Tin này hiện không tồn tại hoặc đang được kiểm duyệt. Click vào đây để xem các tin liên quan.

Quy trình giặt thảm Vệ Sinh Công Nghiệp 247 HCM

999.999.999
ID tin: 3415339Gửi lúc: 14:55, 13/08Hồ Chí Minh
Đã xem: 11 Bình luận: 0
Lưu tin
251413

 Dịch vụ giặt thảm văn ...n phòng do Vệ Sinh Công Nghiệp 247 HCM cung cấp luôn được khách hàng tin dùng. Hình thành từ năm 2008 Chúng tôi luôn tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp giặt thảm văn phòng hiệu quả và an toàn nhất. Hiện nay, Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng cho hơn 10.000 khách hàng.

 Thảm văn phòng là một phần không thể thiếu trong không gian làm việc. Theo thời gian sử dụng chắc chắn bề mặt thảm sẽ xuất hiện những vết bẩn, ẩm mốc và cả mùi hôi khó chịu. Điều này ảnh hướng lớn đến môi trường làm việc, sức khỏe nhân viên cũng như mỹ quan của doanh nghiệp. Có nhiều phương pháp làm sạch khác nhau nhưng để đem lại hiệu quả tốt nhất thì giặt thảm văn phòng được xem là lựa chọn duy nhất (đương nhiên là ngoài phương án thay thế thảm mới).

Việc giặt thảm văn phòng hoàn toàn không đơn giản như mọi người thường nghĩ (bất cứ đơn vị giặt thảm văn phòng nào cũng có thể làm được). Bởi mỗi loại thảm, mỗi loại vết bẩn có 1 phương pháp và dung dịch làm sạch riêng biệt, đặc biệt là các loại thảm gạch, thảm có chất liệu từ sợi tự nhiên, tơ tằm, . . . Không thể áp dụng 1 phương pháp duy nhất cho tất cả bề mặt thảm. Chúng tôi đã gặp rất nhiều khách hàng gặp rắc rối trong việc chọn những giải pháp giặt thảm văn phòng không đúng: vết bẩn loang rộng, thảm bị sờn, sợi thảm bung, thảm bị bong keo, mùi hôi kéo dài . . . Việc chọn lựa 1 nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp – uy tín là điều rất quan trọng.

Để đạt hiệu quả cao trong việc giặt thảm văn phòng không thể chỉ sử dụng những trang thiết bị, nước giặt thông thường mà cần có những trang thiết bị hiện đại phù hợp (máy làm sạch bằng hơi nóng) và các loại dung dịch đặc biệt phù hợp cho từng vết bẩn, từng chất liệu thảm . . . kết hợp với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp. Những vấn đề trên đều hội tụ đầy đủ trong dịch vụ giặt thảm văn phòng do Vệ Sinh Công Nghiệp 247 HCM cung cấp.

  • Trang thiết bị giặt thảm hiện đại.
  • Dung dịch làm sạch tiêu chuẩn EU đảm bảo an toàn cho bề mặt thảm (dung dịch dịch làm sạch gốc hữu cơ).
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo tiêu chuẩn và chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam.
  • Chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo.
  • Thời gian cung cấp dịch vụ giặt thảm linh hoạt.


 
Vệ sinh thảm theo cách thông thường không đảm bảo sạch sẽ
Bạn không thể nào tự giặt cả 1 tấm thảm lớn, cũng không thể sử dụng các loại dụng cụ vệ sinh hằng ngày để làm sạch chúng. Chỉ có dịch vụ dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệpbằng các thiết bị và hóa chất chuyên dụng mới có khả năng tẩy hết vết bẩn và làm thảm mới như lúc đầu.

An Phú là công ty dịch vụ vệ sinh uy tín hàng đầu, sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Nhờ sử dụng các trang thiết bị, máy móc công nghệ cao từ Nhật nên rút ngắn quá trình làm sạch, đồng thời nâng cao hiệu quả hơn.

Những máy móc chuyên dụng, kỹ thuật tiên tiến này sẽ luồn lách vào mọi ngóc ngách, làm sạch mọi vết bẩn, vết ố lâu năm mà các dụng cụ thông thường khác không thực hiện được. Đặc biệt, là nó vẫn giữ cho thảm lành lặn, không bị bong tróc, xù hay có bất kỳ dấu hiệu hư hỏng nào.

Quy trình làm việc của chúng tôi

Quy trình dịch vụ giặt thảm văn phòng được vạch ra một cách rõ ràng, đảm bảo đúng tiến độ:

· Nhận yêu cầu từ khách hàng

· Cử nhân viên đến tận nơi để khảo sát

· Tư vấn dịch vụ kỹ càng

· Gửi báo giá chi tiết

· Ký hợp đồng

· Triển khai hành động theo đúng các điều khoản hợp đồng

Mang đến chất lượng vượt trội, Vệ Sinh Công Nghiệp 247 HCM là nơi đáng tin cậy để bạn an tâm trao hy vọng. Mọi chi tiết về dịch vụ giặt thảm văn phòng, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0909095360 A Lộc

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán