Nhổ tóc bạc và chăm sóc chống tóc bạc

80.000
ID tin: 1799953Gửi lúc: 11:43, 08/01Hồ Chí Minh
Đã xem: 1139 Bình luận: 1
Lưu tin
213 Vĩnh Viễn, P4, Q10, Tp HCM

Nhổ tóc bạc Sài Gòn,

Nhổ tóc bạc là một nhu cầu thiết yếu của cuộc sống đặc biệt phù hợp với những người trẻ tuổi mà đã có tóc bạc. Cảm giác xuất hiện tóc bạc nó ngồ ngộ thế nào ấy, như là một dấu hiệu của tuổi già đang ghé thăm.

Việc nhổ tóc bạc cũng rất đơn giản, chỉ cần 1 cây nhíp, soi gương nhắm trúng rồi kéo nhẹ là “kết liễu” xong sợi tóc bạc. Tuy nhiên sợi tóc thì nhỏ, nó đâu có nằm riêng lẻ một chỗ trống mà nằm xen kẽ với những sợi tóc đen. Bởi vậy người tự nhổ tóc cho mình rất dễ nhổ nhầm tóc đen, cái này dân gian gọi là “nhằm gà – hóa cuốc”.

Nhổ tóc bạc và chăm sóc chống tóc bạc Ảnh số 29897469

Khách đang nằm nhổ tóc bạc 

 

Người tự nhổ tóc bạc cho mình chỉ nhổ được ở mặt tiền là chính, chứ tóc bạc mà mọc ở đỉnh đầu hoặc sau gáy thì chịu chết, hoặc ai đó sáng tạo hơn lấy vài tấm gương soi, chiếu, phản xạ lung tung thì rồi cũng có thể nhổ được nhưng rất chi là mất thời gian, nhổ được 1 sợi căng hết cả mắt, nhổ xong mắt cay cay…

Nhờ người thân, con cháu mình nhổ hộ tóc bạc, tóc sâu là cách ta thường bắt gặp ở bất cứ nơi đâu. Từ gốc cây dưới buổi trưa hè, trên bậc cửa ngoài hiên, hay dăm ba chị em ngồi túm tụm lại vừa chuyện đủ thứ trên đời vừa nhổ tóc cho nhau. Ở các miền quê là vậy, ở thành phố nhất là người độc thân thì e là tìm được nơi để thỏa mãn cái việc “nhổ tóc bạc” hơi khó.


Ảnh số 1: Nhổ tóc bạc 213 Vĩnh Viễn - Giá: 80.000

Nhổ tóc bạc – Mộc – Số 213 đường Vĩnh Viễn, phường 4, quận 10  ra đời từ năm 2008 nhằm phục vụ nhu cầu lành mạnh, chính đáng của những người tóc bạc sớm, người có tóc bạc, tóc sâu nhưng không thể nhờ được ai giúp mình, cũng chẳng có đủ kiên trì để tự làm.

Đến với Mộc, quý vị sẽ được phục vụ Nhổ tóc bạc một cách chuyên nghiệp nhất, đỡ đau nhất và nhổ nhanh nhất. Quý vị có thể lim dim khi nằm khểnh trên ghế, để mặc cho nhân viên mân mê, mò mẫm, kiếm tìm và nhổ chính xác từng sợi tóc sâu, tóc bạc làm xấu góc con người của mình.

Nhổ tóc bạc và chăm sóc chống tóc bạc Ảnh số 29897446

Slogan của tiệm Nhổ tóc bạc

Các tiện ích của dịch vụ nhổ tóc bạc:

-         Nhổ tóc bạc đơn thuần (nhu cầu lành mạnh, có thực)

-         Chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo

-         Nhổ tóc không gây đau

-         Nhổ tóc chính xác, nhổ đúng sợi bạc không nhầm sợi đen.

-         Một thú thư giãn lành mạnh, nghiêm túc mà Sài gòn chẳng nơi nào có.

Quý vị nào có tóc sâu, tóc ngứa, tóc bạc muốn được một lần thử qua dịch vụ Bới đen, tìm trắng – Nhổ tóc bạc hãy đến với Mộc – Số 213 đường Vĩnh Viễn, phường 4, quận 10 để được nằm khểnh, nhịp chân cho người ta mân mê đầu loại bỏ những sợi tóc làm xấu đi cái góc con người trong một môi trường hết sức lành mạnh.

Địa chỉ cửa hàng: Số 213 đường Vĩnh Viễn, phường 4, quận 10, tp HCM

Giờ phục vụ khách: 8h-20h tất cả các ngày trong tuần

Điện thoại liên hệ: 0938 74 55 38

 

Hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Nhotocbac 0938745538
213 Vĩnh Viễn, P4, Q10, Tp HCM
Bấm gọi

Thông tin shop bán
Nhotocbac 0938745538
213 Vĩnh Viễn, P4, Q10, Tp HCM