Đất sạch trồng chậu Namix 20 dm3

ID tin: 3313950 Gửi lúc: 09:20, 24/12 Danh mục: Đất trồng, Phân bón
42.000
caycanhquantribenh
997 Phạm văn Bạch, Gò Vấp
Nhắn tin
Lưu tin
Đất sạch Namix – đất bầu chất lượng cao cho các nhà làm vườn hữu cơ

Dòng đất sạch Namix được biết đến với việc cung cấp một loạt công dụng hữu ích cho cây trồng. Trước đó, tôi đã thử cả với việc tự tạo đất sạch theo công thức. Tuy nhiên, sau khi áp dụng cũng không thể nào cho kết quả như ý. Biết đến dòng sản phẩm đất sạch Namix qua một người quen giới thiệu. Với một cách gợi mở đầy cuốn hút: “Sử dụng sản phẩm này đi, cây vườn phát triển tốt lắm, tôi thử rồi”. Đấy chính là những gì tôi cần. Với một sự gợi mở như thế, làm sao tôi không thử dùng cho được. Và sau khi dùng, thật bất ngờ, tất cả vườn rau của tôi trở nên thật tươi tốt.

 

 

 Trồng cây với đất sạch Namix

Tôi bắt đầu tìm hiểu các cấu tạo của nó. Tự mình xem thử các thành phần của đất sạch Namix là gì mà mang đến hiệu quả cao như vậy. Thực chất, phần này đã được in sẵn sàng trên bao bì của sản phẩm vô cùng bắt mắt. Từ thực tế, khi đổ bao đất ra, tôi thấy các hạt trắng, rồi những hạt nâu vàng. Rồi cả độ xốp xốp tơi tơi. Xem trên bao bì thấy có ghi các thành phần như sau:

 

 

Các thành phần chính có trong sản phẩm Đất Sạch Namix

  • Đá perlite trân châu
  • Đá Vermiculite
  • Phân compost
  • Tro trấu, mụn dừa đã xử lý
  • Phân hữu cơ
Điều gì tạo nên Đất sạch Namix tốt nhất?

Đối với bất kỳ một loại đất làm vườn nào, tôi đều tìm kiếm một loại đất sạch thích hợp cho việc làm vườn, trồng cây, trồng rau sạch và an toàn. Việc bổ sung hay chứa các thành phân chất lượng cao và không có hóa chất hay chất gây ô nhiễm là một trong những tiêu chí đánh giá đất sạch chất lượng. Sản phẩm đất sạch chính là một biểu tượng tốt để bạn tìm kiếm khi bạn mua đất trồng cây.

 Sử dụng đất sạch Namix trồng cây

Hầu hết các loại đất sạch thông thường đều tương tự nhau về thành phần. Chúng khác nhau và được đánh giá cao chính ở tỷ lệ pha trộn hợp lý giữa các thành phần với nhau. Với đất sạch Namix chứa các hạt đá khoáng Perlite và Vermiculite tạo độ thoáng khí, giúp giữ ẩm, có độ thoát nước tốt, chống sự nén chặt đất. Ngoài ra, với các thành phần khác, đất sạch Namix tạo nên một thương hiệu riêng biệt.

 Đất sạch Namix trồng cây vườn hữu cơ sạch

Tôi chắc chắn sẽ không sử dụng một loại đất sạch nào trong vườn của mình nếu chúng không thực sự hiệu quả. Đất sạch Namix chính là lựa chọn cuối cùng của tôi trong tình hình có quá nhiều nơi cung cấp sản phẩm đất sạch hiện nay. Bạn cũng hãy thử sử dụng và cảm nhận hiệu quả rõ rệt nhé.

Bạn cần tư vấn gì thêm hạy gọi ngay cho chúng tối nhé 0932 115 036

Web vuonsanthuong.com

Có thể bạn quan tâm
Bấm gọi

Thông tin shop bán
caycanhquantribenh 0932115036
997 Phạm văn Bạch, Gò Vấp