Dịch vụ livestream chuyên nghiệp cho các sự kiện và thể thao

20.000.000
ID tin: 3415552Gửi lúc: 22:47, 13/08Hồ Chí Minh
Đã xem: 6 Bình luận: 0
Lưu tin
quechi2020

Hiện nay công nghệ kỹ thuật số ngày càng phát triển. Dịch vụ chất lượng các video xem trực tuyến ngày càng được nâng cao. Tỷ lệ người xem và tương tác rất cao. Hơn 80% người dùng mạng xã hội xem livestream. Giúp thương hiệu tương tác trực tiếp với người tiêu dùng. Nhận được phản hồi trực tiếp từ khách hàng. Tạo niềm tin cho khách hàng. Phù hợp với đa dạng lĩnh vực. Kết hợp được với mini game, các chương trình khuyến mãi. Dễ dàng tác động đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

 

Dịch vụ livestream chuyên nghiệp cho các sự kiện và thể thao Ảnh số 42593629Dich vu livestream, livestream chuyên nghiệp của Livechannel luốn hướng tới nhu cầu, mục tiêu của khách hàng. Sử dụng đường mạng mạnh nhất tranh tình trang mất kết nối khi xem. CPU livestream cực mạng tránh tình trạng đơ máy ảnh hưởng đến hiệu suất. Video luôn là hoàn hảo nhất, âm thanh phải khớp với hình ảnh. Bản quyền âm nhạc khi live trên facebook, Youtube. Và bạn phải chạy thử chương trình 1-2 lần trước khi chạy chính thức. Backup 1 hệ thống để nếu có xảy ra trục trặc chúng ta còn tiếp sóng được. Nếu các bạn muốn làm 1 chương trình livestream hoàn thiện thì chúng tôi sẽ nhiệt tình tư vấn.

Livechannel trực tiếp, thông tin và quảng bá sự kiện chuyên cung cấp các dịch vụ:

-         Livestream 4K sự kiện chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam

-         Dịch vụ sản xuất chương trình Talkshow chuyên nghiệp

-         Hợp tác phát triển kênh truyền hình tương tác trực tuyến

-         Xây dựng mô hình bán hàng và tư vấn trực tuyến

-         Tư vấn, thiết kế, lắp đặt và tranning nhân sự truyền hình Digital

LiveChannel cung cấp dich vu livestream, livestream chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam cho các sự kiện và thể thao. Chúng tôi phục vụ với chất lượng hình ảnh 4K cao nhất hiện nay. Tạo sự tương tác của khách hàng vào nội dung chương trình. Livestream chuyên nghiệp giúp các doanh nghiệp xây dựng chương trình và kênh bán hàng trực tuyến hoặc tư vấn sản phẩm cho khách hàng. Giúp doanh nghiệp xây dựng và đào tạo nhân sự kỹ thuật cho truyền hình digital. Xây dựng từ A tới Z theo yêu cầu của khách hàng. Dựa trên yêu cầu của khách hàng, đề xuất mức ngân sách phù hợp.

Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách. Mọi thắc mắc xin liên hệ với Livechannel.

Địa chỉ: Văn phòng A1.0514, Tầng 5, Khu nhà ở thương mại tòa nhà The Gold View, số 346, bến Vân Đồn, phường 01, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại : (028)62797593 – 090904851

Email: manager@livechannel.vn

Website: livechannel.vn

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán