Kim spa

300.000
ID tin: 2530834Gửi lúc: 14:13, 07/10Hồ Chí Minh
Đã xem: 131 Bình luận: 0
Lưu tin
87A Đường 3 tháng 2, Phường 11, Quận 10, Tp.HCM

KIM SPA – NHAN SẮC TRƯỜNG TỒN

Kim Spa được biết đến như là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam hiện nay. Với sự vượt trội về chất lượng dịch vụ, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cộng với trang thiết bị hiện đại đã tạo cho Kim Spa một chỗ đứng vững chắc tại thị trường chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam. Với lượng khách hàng gắn bó lâu dài và tỉ lệ khách mới luôn tăng trưởng hàng năm, Kim Spa luôn mong muốn mang lại những giá trị tốt nhất cho quý khách hàng.

 

Cơ sở hiện đại với tiêu chuẩn cao

Một trong những yếu tố mang lại vị thế vững chắc của Kim Spa chính là cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại. Nằm trên tuyến đường huyết mạch của thành phố, có nhiều trung tâm chăm sóc sắc đẹp, Kim Spa tại địa chỉ 87A Đường 3/2, Phường 11 Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh luôn hướng tới sự thuận tiện cho quý khách hàng. Với thiết kế trang nhã và sang trọng, Kim Spa sẽ giúp bạn tìm được những giây phút thư thả và bình yên.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ những nước tiên tiến trên thế giới về lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, Kim Spa tự tin là một trong những thương hiệu đảm bảo sự an toàn và hiệu quả trong những quy trình chăm sóc sắc đẹp.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn

Để khẳng định được thương hiệu, ngoài những trang thiết bị hiện đại Kim Spa còn có đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản, tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng luôn đồng hành để có thể theo dõi và chăm sóc quý khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ. Đồng thời để khẳng định chất lượng hàng đầu, Kim Spa còn có chế độ bảo hành dành cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ tại trung tâm. Đó là lời cam kết mạnh mẽ mà Kim Spa hướng đến sự bền vững trong từng dịch vụ

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để có thể chăm sóc sắc đẹp và thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi, hãy đến với Kim Spa để chúng tôi giúp bạn tìm lại những giây phút thực sự bình yên !

HÃY ĐẾN VỚI KIM SPA NGAY HÔM NAY

ĐỂ CÙNG TRẢI NGHIỆM NHỮNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT !

DỊCH VỤ KIM SPA

 

Thông tin shop bán
kimspa32 0938209094
87A Đường 3 tháng 2, Phường 11, Quận 10, Tp.HCM
Bấm gọi

Thông tin shop bán
kimspa32 0938209094
87A Đường 3 tháng 2, Phường 11, Quận 10, Tp.HCM