Combo Kem Giảm Béo Bụng mỡ thừa siêu cấp tốc 250 k kết hợp tinh chất dầu gừng đào thải độc tố vùng bụng .giảm số đo

250.000
ID tin: 3571079Gửi lúc: 15:09, 24/04Hồ Chí Minh
Đã xem: 82 Bình luận: 0
Lưu tin
225 Tạ Quang Bửu ,P3 ,Q8 .HCM.

COMBO Kem GIẢM BÉO BỤNG  mỡ thừa Siêu Cấp Tốc 250 k + kết hợp Tinh Chất Dầu Gừng Đào Thải Độc Tố VÙNG BỤNG .Giảm số đo

Giảm số đo,lấy lại vóc dáng lý tưởng, giảm vết rạn nứt da !!

https://www.fa...730216/

. Mọi nhu cầu về Mặt Hàng - MỸ PHẨM SPA Cần TƯ VẤN của Quý Khách xin vui lòng Liên Hệ  0909 937 121 ( ADD ZALO ) Giao Hàng TẬN NƠI  khu vực HCM & TOÀN QUỐC theo yêu cầu của Quý Khách !!

Hướng Dẫn Sử Dụng :

Bước 1 : Vệ sinh vùng bụng chuẩn bị thoa Kem Giảm Béo làm ốm

Bước 2 :Thoa Kem từ từ với 1 lượng Kem Vừa đủ kết hợp vài động tác Massage Bụng, giúp giảm cảm giác thèm ăn,kích thích bao tử nhỏ lại, giải độc tố kích thích lưu thông tuần hòan máu. thon gọn vùng eo chảy sệ 2 bên, tạo eo thon gọn với Gel tan mỡ kết hợp….

giúp kích thích bài tiết độc tố, điều hòa lưu thông máu huyết, làm tan mô mỡ.

Đồng thời , trong Gel massage có các thành phần Theobromine (chiết xuất theobroma cacao) có chứa phân tử làm lỏng hóa các màng béo. Hoa cúc La Mã vàng (chiết xuất chrysanthellum indicum) thử nghiệm cho thấy chất flavonoids có trong hoa chamomile vàng có thể giúp ngăn chặn sự tích tụ mỡ. Các hoạt chất trên hoạt động làm ức chế enzyme lipase, một enzyme để lien kết các lypocite thành mỡ tích tụ trong cơ thể. Gel được thấm sâu vào vùng bụng trong quá trình massage làm thúc đầy quá trình nhu động ruột, tống đẩy các cặn bã lắng đọng lâu ngày trong hệ ruột do thói quen ngồi lâu ngày tích tụ lại. Như vậy, hệ tiêu hóa được làm sạch, các vấn đề tiêu hóa như táo bón, đầy hơi sẽ hoàn toàn biến mất.

Bước 3 : Đả thông kinh mạch
Sau khi Thoa Kem Giảm Béo , vùng bụng được quấn chặt bằng một lớp màng không thấm tác động lên vùng bụng kích thích tuần hoàn bạch huyết, lượng mỡ hóa lỏng được bạch huyết chuyển hóa tích cực đến gan và đào thải ra ngoài. Vùng bụng ấm một cách dễ chịu và thư thái toàn thân. Một liệu pháp hoàn hảo để thư giãn, thải độc và chuyển hóa mỡ vùng bụng.


Các bạn Liên Hệ Trực Tiếp hỗ trợ tư vấn 0909 937 121 ( kết bạn ZALO) trao đổi Trực Tiếp và Bán Hàng theo yêu cầu Order của Khách

 . Mọi nhu cầu về Mặt Hàng - MỸ PHẨM SPA Cần TƯ VẤN của Quý Khách xin vui lòng Liên Hệ  0909 937 121 ( ADD ZALO ) Giao Hàng TẬN NƠI  khu vực HCM & TOÀN QUỐC theo yêu cầu của Quý Khách !!

 Bước 4 :  Quý Khách có khoảng thời gian 30 phút Thải Độc Tố và đào thải mỡ thừa theo tuyến mồ hôi ra ngoài cơ thể và tiêu tan lượng mỡ dư thừa cấp tốc.

 

#tinhdaugunggiambeobung #giambeoantoan #giambeocaptoc #massagegiambeotainha #giambeotunhientainha #kemgiammobung #kemgiammobungtotnhat #kemtanmobungtotnhat #daugungmassagegiambeo #daugungnongko #giambeotainha #giambeotunhien #giambeobungmothua #giambeoslimming

Thông tin shop bán
beautyspahan 0909937121
225 Tạ Quang Bửu ,P3 ,Q8 .HCM.
Bấm gọi

Thông tin shop bán
beautyspahan 0909937121
225 Tạ Quang Bửu ,P3 ,Q8 .HCM.