Cung cấp nước khoáng đảnh thạnh có ga giao hàng tận nơi, nhanh chóng.

120.000
ID tin: 3400832Gửi lúc: 14:39, 26/07Hồ Chí Minh
Đã xem: 5 Bình luận: 0
Lưu tin
vihawa

Nước khoáng Đảnh Thạnh rất nổi tiếng tại Việt Nam và trên thế giới vì hàm lượng Fluor thấp so với quy định nước khoáng đóng chai, hàm lượng Canxi và Magiê thấp nên có thể sử dụng uống rộng rãi. Hoàn toàn không có yếu tố độc hại, không có yếu tố tác động dược lý đột ngột, tác dụng rộng rãi với nhiều loại bệnh: Giảm đau, chống viêm, giải mẫn cảm, có hiệu quả với nhiều loại bệnh mãn tính: cơ khớp, cột sống, thần kinh, phụ khoa, da, mạch máu, đường hô hấp trên, một số bệnh về dạ dày, gan mật, ruột, các hạch quanh dạ dày, đường tiết niệu, một số bệnh nhiễm độc, nghề nghiệp mãn tính, phòng chống sâu răng, hồi phục sức khoẻ sau thời gian điều trị bằng thuốc men, giải phẩu.…
Ngày này với sự phát triển rộng rãi và lấy được niềm tin người tiêu dùng nước khoáng đảnh thạnh không ngưng vươn lên và thành lập nhiều đại lý nước khoáng đảnh thạnh trên toàn quốc, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cho mọi người.

Ngay TPHCM với số lượng người nước ngoài sinh sống làm việc càng nhiều và nhu cầu sử dụng nước khoáng đảnh thạnh ngày một tăng cao vì họ hiểu được lợi ích mà nước khoáng đảnh thạnh mang lại cho cơ thể, vì thế đại lý nước khoáng TPHCM Bình Minh ra đời đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt người tiêu dùng.

Được đặc trưng bởi hàm lượng một số khoáng chất với hàm vi lượng khoáng thích hợp sẵn có rất cần thiết cho con người, nước khoáng Đảnh Thạnh được lấy từ giếng sâu tầng ngầm trong lòng đất mà thiên nhiên kiến tạo từ hàng ngàn năm, có thành phần khá ổn định trong thời gian dài 30 – 40 năm.

Từ năm 1977 đến nay, sản phẩm nước khoáng Đảnh Thạnh và Vikoda liên tục được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, Thương Hiệu Mạnh Hàng Việt Nam cùng nhiều giải thưởng khác và công ty đã được tổ chức quốc tế QMS đánh giá cao, chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008, và hệ thống an toàn vệ sinh thực phẩm HACCP.  Công ty Binh Minh phân phối từ nhà máy khánh hòa với hệ thống an toàn với nguồn nước khoáng dưới chân núi của đèo khánh vĩnh. 
Điện thoại liên hệ: 02866811711 - 0942021001 - 0915591617.
Gmail: nuockhoangbinhminh@gmail.com
Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán