Tinh chất chống lão hóa IOPE Age Corrector Essence 2500

1.600.000
ID tin: 3654918Gửi lúc: 15:10, 28/05Hồ Chí Minh
Đã xem: 11 Bình luận: 0
Lưu tin
SPG02
Tinh Chất Chống Lão Hóa IOPE Age Corrector Essence 2500Tinh chất chống lão hóa IOPE Age Corrector Essence 2500 Ảnh số 43384967Tinh Chất Chốn...ce 2500 là một sản phẩm huyết thanh chống lão hóa cho vùng da dưới mắt và nếp nhăn, giúp tăng cường các suối collagen và kiểm soát các nếp nhăn trên khuôn mặt.

IOPE chỉ ra rằng nếp nhăn dưới mắt và nếp nhăn nói chung do lão hóa tự nhiên và trọng lực gây ra là những nếp nhăn, đồng thời nhấn mạnh rằng điều quan trọng là phải sử dụng các sản phẩm cải thiện và ngăn ngừa chúng. Để giải quyết nhu cầu của các chị em phụ nữ từ độ tuổi 25 trở lên, IOPE cho ra đời sản phẩm Tinh Chất Chống Lão Hóa IOPE Age Corrector Essence 2500.

IOPE ‘Age Corrector 2500’ sử dụng thành phần chống lão hóa mới ‘R.2500 ™’ để thúc đẩy sự hình thành của các kết cấu và liên kết của collagen và ngăn chặn sự phân tách, đứt gãy của cá liên kết này. Điều này giúp cải thiện 'nếp nhăn' do lão hóa gây ra, và làm cho da mịn màng và căng.

Ngoài ra, thành phần chiết xuất 100% tự nhiên có nguồn gốc thực vật của axit oleanolic chiết xuất từ "Sulam" hydrat và mang lại độ đàn hồi cho các khu vực bị ảnh hưởng bởi nếp nhăn với công thức giàu dinh dưỡng và dưỡng ẩm cao, bổ sung các lớp da và dưỡng ẩm.

Bên cạnh đó, giám đốc phát triển thương hiệu IOPE cho biết, “IOPE Age Corrector 2500, sẽ cải thiện nếp nhăn dưới mắt và nếp nhăn trên khuôn mặt nói chung trong sáu tuần. Đây là một loại huyết thanh chống nhăn có thương hiệu đã được chứng minh có khả năng cải thiện độ ẩm, độ sáng, độ đàn hồi, mật độ da và nếp nhăn."Tinh chất chống lão hóa IOPE Age Corrector Essence 2500 Ảnh số 43384969Thành Phần Chính

Frown lines : nhắm vào các nếp nhăn sâu xung quanh các vùng khó điều trị như vùng dưới da và vùng mũi, đồng thời làm mịn và săn chắc vùng da bị nhăn do lão hóa và giảm độ đàn hồi.

R.2500 ™ - Thành phần chống lão hóa mới R.2500 ™ thúc đẩy quá trình tạo ra các lò xo collagen và ngăn chặn sự phân hủy để cải thiện tập trung các nếp nhăn hình thành do lão hóa và giảm độ đàn hồi.

Oleanolic Acid là một thành phần làm săn chắc 100% có nguồn gốc tự nhiên được chiết xuất từ cây violet giúp cung cấp độ ẩm và độ săn chắc cho những vùng da cần quan tâm.


Tinh chất chống lão hóa IOPE Age Corrector Essence 2500 Ảnh số 43384968


Hướng Dẫn Sử Dụng

Tán đều sản phẩm theo hướng từ dưới lên ở vùng trán, như thể để làm phẳng chúng. Sử dụng các ngón thứ 2, 3 và 4 trên cả hai bàn tay và xoa bóp vùng có nếp nhăn theo chuyển động zigzag để thư giãn nhẹ nhàng các cơ.

Sau khi thoa sản phẩm nhẹ nhàng theo chiều ngược lại của cơ vành mắt, dùng ngón đeo nhẫn yếu nhất chấm vào vùng da xung quanh mắt và xoa đều các cơ mắt.

Sử dụng ngón tay thứ 3 và thứ 4 và di chuyển chúng theo hướng một góc 90 ° với các nếp nhăn quanh môi và nếp gấp rãnh mũi má, và thoa sản phẩm như thể để nâng da của bạn.

Nâng và vỗ các nếp gấp ở mũi. Thoa sản phẩm quanh môi và các nếp gấp khóe mũi, đồng thời vỗ nhẹ vào vùng đó trong khi phồng má.

Thoa sản phẩm lên vùng da có nếp nhăn ở cổ. Tập trung vào khu vực cần quan tâm, nhẹ nhàng massage và sản phẩm hấp thụ vào da bằng cách vuốt tay từ dưới lên trên.


Tinh chất chống lão hóa IOPE Age Corrector Essence 2500 Ảnh số 43384970


Để dễ dàng lựa chọn những sản phẩm chính hãng đến từ Hàn Quốc với giá cả hợp lý cũng như là những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Các bạn có thể ghé thăm Website Đẹp 21 hoặc Shopee Mall Đẹp 21

 
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán