Chuyển giao công nghệ web nhượng quyền TMĐT đầu tiên tại Việt Nam

500.000
ID tin: 2153830Gửi lúc: 11:15, 31/10Hồ Chí Minh
Đã xem: 142 Bình luận: 0
Lưu tin

Bên cạnh hệ thống phân phối thẻ trực tiếp đến người dùng đã được phát triển từ năm 2009. Vào lúc 10:00 sáng ngày 10/10/2014, nhân dịp kỷ niệm 2 năm TRUSTcard, Công ty Cổ phần TRUSTpay chính thức mở rộng và phát triển hệ thống thông qua hình thức nhượng quyền thương mại điện tử đầu tiên tại Việt Nam – TRUSTshop.

Hiện nay, hình thức kinh doanh trực tuyến hay còn gọi là kinh doanh online đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng vì những lợi thế đặc thù như chi phí thấp, hiệu quả lâu dài, vốn đầu tư nhỏ, linh hoạt về thời gian, vị trí làm việc… Với những đặc điểm đó, kinh doanh online có thể được coi như một lựa chọn tối ưu cho bất cứ ai có lý tưởng, đam mê và mong muốn tự quản lý công việc kinh doanh cho riêng mình, hay đơn thuần là muốn tăng thêm thu nhập bên cạnh công việc chính nhưng lại hạn chế về vốn và thời gian. Đó cũng là lý do TRUSTpay JSC quyết định kết hợp hình thức này vào mô hình kinh doanh trực tuyến thông qua hệ thống nhượng quyền thương mại điện tử TRUSTshop với mục tiêu tiếp cận gần hơn người dùng và phát huy tiềm năng của hình thức kinh doanh trực tuyến.

Hệ thống nhượng quyền thương mại điện tử TRUSTshop, hiểu đơn giản, là hệ thống phân phối thẻ TRUSTcard trực tuyến được TRUSTpay đặc biệt thiết kế dành cho mọi đối tượng yêu thích lĩnh vực thương mại điện tử, có mong muốn kinh doanh và gia tăng thu nhập cá nhân.

TRUSTshop được xây dựng theo tiêu chuẩn Hoa Kì, với hình thức nhượng quyền thương mại điện tử. Đây là hệ thống kinh doanh đơn giản không cần vốn dành cho mọi đối tượng với mục tiêu mang lại lợi nhuận cao, nhiều ưu đãi, tiện lợi cho chủ sở hữu mà vẫn đảm bảo đầy đủ các tác vụ về thẻ. Cùng với TRUSTshop, việc khởi nghiệp kinh doanh trở nên dễ dàng, đơn giản hơn bao giờ hết!

Khởi nghiệp kinh doanh cùng TRUSTshop ngay hôm nay!
Bạn sẽ được nhận ngay một website bán thẻ chuyên nghiệp, mọi việc ship hàng đã có công ty lo, bạn chỉ cần quảng bá sản phẩm đến khách hàng
Xem Demo webshop: demo.trustshop.vn/trustshop

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Website: trustshop.vn
Email: sales @trustcard.vn -
Hotline: 0873 058 222

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán