Có Nên Cấy Tóc Hay Không

1.000
ID tin: 3604851Gửi lúc: 14:10, 17/11Hồ Chí Minh
Đã xem: 26 Bình luận: 0
Lưu tin
khuongphong

Cấy tóc là gì?

Cấy tóc là phương pháp sử dụng công nghệ hiện đại để sắp xếp tóc đang hiện có trên đầu. Nó chỉ đơn giản là lấy nang tóc cấy vào vùng ít tóc hơn. Mục đích là cân bằng số lượng tóc trên đầu để trông nhiều tóc và khắc phục tình trạng thiếu tóc, ít tóc, hói đầu. Có 2 dạng cấy tóc đó là cấy tóc tự thân và cấy tóc sinh học.

  • Cấy tóc tự thân là dùng những nang tóc của chính khách hàng cấy vào những vùng tóc ít trên da đầu
  • Cấy tóc sinh học là dùng nang tóc nhân tạo để cấy cho khách hàng

 

Có Nên Cấy Tóc Hay Không Ảnh số 43212124

 

Vì sao chọn phương pháp cấy tóc?

Nhiều người không tự tin khi bản thân thiếu tóc, ít tóc, đặt biệt chứng hói đầu ở nam giới khi ở độ tuổi trung niên. Điều này làm họ trở thành trò đùa của người khác. Nên phương pháp cấy tóc là một trong những phương pháp làm tăng số lượng tóc đáp ứng được mong muốn của họ. Nhưng liệu có nên cấy tóc hay không? Việc cấy tóc có ảnh hưởng đến sức khỏe hiện tại hay để lại di chứng nào không?

 

Có Nên Cấy Tóc Hay Không Ảnh số 43212125

 

Có nên cấy tóc hay không?

Đối với những người đang phiền muộn về số lượng tóc của mình quá ít hoặc không có tóc thì không ít lần đã tìm kiếm tham khảo trên internet cách khôi phục mái tóc của mình, trong đó có phương pháp cấy tóc. Nhưng đồng thời cũng e ngại việc này, bởi nó như một tiểu phẫu nhỏ, bạn sẽ đặt nhiều câu hỏi như cấy tóc có đau hay không, có ảnh hưởng sức khỏe không, có bị rụng sau khi cấy tóc tóc không, có nên cấy tóc hay không? Thực ra quy trình cấy tóc có những rủi ro mà bạn nên biết!

  • Nguy cơ nhiễm trùng: quy trình cây tóc rất phức tạp, trong quá trình cây tóc khách hàng sẽ cảm thấy đau. Da đầu là phần nhạy cảm bởi nó bỏ vệ các mao mạch của não bộ, việc cấy tóc không chuyên nghiệp sẽ làm ảnh hưởng đến hệ thần kinh. Chưa kể sau khi cấy tóc phải dành nhiều thời gian để nghỉ dưỡng, phải uống rất nhiều thuốc kháng sinh để chống nhiễm trùng các vùng nang tóc đã cấy.
  • Bị rụng tóc: sau khi cấy tóc thì tóc ở vùng cấy sẽ bị rụng nhưng nang lông sẽ ở lại. Một thời gian sau tóc mới sẽ mọc tại vị trí này, vậy nên bạn phải chịu đựng khoản thời gian tóc rụng dần đi và mất thẩm mỹ
  • Để lại sẹo: bởi vì cấy tóc là phải lấy nang tóc của chính khách hàng hoặc phải sử dụng nang tóc sinh học để cấy vào da đầu khản 3.5 mm nên khả năng để lại sẹo trên da đầu của khách hàng.
  • Ảnh hưởng đến hệ thần kinh: dưới mỗi nang chân tóc luôn có các tế bào mao mạch nuôi dưỡng. Khi lấy đi nang tóc hoặc cấy nang tóc mới đều làm tổn thương các mao mạch này, dẫn đến ảnh hưởng hệ thần kinh.

 

Có Nên Cấy Tóc Hay Không Ảnh số 43212132

 

Ngoài ra,

  • Người muốn cấy tóc sẽ bị cắt 1 vệt trên da đầu khoảng 3cmx5cm trong 3-4h phẫu thuật để cấy từng sợi tóc.
  • Trải qua 1 số cơn đau cực độ trong khoảng 10 ngày đến khi cắt chỉ.
  • Mất 7-8 tháng để phục hồi nhưng sợi tóc cấy chỉ tồn tại trong 2 năm

Với những kiến thức trên chắc hẳn đã giúp bạn hiểu hơn về cấy tóc cũng như giải đáp vấn đề có nên cấy tóc hay không. Bạn có thể chọn một giải pháp khác an toàn hơn để khắc phục mái tóc của mình, mách bạn một sản phẩm của NBIYAN, bạn có thể tham khảo tại https://nbiyan.vn/ để biết chi tiết về sản phẩm nhé.

 
Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán