Thuốc gà đá cựa sắt ngoại nhập

ID tin: 3309865 Gửi lúc: 11:25, 13/12 Danh mục: Chăm sóc, Chữa bệnh > Dịch vụ khác
1.400.000
phungngyt
877 Âu Cơ, Tân Phú
Nhắn tin
Lưu tin

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thuốc giúp bổ trợ cho chiến kê giành chiến thắng với nhiều tác dụng và công hiệu khác nhau. Chúng  tôi thuốc gà VIP trên lẽ thực tế đã và đang mang đến các anh em trang sới gà khắp 3 miền nam bắc những loại thuốc đúng theo công hiệu mong muốn và kết quả tích cực nhất.

Để nói đến việc chọn thuốc loại nào cho hợp lý thì có rất nhiều khía cạnh để  nhận xét. Dưới đây Thuốc đá gà VIP sẽ liệt kê 2 loại thuốc chính được nhiều anh em chọn mua trong thời  gian qua vì hiệu quả mang lại luôn là tốt nhất.

Thứ nhất là thuốc gà Maxwin hàng của mỹ, loại thuốc này có công hiệu vô cùng đặc biệt với các tác dụng như trợ tim, lì đòn, tăng bo tăng cựa, hăng máu, đá nắng tốt, không kị nước và hơn nữa không gây hại cho gà trong suốt thời gian sử dụng  thuốc. Với loại thuốc này tôi khuyên các anh em nên sử dụng bởi đã được kiểm chứng thực tế và mang lại hiệu quả tốt trên cả gà tre và gà nòi.

Loại thứ 2 là thuốc gà Red Viper với loại này công dụng cũng tương tự như Maxwin nhưng có điểm khác ở chỗ hỗ trợ đặc biệt tốt với gà nòi, đối với gà tre điểm yếu của  thuốc này là kéo dài không được lâu. Nếu muốn đạt hiểu quả tốt nhất nên tiêm thuốc trước 1 tiếng để thuốc ngấm và sau khi đã xong nên để gà nghỉ ngơi trong khoảng thời gian 3 ngày mới tiếp tiếp tục sử dụng gà.

Trên là 2 loại thuốc mà Thuốc gà VIP chúng tôi khuyên dùng, thế nên các bạn có thể tham khảo thêm các ý kiến trên cộng đồng để biết thêm thông tin. Đặc biệt khi đá gà chuyên nghiệm các anh em nên hạn chế hoặc không sử dụng các loại thuốc mới, vì những loại thuốc gà chọi mới thường chưa được kiểm chứng thực tế và cũng chưa được phân loại rõ ràng nên có nguy cơ gây hại cho chiến kê, thế nên tốt nhất anh em nên chọn những loại thuốc gà có tên tuổi danh tiếng trên thị trường hoặc đã sử dụng thực tế trong thời gian dài.

Chúng tôi chúc các anh em khắp các sới gà cả nước luôn giành chiến thắng với chiến kê của mình, để tiềm hiểu thêm chi tiết hoặc biết thêm những thông tin bổ ích anh em truy cập vào thuocgavip.com nơi đây chúng tôi luôn chia sẻ những kinh nghiệm tuyệt mật và đặc biệt những loại thuốc chích gà đá công hiệu 200% hơn cả sự mong muốn của mọi anh em, xin chân thành cám ơn!

Xem thêm: Thuốc tăng bo ...o gà đá


Có thể bạn quan tâm
Bấm gọi

Thông tin shop bán
phungngyt 0966569904
877 Âu Cơ, Tân Phú