Gel Tan Mỡ Missha Hot Burning Body Gel

218.000
ID tin: 3657666Gửi lúc: 13:39, 08/06Hồ Chí Minh
Đã xem: 9 Bình luận: 0
Lưu tin
SPG02
Gel Tan Mỡ Missha Hot Burning Body Gel


Gel Tan Mỡ Missha Hot Burning Body Gel Ảnh số 43394997


Đã là nhân viên văn phòng không tránh khỏi việc ngồi thường xuyên và ăn uống chưa lành mạnh làm cho mỡ tích tụ rất nhiều - nguyên nhân khiến cho chị em giảm đi tự tin hay cơ thể bị ù lì chậm chạp.

Vì nhân viên văn phòng ngồi rất nhiều nên hầu hết lượng mỡ dư thừa đều tập trung ở vùng bụng.  Mặc dù trên thị trường có rất nhiều kem hỗ trợ tan mỡ tuy nhiên chị em không thực sự biết sản phẩm nào hữu dụng với bản thân mình và làm sao để đạt hiệu quả cao nhất. Hãy cùng tìm hiểu thêm về Gel Tan Mỡ Mis...ody Gel để có một sự lựa chọn thông thái hơn.

Đôi Nét Về Missha

Missha là thương hiệu thuộc tập đoàn mỹ phẩm Able Cosmetic. Đây là thương hiệu mới được ra mắt chính thức vào năm 2000 sau một thời gian dài bán online. Thời gian sau đó Missha tiếp tục đưa ra chiến lược kinh doanh các sản phẩm làm đẹp và tiến vào thị trường châu Âu và châu Mỹ đặc biệt là New York kết hợp với nhượng quyền thương mại tại các quốc gia châu Á.

Nhắc tới Misha, người ta thường nghĩ ngay tới những sản phẩm make-up làm đẹp tuy nhiên Missha luôn muốn giúp chị em phụ nữ đạt được vẻ đẹp toàn diện nên đã cho ra mắt dòng sản phẩm hỗ trợ giảm cân Missha Hot Burning Body Gel.


Gel Tan Mỡ Missha Hot Burning Body Gel Ảnh số 43394998


Review Gel Tan Mỡ Missha Hot Burning Body Gel Quá Trình, Cảm Nhận Và Thành Quả 

Gel Tan Mỡ Missha Hot Burning Body Gel khi vừa được thoa lên da sẽ có cảm giác mát lạnh, cảm giác này sẽ duy trì trong khoảng 2 phút và bắt đầu nóng lên (bắt đầu quá trình hóa lỏng mỡ thừa). Bề mặt da vẫn mát nhưng chúng ta sẽ bắt đầu cảm nhận sức nóng bên dưới da hay cụ thể hơn là lớp mỡ bên dưới biểu bì da.

Cảm giác nóng sẽ theo từng mức độ và mức độ nóng cao nhất chị em có thể cảm nhận được là sau 15 phút bôi kem tan mỡ này. Toàn độ khu vực vùng bụng nóng ran và chị em sẽ  cảm thấy rất thư giãn. Khoảng 1 tiếng sau cảm giác nóng giảm dần cho tới khi hết hoàn toàn.

Để tránh việc lem ra quần áo chị em nên có bọc 1 lớp nilon thực phẩm quấn quanh vùng bôi Missha Hot Burning Body Gel để làm tăng khả năng đốt cháy mỡ thừa. Lúc bỏ miếng nilon ra nên massage nhẹ cho gel khô dần bề mặt da và bên cạnh đó, da sẽ không có cảm giác bị bỏng rát, tổn thương mà lại mềm mịn.

Để sản phẩm có thể phát huy tác dụng tốt nhất, chị em nên kết hợp với ăn uống và thể thao nhẹ nhàng. Nếu thời gian chị em muốn gel có hiệu quả càng ngắn thì chị em càng phải có những bài tập nặng để quá trình vận động có thể kết hợp với việc đốt cháy mỡ thừa của gel mang đến kết quả cao nhất.


Gel Tan Mỡ Missha Hot Burning Body Gel Ảnh số 43395000


Vì Sao Lại Không Hiệu Quả?

Nhiều chị em sau khi sử dụng không đạt được hiệu quả như mong muốn bởi vì chỉ sử dụng sản phẩm mà không kết hợp vận động nên quá trình đốt cháy mỡ thừa diễn ra rất chậm. Bởi vì đây là quá trình đốt mỡ thụ động nên không thể nào diễn ra nhanh như quá trình đốt mỡ chủ động (tập thể thao).

Nếu chỉ sử dụng sản phẩm mà không kết hợp vận động hay ăn uống thì quá trình giảm mỡ sẽ lâu hơn rất nhiều. Ví dụ nếu chị em kết hợp giữa ăn uống, thể thao hoặc những bài tập vận động nhẹ nhàng và Gel Tan Mỡ Missha Hot Burning Body Gel thì chị em sẽ mất khoảng 2 tới 3 tháng để thấy kết quả.

Đối với chị em chỉ sử dụng sản phẩm mà không kết hợp ăn uống và vận động thì chị em sẽ mất khoảng 6 tháng để có thể giảm được 4 tới 5 cm vòng eo. Và để đạt kết quả tốt nhất trong trường hợp chỉ sử dụng Missha Hot Burning Body Gel, chị em cần phải bôi đều đặng 2 lần một ngày kết hợp với gen đeo bụng.

 

Gel Tan Mỡ Missha Hot Burning Body Gel Ảnh số 43395008

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán