Phần Mềm Quản Lý Kho Tích Hợp Vị Trí Sơ Đồ Kho

10.000.000
ID tin: 3783448Gửi lúc: 14:56, 16/02Hồ Chí Minh
Đã xem: 15 Bình luận: 0
Lưu tin
trithucviet1

Việc lưu trữ hàng hóa đông lạnh thủy sản với mục đích bảo quản sản phẩm của công ty sản xuất hay với mục đích kinh doanh cho thuê kho đều sẽ trở nên đơn giản hơn khi quy trình quản lý được tối ưu hóa hoàn toàn trên phần mềm quản ... lý kho lạnh hay kho thường của Tri Thức Việt (TTV). Phần mềm tích hợp quản lý thông tin hàng và vị trí lưu kho bằng mã barcode, giúp việc nhập xuất hàng nhanh chóng, chính xác.

1.Các tính năng phần mềm quản ...quản lý kho lạnh

1.1.Phiếu nhập kho vị trí – Barcode

- Quản lý kho thực hiện nhập hàng nhanh chóng bằng máy đọc mã vạch hàng hóa.Phần mềm hỗ trợ nhập hàng vào kho từ sản xuất, từ mua mới, nhập trả lại, tính năng kiểm tra vị trí trống và thể tích còn chứa theo loại hàng. Giúp việc sắp xếp hàng hóa ngay ban đầu nhập liệu đã có hệ thống. Sau khi tạo phiếu nhập: có thể In label để dán lên Pallet, bao gồm thông tin vị trí, mặt hàng, quy cách, số kiện, số kg.

- Mẫu In Phiếu Nhập Kho -> có thể chỉnh sửa theo yêu cầu khách hàng

1.2.Phiếu xuất kho vị trí – Barcode

- Dùng để xuất hàng từ kho ra như xuất bán, xuất tái chế, kiểm, khác…

- Trong phiếu xuất kho phần mềm hỗ trợ người dùng có thể kiểm tra hàng tồn kho theo vị trí – và Lấy hàng từ vị trí ra Phiếu xuất. Có thể thực hiện thao tác lấy vật tư nhiều lần cho 1 phiếu xuất. Đây cũng là một tính năng cao cấp trong chương trình giúp cho việc xuất kho lấy hàng cũng trở nên nhanh chóng thuận tiện hơn khi nhân viên biết rõ hàng hóa còn tồn và vị trí ở đâu rút ngắn thời gian chuẩn bị đơn hàng.  

1.3.Phiếu điều chuyển vị trí – Barcode

- Phần mềm thực hiện nhanh chóng lệnh điều chuyển hàng, xuất và nhập đồng thời hàng từ vị trí kho này đến vị trí kho khác với thao tác cực dễ dàng.

- Khi lập phiếu xuất điều chuyển, chương trình sẽ tự động tạo ra một phiếu nhập cho kho nhận và một phiếu xuất cho kho xuất

1.4.Sơ đồ kho vị trí

 - Thiết kế giao diện quản lý hàng hóa theo sơ đồ thực tế của phần mềm kho giúp thể hiện các ô có màu sắc khác nhau, tượng trưng cho số lượng ít, nhiều, trống tại ô đó.

-  Hiện thông tin hàng của 1 vị trí, khi click vào ô trên sơ đồ, các vật tư tồn của ô vị trí sẽ hiện thị ở lưới chi tiết ở dưới, bao gồm  mặt hàng, số kiện, số lượng, qui cách đóng gói

- Tạo nhanh các phiếu nhập, phiếu xuất, phiếu điều chuyển vị trí ngay trên sơ đồ kho, có hỗ trợ chọn vị trí trên sơ đồ.

- In tồn kho : In label tồn VT tại pallet

1.5.Báo cáo kho

Báo cáo nhập - xuất - tồn kho từng hàng hóa, nhóm hàng hóa. Tồn 1 kho hoặc trên tất cả các kho theo quy cách hàng, vị trí, khách hàng, số lô, ngày lô...

1.6.Tính phí lưu kho

Chương trình cho phép người dùng quản lý thời gian lưu kho và tính tiền lưu kho cho khách hàng trong trường hợp khách hàng ký gửi hàng.

2. Lợi ích khi sử dụng phần mềm

- Cập  nhật và xem báo cáo trực tuyến (online), truy xuất thông tin mọi lúc, mọi nơi thông;

- Tương thích với nhiều hệ điều hành phổ biến như windows 7/8/10, win server;

- Lập trình bằng ngôn ngữ hiện đại Microsoft Visual Studio.Net  và lưu  trữ bằng  SQL Server;

- Bảo mật truy cập qua Internet an toàn qua 4 thông tin bảo mật: username, password của user, tên và password vào ;

- Nhập liệu và xem báo báo bằng font chuẩn quốc tế Unicode, xuất báo cáo ra excel, word, pdf  nhanh trong vòng 3 giây.

Phần mềm quản ...V STORE –  sẵn sàng kết nối với các modul sản xuất khác, nằm trong hệ thống Quản Lý DN Tổng Thể - TTV ERP system:

+ Modul quản lý Nhân Sự Và Tính Lương - TTV HRM

+ Modul quản lý Tài Chính Kế Toán Quản Trị Sản Xuất – TTV

+ Modul quản lý Bảo Hành Máy Móc Thiết Bị  – TTV Maintenance

+ Modul quản lý Kinh Doanh Xuất Nhập Khẩu - TTV Bussines

Công ty phần mềm Tri Thức Việt với phương châm mang đến cho khách hàng sản phẩm với chất lượng cao và chuyên nghiệp nhất. Hơn 16 năm trong lĩnh vực thiết kế phần mềm và am hiểu sâu rộng về cách vận hành kho lạnh vì thế TTV tự tin mang đến cho khách hàng phần mềm quản ... lý kho lạnh với tính năng hỗ trợ nhập, xuất kho, lập phiếu thu, chi, tính giá thành, xem các báo cáo...thuận tiện nhất.

 Liên hệ ngay với TTV để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.

----------------------------

Công ty Phần mềm Tri Thức Việt

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán