Nâng mũi S Line đẹp như sao Hàn tại thẩm mỹ Úc Châu

30.000.000
ID tin: 1283548Gửi lúc: 08:02, 23/05Hồ Chí Minh
Đã xem: 224 Bình luận: 0
Lưu tin
timsethay

NÂNG MŨI S-LINE ĐẸP NHƯ SAO HÀN

TẠI THẨM MỸ ÚC CHÂU

Trung Tâm Nâng mũi Hàn Quốc S-Line Úc Châu
25 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến, Q.1, TpHCM
08 2212 3396 - 2212 3398

- Nâng mũi S-line hiện nay là xu hướng nâng mũi năm 2012. Chính vì vậy có rất nhiều câu hỏi về nâng mũi S-line như: nâng mũi S-line ở đâu đẹp, nâng mũi S-line giá bao nhiêu... Nếu bạn muốn nâng mũi S-Line Hàn Quốc, mà bạn đang phân vân không biết thẩm mỹ viện nào là nâng mũi S-line Hàn Quốc đẹp nhất và tốt nhất, hãy đến thẩm mỹ Úc Châu để nâng mũi S-line chỉ 1 lần duy nhất , kết quả hoàn hảo. Nâng mũi với kỹ thuật mới đang áp dụng thành công tại thẩm mỹ Úc Châu – trung tâm nâng mũi S-Line đầu tiên tại Tp.HCM hợp tác với Hàn Quốc.

Ảnh số 1

 

Nâng mũi S-line hiện đang là xu hướng nâng mũi mới năm 2012

Để đạt được nâng mũi S-Line Hàn Quốc tùy thuộc vào cấu trúc của mũi khác nhau:
+ Những trường hợp mũi hếch thì cần phải sử dụng kỹ thuật nâng mũi với sụn vách ngăn kéo dài đầu mũi
+ Để tạo đầu mũi đẹp như ngôi Sao Hàn Quốc trong đa số trường hợp cần sử dụng vật liệu thay thế da nâng mũi bằng Alloderm

- Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc đã ứng dụng tỉ lệ tạo nên chiếc mũi đẹp và khuôn mặt thẩm mỹ đường nét V-Line đẹp. Và những trung tâm hợp tác với thẩm mỹ Hàn Quốc cũng đã ứng dụng những kỹ thuật làm đẹp này rất thành công.

- Như vậy một khuôn mặt đẹp là khuôn mặt có đường nét thẩm mỹ V-Line và nâng mũi S-Line.

- Thẩm mỹ Úc Châu hiện là trung tâm nâng mũi S-line đầu tiên tại Tp.HCM.

- Nếu bạn có ý định đi sửa mũi S-line Hàn Quốc hay nâng mũi S-line Hàn Quốc, một kỹ thuật nâng mũi S-Line Hàn Quốc đang được ưa chuộng và khá mới mẻ tại Việt Nam, bạn sẽ không biết được nên đến thẩm mỹ viện sửa mũi Hàn Quốc nào để thực hiện một ca phẫu thuật sửa mũi S-line đẹp nhất và tốt nhất.

Ảnh số 2- Nâng mũi S-line Hàn Quốc, sửa mũi để thẩm mỹ đầu mũi và thẩm mỹ cánh mũi, hãy đến thẩm mỹ Úc Châu để nâng mũi s-line chỉ 1 lần duy nhất , kết quả hoàn hảo.Nâng mũi với kỹ thuật mới đang áp dụng thành công tại thẩm mỹ Hàn Quốc Úc Châu – trung tâm nâng mũi đầu tiên hợp tác với Hàn Quốc.

- Bạn đã đến nhiều bệnh viện lớn và đã phẫu thuật mũi vài lần để tạo hình chiếc mũi do bẩm sinh hay phẫu thuật bị hư nhưng kết quả vẫn không như mong đợi và bạn nghĩ rằng không thể tốt hơn nữa . Đi đâu rồi bạn cũng phải ghé Thẩm mỹ Úc Châu số 25 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM để nâng mũi. Thôi, thì hãy đên 1 lần duy nhất. Hãy đến Úc Châu để kiểm nghiệm.


- ƯU ĐIỂM CỦA NÂNG MŨI S-LINE TẠI THẨM MỸ ÚC CHÂU: 25 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Nghé, Q.1- 0822123396

- Khi quý khách nâng mũi s-line tại Úc Châu quý khách sẽ được sử dụng những vật liệu tốt nhất được nhập từ Hàn Quốc như:
+ Sụn Hàn Quốc 100% để tạo sóng mũi đẹp.
+ Đầu mũi sẽ hoàn toàn không có sụn nhân tạo mà các bác sĩ tại trung tâm nâng mũi s-line sẽ dùng sụn vành tai và Alloderm (nâng mũi bằng Alloderm) để bảo vệ đầu mũi.
+ Sụn vách ngăn được bóc tách sâu để tạo lại sóng mũi, dựng trụ mũi, tạo hình cánh mũi hình hạt chanh.

- Hiện nay tại Tp.HCM, chỉ có duy nhất một trung tâm nâng mũi S-line Úc Châu và đã ứng dụng thành công những công nghệ hiện đại nhất của Hàn Quốc mang đến cho khách hàng một chiếc mũi đẹp hoàn hảo.

- Xem video Clip NÂNG MŨI S-LINE : http://www.youtube.com/watch?v=nCArlj7RRTULiên hệ :
TRUNG TÂM NÂNG MŨI HÀN QUỐC S-LINE ÚC CHÂU
25 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến, Q.1, TpHCM
08 2212 3396 - 2212 3398
http://phauthuatthammyhanquoc.vn
http://www.thammyucchau.vn
http://nangmui.vn

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán