Phẫu thuật độn cằm tại Bv Piyavate Thái Lan

1.000
ID tin: 2457255Gửi lúc: 17:23, 25/07Hồ Chí Minh
Đã xem: 89 Bình luận: 0
Lưu tin
dulichkhamchuabenh

Khuôn mặt đẹp là sự tổng hòa của các bộ phận hiện diện trên khuôn mặt như mắt, mũi, môi, cung mày, gò má, các nếp tự nhiên (má lúm đồng tiền)… Tuy nhiên yếu tố quan trọng nhất góp phần và làm nổi bật các yếu tố đó chính là Hình dạng của khuôn mặt.

Khuôn mặt được chia thành 3 tầng khác nhau: tầng trên , tầng giữa và tầng dưới. Tầng trên là trán được cấu trúc cố định vì có chức năng bảo về não nên hầu như không can thiệp làm thay đổi hình dạng. Trước đây chúng ta thường quan tâm và can thiệp vào tầng giữa mặt vì ở đó có mũi, mắt, gò má.... mà ít quan tâm tới tầng dưới của khuôn mặt. Sự thay đổi hình dạng, kích thước cằm ảnh hưởng rất lớn tới hình dạng khuôn mặt khi nhìn thẳng ( mặt tròn, trái xoan, cằm bạnh, góc hàm to..) và khi nhìn nghiêng ( cằm lẹm, hay cằm nhô) .Vì vậy cần đánh giá và đề nghị chỉnh cằm trong những trường hợp cần thiết để tạo được vẻ đẹp cân đối, hài hòa chung cho khuôn mặt. Cằm có nhiều hình thái khác nhau nhưng khiếm khuyết thẩm mỹ của cằm chủ yếu thể hiện ở dạng cằm lẹm (thiếu độ nhô thẩm mỹ cần thiết).  Phẫu thuật độn cằm chỉnh hình cằm lẹm nhằm tạo độ nhô phù hợp cho cằm, cân đối với cả khuôn mặt.  Sau phẫu thuật, khuôn mặt nhìn nghiêng trông sẽ thanh tú, tôn hẳn vẻ đẹp đồng bộ của mắt, mũi…đường mổ rất nhỏ nên gần như không để lại sẹo. 

VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

Ms Dương Thiên Nga  Nhân viên chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Add: 306/35A Xô Viết Nghệ Tĩnh Street, Bình Thạnh Dist, HCMC, Vietnam Tel : (+84 8) 35112060 Fax : (+84 8) 35117058 Hotline : (+84) 907 808 998 / (+84) 906 040 460 Email : info@dulichkhamchuabenh.com Website : http://dulichk...nh.com/ Yahoo : dulichkhamchuabenh Skype : dulichkhamchuabenh

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán