Kem dưỡng Bioderma đã tạo nên những sự khác biệt nào

250.000
ID tin: 3674023Gửi lúc: 17:02, 29/07Hồ Chí Minh
Đã xem: 7 Bình luận: 0
Lưu tin
annhien789

Để có được sự tin dùng và lựa chọn của khách hàng, sản phẩm kem dưỡng đến từ Bioderma phải “sở hữu” những ưu điểm khác biệt so với các dòng kem dưỡng ẩm thông thường. Đây hẳn cũng là lời giải đáp rõ ràng nhất cho các cô nàng vẫn còn đang thắc mắc liệu kem dưỡng Bioderma có tốt không?

1/ Chăm sóc làn da từ sâu bên trong

Kem dưỡng ẩm được áp dụng các nguyên tắc điều chế nghiêm ngặt để đảm bảo đạt hiệu quả chăm sóc và bảo vệ da như: Chỉ ứng dụng các thành phần thực sự cần thiết, thành phần có độ tinh khiết với liều lượng tối ưu và ưu tiên các thành phần tự nhiên có sẵn trong kết cấu da

Các công thức của sản phẩm Bioderma đều đáp ứng được hiệu quả sinh học và an toàn da liễu. Được nghiên cứu và kiểm nghiệm chặt chẽ bởi các chuyên gia da liễu, bác sĩ chuyên khoa dị ứng và nhà nghiên cứu độc dược 

Và cuối cùng chính là “thân thiện” với người tiêu dùng từ chi phí cho đến thiết kế cực kì đơn giản và đáp ứng được hầu hết các nhu cầu chăm sóc da của khách hàng. 

2/ Các sản phẩm đều được kiểm nghiệm trong sự giám sát của chuyên gia da liễu

Trong các thử nghiệm lâm sàng được thực hiện trên da nhạy cảm, ưu tiên của Bioderma là xác định hiệu quả. Các thử nghiệm này được thực hiện dưới sự giám sát của bác sĩ da liễu, để đảm bảo độ an toàn của Kem dưỡng Bioderma dành cho da nhạy cảm và làn da của trẻ em. Bioderma đã thực hiện các  thí nghiệm độc lập để có kết quả khách quan thực sự chứng minh hiệu quả của Kem dưỡng Bioderma cho cơ thể và da mặt.

3/ Bảo vệ làn da tốt

Bên cạnh đó, kem dưỡng Bioderma tạo ra lớp màng trên bề mặt da, giúp dưỡng ẩm, phục hồi lớp biểu bì đồng thời bảo vệ da khỏi những tác động từ bên ngoài. Các loại vi khuẩn hoặc tia cực tím từ ánh nắng mặt trời sẽ không thể tác động lên da, giúp da nhanh chóng phục hồi và lành lặn lại hơn. 

Nhờ đó, vùng da bị tổn thương có điều kiện thuận lợi nhất để hồi phục và không để lại những vấn đề như thâm, sẹo... Chính vì thế, tuy không mang đến những hiệu quả dưỡng trắng hay chăm sóc da vượt trội nhưng sản phẩm vẫn được yêu thích nhờ khả năng phục hồi, trả lại làn da khỏe mạnh như ban đầu của sản phẩm. 


Xem thêm tại: Kem dưỡng Biod...ủa bạn?Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán