Thiết kế tem xe theo yêu cầu cho xe máy xe hơi tại Gò Vấp, Thành Phố

800.000
ID tin: 3772902Gửi lúc: 11:13, 07/11Hồ Chí Minh
Đã xem: 16 Bình luận: 0
Lưu tin
434/5 Phạm Văn Chiêu, Phường 9
Thiết kế tem xe theo yêu cầu cho xe máy - xe hơi tại Gò Vấp, Thành Phố

Mỗi chiếc xe ô tô , xe máy khi thiết kế tem xe sẽ thể hiện được phong cách, nét đặc trưng riêng của chủ xe. Từ những miếng tem nhỏ đơn giản cho đến các loại tem dán trùm xe sẽ thay đổi hoàn toàn phong cách xe của bạn. Tuy nhiên, các loại tem xe trên thị trường vì dễ dàng mua được nên chúng có họa tiết rất giống nhau. Để tránh được điều này, bạn hãy lựa chọn sử dụng dịch vụ thiết kế tem xe theo yêu cầu cho xe máy - xe hơi tại Gò Vấp TPHCM của Nguyễn Decal để được chúng tôi hỗ trợ tận tình nhất.

* Lợi ích của việc dán tem xe máy, xe hơi:

- Thiết kế tem xe có nhiều sự lựa chọn độc đáo, cá tính

- Chi phí và thời gian tiết kiệm hơn so với sơn xe

- Độ bền của một chiếc tem xe lên tới 4 - 8 năm

- Dễ dàng vệ sinh

- Thay đổi màu sắc yêu thích

* Các loại tem dán xe máy, xe hơi:

- Decal dạng trong suốt: Chiếc xe của bạn sẽ được bảo vệ bởi một lớp decal hoàn toàn trong suốt, giúp giữ nguyên vẻ bề ngoài vốn có của xe.

- Tem trùm xe: Đây là loại decal được in họa tiết và trùm toàn bộ tem đó lên các bộ phận của xe. Sử dụng tem trùm sẽ thay đổi hoàn toàn diện mạo của xe.

- Tem rời: Tem rời là những miếng tem được ghép lại với nhau tạo thành họa tiết như mong muốn. Loại tem này được sử dụng để dán cho nhiều vị trí khác nhau trên xe

Xem thêm các dịch vụ tại dán tem xe ô t... xe máy theo yêu cầu tại Nguyễn decal.

- Nguyễn Decal là một trong những đơn vị có nhiều kinh nghiệm và được khách hàng đánh giá cao trong lĩnh vực dán tem xe máy...i TPHCM. Với phương châm hoạt động đề cao chữ TÍN lên hàng đầu, Nguyễn Decal với 2 cơ sở tại TPHCM hiện đang phục vụ nhu cầu cho hàng nghìn khách hàng có nhu cầu dán decal và trang trí xe.

- Khi dán tem xe tại Nguyễn Decal, bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành, bảo trì lâu dài lên tới 02 năm. Khi có bất cứ lỗi liên quan đến kỹ thuật, bạn hãy đem xe tới  cửa hàng để chúng tôi kiểm tra và tiến hành bảo trì cho bạn theo đúng yêu cầu.

Bên cạnh đó, nếu như trong quá trình sử dụng, bạn muốn thay đổi phong cách khác và trở lại dán tem xe tại cửa hàng, Nguyễn Decal sẽ không tính tiền phí lột chùi, đánh bóng xe (Áp dụng trên cùng 1 xe).

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ dán decal xe giá rẻ tại TPHCM, liên hệ với Nguyễn Decal.

Hotline: 0962 826 298

Website:http://nguyend...al.com/

Facebook: https://www.fa...nguyen/

Thông tin shop bán
nguyendecal 0962826298
434/5 Phạm Văn Chiêu, Phường 9
Bấm gọi

Thông tin shop bán
nguyendecal 0962826298
434/5 Phạm Văn Chiêu, Phường 9