Hot hot bán bảo hiểm ô tô khuyến mãi mùa hè

397.000
ID tin: 2420895Gửi lúc: 14:40, 21/06Hồ Chí Minh
Đã xem: 192 Bình luận: 0
Lưu tin
thanhhkbic

Thời gian gần đây, những tai nạn, rủi ro liên quan đến phương tiện giao thông ngày càng gia tăng chóng mặt, đặc biệt là ô tô. Các vụ va quẹt, tai nạn giao thông tăng vọt, số lượng người tử vong, bị thương và thiệt hại về tài sản không ngừng tăng lên.

Bên cạnh đó khi ra đường CSGT luôn kiểm tra Giấy tờ của bạn, đặc biệt là Bảo hiểm ô tô… Mua bảo hiểm ô tô và mang theo trong lúc tham gia giao thông là yêu cầu bắt buộc đối với tất cả mọi người khi sử dụng ô tô nhằm đảm bảo cho người tham gia giao thông khi có sự cố xảy ra & không bị CSGT xử phạt một cách oan uổng. Bảo hiểm BIC sẽ giúp bạn và người thân yên tâm hơn khi lưu thông trên đường.

BIC sẽ thay mặt cho chủ xe bồi thường cho bên thứ ba những thiệt hại về người và tài sản, cho hành khách những thiệt hại về người với mức tối đa như sau:

    • Về người: tối đa 70.000.000 đ / người / vụ tai nạn
    • Về tài sản: theo tổn thất thực tế, tối đa 70.000.000đ / vụ tai nạn

Về biểu phí:Về xử lý bồi thường
Trong vòng 05 (năm) ngày kể từ ngày xảy ra tai nạn (trừ trường hợp bất khả kháng), Quý khách phải gửi thông báo bằng văn bản theo Mẫu Thông báo ... thường cho BIC.

Trong vòng 15 (mười lăm) ngày kể từ ngày nhận được đầy đủ hồ sơ bồi thường thuộc trách nhiệm của chủ xe và 30 (ba mươi) ngày trong trường hợp phải tiến hành xác minh hồ sơ, BIC sẽ thực hiện bồi thường cho Quý khách.

Trường hợp từ chối bồi thường, BIC sẽ thông báo bằng văn bản cho Quý khách biết lý do từ chối trong thời hạn 30 (ba mươi) ngày kể từ khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ.


Lưu ý: Khách hàng mua được miễn phí giao hàng, nhanh tay giới thiệu bạn bè, người thân cùng mua để được hưởng ưu đãi đặc biệt này

VPGD: Lầu 8 - 472 - Nguyễn Thị Minh Khai - Quận 3

Hotline: 090.134.7696 (Quốc Tuấn) được nhân viên tư vấn


Đại lý: Thế Tài – 0914.47.17.47
NGOÀI RA BÊN MÌNH CÒN CÓ CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ VỀ BẢO HIỂM OTO - BẢO HIỂM CÁ NHÂN - BẢO HIỂM DU LỊCH QUỐC TẾ ... CÁC BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ THAM KHẢO QUA TOPIC NÀY: 

https://www.5g...6924979
CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ XEM TIN VÀ ỦNG HỘ 

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán