiện ích cho sức khoẻ hết sức tuyệt vời. tốt cho hệ tim mạch Nguồn vitamin B12 có trong mực rất dồi dào. B12 là dòng vitamin được mnh chứng có thể làm giảm hàm lượgn của homocysteine (đấy là một loại amin trong co thể gây nên chứng xơ vữa động mạch khi bị dư thừa, từ đó tạo cho những cục máu đông làm tăng nguy cơ đột quỵ and Alzheimer. bổ trợ làm chắc khoẻ răng and xương Photpho trong mực sẽ bổ trợ canxi cho khung hình trong các công việc cải tiến và phát triển hệ xương, và răng thêm chắc khoẻ.

Ảnh số 2
Nếu đàn bà có thai ăn mực sẽ cung ứng chất lượng cao xương của thai nhi. Người lớn ăn mực sẽ ít bận bịu các bệnh về xương và răng. Ngăn ngừa triệu chứng viêm khớp những gốc chủ quyền trong cơ thể sẽ được kiểm soát và điều hành giỏi hơn khi ta ăn mực, vì trong mực có nhiều selenium, chất này sẽ khiến giảm ngay trình oxy hoá của khung hình. Địa chỉ: Đường số 9, An Phú, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Hotline: 0929 042 000

Email: bncn17@gmail.com

Website: https://windyfood.vn/

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
windyfood 0929042000
Địa chỉ: Đường số 9, An Phú, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Bấm gọi

Thông tin shop bán
windyfood 0929042000
Địa chỉ: Đường số 9, An Phú, Thủ Đức, Hồ Chí Minh