Lợi ích của những chiếc hộp giấy đựng đồ ăn 1 lần

2.300
ID tin: 3794983Gửi lúc: 13:42, 11/05Hồ Chí Minh
Đã xem: 18 Bình luận: 0
Lưu tin
togiayrvc

Hiện nay, nhu cầu về bao bì sạch càng trở nên phở biến. Việc lựa chọn sản phẩm hộp giấy đựng đồ ăn mang đi tại quán ăn nhanh không còn xa lạ với người tiêu dùng.

Hộp giấy đựng đồ ăn, đặc biệt là đồ ăn nhanh sẽ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và giữ nguyên sự ngon miệng của các loại đồ ăn khác nhau. Sản phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu giấy kraft Nhật nhập khẩu trực tiếp từ Indonesia không qua tái chế, bên trong hộp có cán màng PE chống thấm, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Thông tin hộp giấy đựng ...mang đi:
- Chiều dài hộp: 200mm

- Chiều rộng hộp: 140mm

- Chiều cao hộp: 50mm

Quy ách đóng gói 500 cái/ thùng

Lợi ích của những chiếc hộp giấy đựng đồ ăn 1 lần

Chung tay vì một môi trường không túi nilon, hưởng ứng xu hướng “tiêu dùng xanh” của xã hội ngày nay bằng việc nhà hàng, quán ăn, cafe và các cửa hàng thức ăn nhanh sử dụng hộp giấy và việc người tiêu dùng lựa chọn các cửa hàng này để tiêu thụ thì đó là một hành động đầy ý nghĩa đối với môi trường. Vì những hộp giấy đựng đồ ăn nhanh luôn:

+ Có trọng lượng nhẹ, bền, tiện lợi và dễ trang trí.

+ Có khả năng chịu va chạm cơ học tốt.

+ Thân thiện với môi trường vì hộp giấy đựng đồ ăn nhanh được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực.

+ Đóng vai trò quan trọng trong việc đóng gói và vận chuyển thực phẩm.

+ Được làm từ nguồn nguyên liệu gỗ nên hộp giấy đựng đồ ăn nhanh dễ tái chế, ít nhất 10 lần và chúng dễ dàng bị phân hủy ra môi trường khi không còn sử dụng được.

+ Không chứa các nguyên tố hóa học độc hại như túi nilon, do đó thực phẩm của bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi các chất độc hại trong giấy. Chất lượng thực phẩm luôn được đảm bảo an toàn trong hộp giấy.

Bạn là người làm trong ngành thực phẩm, ăn uống và muốn tìm hiểu thông tin về hộp giấy đựng đồ ăn. Vậy hãy cùng RVC tìm hiểu và đưa ra lựa chọn phù hợp nhé ạ.

Công ty sản xuất hộp giấy đựng đồ ăn: Công ty TNHH RVC

Hotline: 0975.663.984

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán