Chăm sóc tay chân bằng mặt nạ Paraffin tại Fantasy Spa

200.000
ID tin: 1959098Gửi lúc: 11:01, 10/03Hồ Chí Minh
Đã xem: 177 Bình luận: 0
Lưu tin

 Tay và chân là hai bộ phận đôi khi bị chúng ta lãng quên nhưng lại góp phần hoàn thiện vẻ đẹp của cơ thể bạn một cách tổng thể.

 

Tiếp xúc với hóa chất, tia tử ngoại, đi lại nhiều làm cho dôi tay và đôi chân của bạn bị khô ráp, chai sần, đốm nâu, căng mỏi. Với thời gian rảnh ít ỏi của mình, Fantasy Spa mời Quý khách hàng tận hưởng với liệu pháp Paraffin , Quý khách sẽ được thư giản, đôi tay, đôi chân của mình trở nên hồng hào và căng mịn.Đây là một phương pháp mới, giúp giữ ẩm cho da và loại bỏ tế bào chết. Như vậy làn da sẽ hấp thụ tốt tinh chất từ các sản phẩm dưỡng da sức nóng ấm áp, được nung chảy có tác dụng điều trị chống phong thấp, đổ mồ hôi tay, chân.Bạn trở nên mềm mại nữ tính hơn khi bạn thực sự quan tâm đến đôi tay ngọc và gót sen của mình.

Da tay, chân của bạn thường bị khô ráp, chai sần, căng mỏi do tiếp xúc với chất tẩy và đi lại nhiều. Với paraffin (sáp nóng) và chút thời gian rảnh vào cuối tuần, bạn vừa được thư giãn, vừa "tặng" cho tay, chân của mình một suất spa tuyệt vời.Tại sao bạn nên chăm sóc đôi tay bằng Paraffin Ủ tay và chân vào sáp nóng là phương pháp spa mới, giúp giữ ẩm cho da và loại bỏ tế bào chết. Nhờ vậy, làn da sẽ hấp thụ tốt tinh chất từ các sản phẩm dưỡng da. Sức nóng vừa phải của sáp được nung chảy có tác dụng điều trị chứng phong thấp, đổ mồ hôi tay, chân.

Nếu áp dụng phương pháp chăm sóc, trị liệu điều đặn bằng paraffin, bạn sẽ thấy hài lòng với làn da tay, chân căng mịn và hồng hào.Các bước thực hiện chăm sóc bàn tay bằng paraffin

• Bước 1: Tẩy da chết và làm sạch da mặt với sữa rửa mặt chứa tinh dầu chiết xuất từ thiên nhiên (hoa cúc La Mã, hoa Lavender, aloe vera..)

• Bước 2: Tiếp tục làm sạch da bằng nước hoa hồng của hãng Derma Cells

• Bước 3: Massage mặt bằng mặt nạ Hydro Firm Mask trong vòng 15 phút để lớp mặt nạ có thể thẩm thấu sâu dưới da.Đắp mặt nạ Paraffin theo cách chuyên biệt để mặt nạ đem lại được tác dụng và hiệu quả cao nhất. Giữ lớp mặt nạ Paraffin trong thời gian 15 phút.

• Bước 4: Gỡ mặt nạ Paraffin bằng khăn ấm

• Bước 5: Kết thúc quá trình điều trị và thoa kem dưỡng da tay Hand cream của Dr Spiler.Và đôi tay bạn trở nên mềm mại và nữ tính,. Dịch vụ rất thích hợp cho các doanh nhân, cô dâu... 

 

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán