Đất thịt nguyên bản 10kg

ID tin: 3313949 Gửi lúc: 09:20, 24/12 Danh mục: Đất trồng, Phân bón
30.000
caycanhquantribenh
997 Phạm văn Bạch, Gò Vấp
Nhắn tin
Lưu tin

Đất thịt hữu cơ nguyên bản, thích hợp cho mọi loại cây trồng. Sản phẩm lựa chọn từ nguồn đất tốt nhất, được rây sàng và đóng bao kỹ lưỡng. Mang lại cho rau màu, cây cối và hoa cảnh một môi trường phát triển tốt nhất

Đất thịt hữu cơ nguyên bản, thích hợp cho mọi loại cây trồng. Sản phẩm lựa chọn từ nguồn đất tốt nhất, được rây sàng và đóng bao kỹ lưỡng. Mang lại cho rau màu, cây cối và hoa cảnh một môi trường phát triển tốt nhất.

 

 

 

Đất thịt hữu cơ nguyên bản là gì?

Đất thịt hay là lớp đất ngay phía dưới lớp thực vật bề mặt, đất có màu sẫm, giàu mùn, khoáng và là môi trường sinh trưởng phát triển tốt nhất cho thực vật cùng các vi sinh vật trong đất.

Đất thịt còn chia ra thành nhiều loại, có loại chứa nhiều cát, cấu trúc đất rời rạc, lỏng lẻo thoát nước nhanh. Có loại nhiều sét, cấu trúc đất dẻo, dính, thoát nước kém. Còn có loại cân bằng giữa cát và sét trong đất, người ta gọi đó là đất lý tưởng.

 

Tại sao nên sử dụng đất thịt để trồng rau màu, hoa cảnh?

 1. Do cấu trúc đất hoàn hảo trong việc giữ liên kết với rễ cây, các giá thể trồng cây nói chung nếu không có đất thịt sẽ khó giữ gốc và rễ cây vững chắc.
 2. Là môi trường bền vững, đất thịt có thể dùng vĩnh viễn, chỉ cần biết cách cải tạo và bảo vệ bạn sẽ có luôn luôn có một môi trường tuyệt vời để trồng mọi loại cây yêu thích.
 3. Môi trường sống hoàn hảo của vi sinh vật trong đất. Đất thịt là ngôi nhà tuyệt vời nhất cho vi sinh vật sinh trưởng và phát triển mà tất cả các loại giá thể khác không thể so sánh được, sự cân bằng vi sinh vật trong đất sẽ giúp cho cây phát triển một

   

  cách khỏe mạnh.

Ưu điểm của đất thịt hữu cơ tại vuonsanthuong.com

 1. Đất được lấy từ vùng đất màu mỡ tại Củ Chi.
 2. Được rây sàng kỹ lưỡng.
 3. Quy cách đóng bao gọn gàng, dễ dàng di chuyển.
 4. Phù hợp với mọi loại cây trồng.
 5. Là nền tảng tốt nhất, bền vững nhất cho cây trồng.

 

 

 

Khi mua đất tại vuonsanthuong.comcòn các bạn sẽ được hỗ trợ kỹ thuật tối đa cũng như hỗ trợ kỹ thuật tại nhà với khách hàng mua từ 50 bao trở lên. Ngoài ra, vuonsanthuong.comcòn nhận làm đất trộn cho khách hàng để giúp bạn tiết kiệm thời gian và đạt hiệu quả cao trong trồng trọt.

0932 115 036

Web vuonsanthuong.com

Đọc thêm Hướng dẫn sử d...yên bản

Có thể bạn quan tâm
Bấm gọi

Thông tin shop bán
caycanhquantribenh 0932115036
997 Phạm văn Bạch, Gò Vấp