CarX Giải Pháp Đột Phá Doanh Thu Cho Ngành Sửa Chữa và Phụ Tùng Xe Hơi

100.000
ID tin: 3744105Gửi lúc: 08:43, 02/06Hồ Chí Minh
Đã xem: 23 Bình luận: 0
Lưu tin
phuong0702
CarX giúp các đơn vị kinh doanh như Gara, Cứu Hộ, Phụ Tùng, Rửa Xe, Bảo Hiểm... kết nối tới hơn 6 triệu khách hàng đang sử dụng xe tại Việt Nam một cách thụ động, quảng cáo thương hiệu, sản phẩm tới khách hàng một cách hiệu quả và tức thì qua việc trở thành đối tác của ứng dụng CarX...

Ứng dụng CarX được chúng tôi tạo ra hướng tới người dùng xe hơi tại Việt Nam, với hơn 6 triệu người sở hữu xe, từ đó chúng tôi xây dựng được mạng lưới khách hàng mạnh mẽ, giúp cho các đơn vị kinh doanh dịch vụ xe có thể gia tăng khách hàng, tạo ra doanh thu khủng, quảng bá thương hiệu rộng rãi và hơn nữa là tạo ra thêm giá trị lao động cho chính bản thân những người yêu thích xe hơi.

Các nhóm kinh doanh đang là đối tác với chúng tôi:

 • Kinh doanh Gara sửa chữa, bảo dưỡng;
 • Cứu hộ khẩn cấp, vá lốp, câu bình, sữa chữa lưu động;
 • Kinh doanh rửa xe, detailing, độ xe, wrap xe;
 • Kinh doanh phụ tùng, phụ kiện xe hơi
 • Kinh doanh bảo hiểm, lốp xe, bình ắc quy.

 

 

Chúng tôi đầu tư cả triệu USD để kết hợp các công nghệ tiên tiến vào ứng dụng như máy học (Learning Machine), Trí tuệ nhân tạo AI, Big Data (Dữ liệu lớn) để đánh giá đúng đối tượng khách hàng và tạo ra tập khách hàng giá trị cho quý đơn vị đối tác.

Khi trở thành đối tác với CarX, quý đơn vị sẽ nhận được những lợi ích rất lớn như:

 • Hòa vào mạng lưới hơn 20,000 đơn vị kinh doanh cùng ngành.
 • Kết nối với hệ sinh thái các dịch vụ xe hơi, tạo ra nhiều cơ hội hợp tác mới.
 • Trở thành thành viên của mạng xã hội dành riêng cho giới dịch vụ xe hơi.
 • Tiếp cận hơn 6 triệu khách hàng tiềm năng,
 • Quảng bá thương hiệu tới hàng triệu người.
 • Gia tăng doanh thu và khách hàng nhanh chóng theo thời gian.

Ứng dụng CarX thiết kế rất dễ sử dụng, các đơn vị kinh doanh chỉ cần đăng ký thông qua trang đối tác của chúng tôi (www.carx.asia), sau khi đăng ký thành công sẽ bắt đầu đăng tải tất cả dịch vụ, sản phầm mà quý đơn vị đang kinh doanh. Tất cả thông tin này sẽ được hiện thị trên điện thoại Smartphone thông qua ứng dụng CarX, người dùng có thể dễ dàng kết nối với quý đơn vị trong vài thao tác đơn giản.

Với tính năng máy học và kết hợp AI, ứng dụng CarX khẳng định sẽ tăng doanh thu cho đột biến cho các đối tác, sẽ không còn cảnh ế đơn, thợ ngồi chơi hay khách hàng nợ tiền thanh toán.

Hơn thế nữa, chúng tôi đang có chương trình 200 gói đăng ký miễn phí cho các đối tác mới và 500 gói tặng Quảng Cáo Banner Thương Hiệu trên App cho các đối tác giới thiệu các đối tác mới đăng ký thành công.

Hãy trở thành đối tác của chúng tôi ngay hôm nay tại www.carx.asia

 

 
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán