Tẩy lông

800.000
ID tin: 1959111Gửi lúc: 11:06, 10/03Hồ Chí Minh
Đã xem: 207 Bình luận: 0
Lưu tin

TẨY LÔNG

Duy nhất tại FANTASY SPA, triệt lông vĩnh viễn có tác dụng 3 trong 1: vừa chữa khỏi rậm lông, vừa làm trắng và trẻ hóa da. Hiệu quả triệt lông được bảo hành miễn phí trên toàn quốc

 

Hiện tượng rậm lông ở cả nam giới và nữ giới là do nồng độ hoocmon androgen cao, kích thích hoạt động của tuyến dầu và lỗ chân lông, khiến lông mọc dày và đen hơn bình thường. Lông rậm không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại khiến “chủ nhân” mất tự tin trong giao tiếp.

 

 

 Để điều trị tình trạng rậm lông, tại Hệ thống FANTASY SPA, các chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ sử dụng công nghệ ánh sáng New E-Light, kết hợp những đặc điểm ưu việt nhất của công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL và công nghệ trẻ hóa da RF, đồng thời tích hợp các liệu trình chăm sóc da chuyên nghiệp nhất để đạt hiệu quả hoàn hảo.

Ánh sáng E-Light có bước sóng từ 420-2000nm sẽ tác động đến lớp trung bì, nơi có gốc lông, làm cho lông yếu đi từ gốc và rụng một cách tự nhiên. Sau đó, ánh sáng này tập trung vào mầm nhú của lông (ở giai đoạn anagen), ngăn chặn nguồn cung dưỡng chất đến nuôi sợi lông. Nhờ cơ thế này, sợi lông được triệt vĩnh viễn từ gốc, ngăn chặn lông mọc trở lại.

Ngoài ra, do có sự kết hợp của công nghệ RF, sóng tần số radio đơn cực sẽ làm nóng khối collagen ở trung bì một cách tập trung và mạnh mẽ, khiến cho vùng da được trị liệu được cải thiện cấu trúc một cách rõ rệt, trở nên săn chắc và tươi tắn hơn. Sóng RF trong công nghệ New E-Light cho kết quả tốt với mọi loại da và màu da, giúp da trẻ trung hơn trông thấy.

Do các vùng da rậm lông thường thâm đen (như nách, mép, bikini…) gây mất thẩm mỹ nên công đoạn cuối cùng của buổi triệt lông vĩnh viễn là làm trắng vùng thâm đen một cách chuyên nghiệp. Chuyên viên sẽ điều chỉnh ánh sáng E-Light tới bước sóng thích hợp, ức chế các tế bào hắc sắc tố ở lớp màng đáy, giúp làn da hết thâm đen. Sau đó, làn da sẽ được chăm sóc bằng mặt nạ dưỡng da cao cấp gồm tảo biển giàu protein thực vật có tác dụng bổ sung protein, khoáng chất, vitamin A, C, E…

 

 

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán