Bộ đèn diệt khuẩn Philips TUV 36w G36T5

850.000
ID tin: 3614507Gửi lúc: 14:45, 17/12Hồ Chí Minh
Đã xem: 9 Bình luận: 0
Lưu tin
Ảnh số 1: Bộ đèn diệt khuẩn Philips TUV 36w G36T5
Ảnh số 2: Bộ đèn diệt khuẩn Philips TUV 36w G36T5
Ảnh số 3: Bộ đèn diệt khuẩn Philips TUV 36w G36T5

Hãng sản xuất: Philips - Poland
Dạng G36 T5
Màu: Trong suốt
Đèn diệt khuẩn TUV Philips được thiết kế với ống huỳnh quang T8 dài 1200mm. Đèn sử dụng chất liệu thủy tinh trong suốt, giúp truyền nhanh bức xạ cực tím phát ra từ hai điện cực. Các tia cực tím là sóng điện từ có bước sóng ngắn với giá trị là 253,7nm (UV-C) có tác dụng diệt khuẩn.
Ngoài ra, vỏ thủy tinh có chức năng lọc bức xạ có bước sóng 185nm để tạo ra ozone trong không khí, cũng có khả năng khử trùng tương tự như tia UV. Bên trong thành đèn là một lớp phủ huỳnh quang ngăn sự suy giảm bức xạ UV-C.
ỨNG DỤNG CỦA ĐÈN DIỆT KHUẨN TUV 36W / G36 T5 Philips.
Tia UV phát ra từ đèn tuýp này có khả năng tiêu diệt hoặc làm bất hoạt vi khuẩn nên được sử dụng phổ biến ở những nơi vi khuẩn được sinh sản và có mật độ vi khuẩn cao.
Trong ngành y tế, đèn được lắp đặt trong phòng mổ, phòng thí nghiệm, phòng lưu trữ nhiệt độ thấp và được sử dụng để khử trùng thiết bị y tế. Đèn cũng được sử dụng để diệt vi khuẩn trong các nhà máy chế biến thực phẩm, khử trùng quần áo, giày dép. Một số ứng dụng khá quan trọng của đèn TUV T5 là khả năng khử trùng trong nước, diệt vi khuẩn trong bể nước tù đọng, bể bơi, nước thải, ...
CÁCH SỬ DỤNG ĐÈN DIỆT KHUẨN TUV 36W T5 Philips AN TOÀN
Đèn diệt khuẩn TUV là ứng dụng khoa học về làm sạch môi trường, phòng chống dịch bệnh và bảo vệ sức khỏe. Tuy nhiên, đèn diệt khuẩn TUV nằm trong nhóm 3 nguy cơ do phát xạ ta tia UV. Do đó, việc sử dụng nên được thực hiện trong một không gian kín, tránh ánh nắng trực tiếp vào mắt và da.
Để đảm bảo an toàn, quy trình khử trùng phải được thực hiện đúng cách. Khi thực hiện khử trùng, cần đóng cửa phòng, bật đèn và khử trùng trong khoảng 30 phút. Để khử trùng bề mặt, giữ cho đèn song song với bề mặt của vật thể được khử trùng để có hiệu quả ngay khi bật đèn.
Trong trường hợp đèn bị hỏng rơi vỡ, hãy mở cửa, đeo găng tay để xử lý các mảnh vỡ và mang đến cơ sở xử lý chất thải gần nhất để đảm bảo an toàn.

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán
Ảnh số 1: Bộ đèn diệt khuẩn Philips TUV 36w G36T5
Ảnh số 2: Bộ đèn diệt khuẩn Philips TUV 36w G36T5
Ảnh số 3: Bộ đèn diệt khuẩn Philips TUV 36w G36T5