Sơn Pu loại nào tốt nhất Và sử dụng được trên bề mặt nào

155.000
ID tin: 3323571Gửi lúc: 10:28, 26/02Hồ Chí Minh
Đã xem: 60 Bình luận: 0
Lưu tin
82 Cộng Hòa - F.4- Q.Tân Bình

PU viết tắt của từ Polyurethane là một loại polymer phản ứng, nó cực kỳ linh hoạt, hiện đại và an toàn. Do đó, nó được sử dụng rộng rãi trong một loạt các ứng dụng để sản xuất các sản phẩm công nghiệp hoặc tiêu dùng có vai trò quan trọng trong việc làm cho cuộc sống thoải mái và thuận tiện hơn.

Polyurethane có hai dạng tồn tại chính là dạng cứng và dạng foam. Dạng cứng được dùng làm sơn để đánh bóng và bảo vệ đồ gỗ như bàn ghế, cửa gỗ… mà ta vẫn gọi là sơn PU. Đối với dạng foam, được dùng để làm nệm mút trong các loại ghế. Ngoài ra, ứng dụng của foam được dùng để bảo vệ và vận chuyển các thiết bị, dụng cụ dễ vỡ. Và trong bài viết này chúng ta chỉ đề cập đến ứng dụng của Polyurethane trong ngành công nghiệp sơn.SƠN PU LÀ GÌ ? THÀNH PHẦN SƠN PU CÓ TÁC DỤNG GÌ ?

Sơn PU (hay sơn Polyurethane) là một sự kết hợp của một loại nhựa polyol và một chất làm cứng poly isocyanate hoặc chất đóng rắn. Sơn PU có khả năng kháng hóa chất rất là tuyệt vời, chúng rất cứng và bền, có thể bảo vệ vật liệu khỏi sự ăn mòn, phong hóa, mài mòn và các quá trình khác làm suy giảm vật liệu theo thời gian từ gỗ, nhựa đến thủy tinh cho tất cả các kim loại, cả sơn lót và chưa sơn lót.

SƠN PU VÀ SƠN VECNI CÓ ĐIỂM GÌ KHÁC NHAU ?

Sơn PU ra đời đang dần thay thế cho sơn Vecni truyền thống với những tính năng ưu việt hơn như:

Sơn PU phủ bề mặt khá dày, độ chai cứng cao nhưng độ đàn hồi cực tốt hạn chế các vết nứt
Có màu sắc đa dạng hơn so với vecni
Thời gian phủ PU ít tốn thời gian,
Phổ biến cho quy mô công nghiệp
Có tác dụng chống xước, chống bay màu tốt
Tạo vân gỗ đẹp & hiện đại.Do tính linh hoạt cực cao của chúng, sơn Polyurethane (Sơn PU) có các ứng dụng trên toàn ngành công nghiệp sơn. Có nhiều loại Polyurethan được chế tạo cho các thị trường sơn kiến trúc, công nghiệp, ô tô và hàng hải. Riêng trong ngành công nghiệp gỗ, chúng tôi hiểu được các yêu cầu khắt khe trong việc làm đẹp đồ gỗ nội thất, ngoại thất, sàn gỗ…

Vì vậy Công Ty Sơn Hợ...nh Phát đã sản xuất ra những dòng Sơn PU mang chất lượng tốt nhất, được nghiên cứu, kiểm soát chặt chẽ từ khâu chọn nguyên liệu đến việc hướng dẫn thợ sơn sử dụng để cho ra sản phẩm với chất lượng tuyệt hảo nhất. Đó là dòng sơn PU cao cấp Cadin.Sơn Pu cao cấp...p CADIN là loại sơn 2 thành phần gồm nhựa Polyol kết hợp với disocyanate, dung môi hữu cơ và các thành phần phụ gia khác. Với sự kết hợp trên màng sơn có độ cứng, dẻo dai và bền màu, bền nước, kháng chịu được với thời tiết. sơn có độ cứng, dẻo dai và bền màu, bền nước, kháng chịu được với thời tiết.

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
lanhopthanhphat 0931798955
82 Cộng Hòa - F.4- Q.Tân Bình
Bấm gọi

Thông tin shop bán
lanhopthanhphat 0931798955
82 Cộng Hòa - F.4- Q.Tân Bình