Nâng Mũi S Line công nghệ mới nhất từ thẩm mỹ Hàn Quốc

30.000.000
ID tin: 1280632Gửi lúc: 11:26, 13/03Hồ Chí Minh
Đã xem: 121 Bình luận: 0
Lưu tin

Cộng nghệ nâng mũi S Lin...àn Quốc là kỹ thuật mới nhất hiện nay. Đây là kỹ thuật được kết hợp từ nâng mũi hàn quốc, nâng mũi bọc sụn và dáng mũi hình chữ S tính  từ trán đến đầu mũi.


Kỹ thuật này đòi hỏi tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ phải cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ. 


Hiện nay trên toàn quốc chỉ có duy nhất trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Qu...àn Quốc có Thạc sĩ - bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Phan Tú Dung mới đi tu nghiệp tại Hàn Quốc về mới có thể thực hiện được kỹ thuật này.

Thế nào là 1 chiếc mũi đẹp ?

Chân mũi hợp với đầu mũi phải có độ nghiêng hợp lý. Thông thường từ chân mũi đến đầu mũi thì phải có độ nghiêng từ 15 đến 20 độ nhưng như vậy đầu mũi phải dài ra một chút mới tạo được độ nghiêng, nếu đầu mũi không dài ra thì sẽ tạo độ nghiêng từ chân mũi đến đầu mũi 0 độ như vậy chưa đúng với tỷ lệ cần thiết. 

Tiếp theo, chân mũi đến môi trên phải tạo độ nghiêng từ 75 đến 80 độ. Như vậy góc hợp bởi chân mũi và môi trên sẽ khoảng từ 90 đến 100 độ.

Quy trình nâng mũi S-LineBệnh nhân được khám xét mũi trước khi quyết định nâng mũi, không phải mũi nào cũng nâng mũi S Line, tiêu chuẩn nâng mũi S Line bao gồm: mũi thấp, mũi ngắn, đầu mũi to, cánh mũi bè, trụ mũi ngắn, bệnh nhân phải còn sụn vách ngăn thì thuận lợi nhất. Bệnh nhân được xét nghiệm tổng quát trước khi phẫu thuật. Gây mê toàn thân đảm bảo cuộc mổ an toàn, thời gian phẫu thuật từ 1.5-2h.

 Một số hình ảnh nâng mũi S line :
TRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ HÀN QUỐC

Phone : 0618 662 662

Hotline : 09 6869 2222

Website : thammyhanquoc.vn

-------------------------------------------------

Tags : Nâng mũi S Lin...àn Quốc, Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi Bọc Sụn, Nâng Ngực Nội Soi, Nâng mũi, Nâng Ngực

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán