Cho thuê xe tải nhỏ theo tháng tại Hồ Chí Minh

1.000.000
ID tin: 3486691Gửi lúc: 10:55, 12/01Hồ Chí Minh
Đã xem: 4 Bình luận: 0
Lưu tin
letran1986
Dịch vụ Cho thuê xe tải nhỏ theo tháng tại tpHCM

 

Nhanh chóng - giá rẻ - đúng giờ đó là những gì khách hàng cảm nhận được khi tìm đến dịch vụ của chúng tôi. Với mạng lưới xe tải vận chuyển hiện đại, đa dạng các loại trọng tải được phân bổ đều khắp thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM). Đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng, thuê xe chuyển đồ của quý khách hàng.Hiện nay chúng tôi mở rộng thêm dịch vụ thuê xe tải nhỏ chở hàng theo tháng để tiết kiệm hơn chi phí vận chuyển cho khách hàng.

Ngoài ra, với đội ngũ tài xế xe tải chuyên nghiệp và tận tâm, đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển đến nơi một cách an toàn và nhanh chóng khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải nhỏ theo tháng của chúng tôi.

Bạn hoàn toàn yên tâm về:

  • Chất lượng xe: Tất cả các xe tải cho thuê đều thuộc dàn xe đời mới, vận hành tốt.
  • Số lượng xe: Vận tải Minh Tuấn có nhiều chủng loại xe với nhiều trọng tải khác nhau. Đáp ứng đủ tất cả các nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng theo tháng của quý khách như: xe tải 750kg,xe tải 1 tấn, xe tải 1,4 tấn, xe tải 1,9 tấn....
  • Giá thuê xe tải: Đảm bảo giá cả cạnh tranh, đặc biệt tiết kiệm đối với dịch vụ thuê xe tải nhỏ chở hàng theo tháng.
  • Thủ tục thuê xe tải nhỏ theo tháng: tối giản hóa thủ tục cho thuê xe tải theo tháng. Quá trình thuê xe được diễn ra nhanh chóng mà vẫn đảm bảo đầy đủ quyền lợi của khách hàng.

Đặc biệt, hoạt động với 2 hình thức: Cho thuê xe tải nhỏ theo tháng tự lái và thuê xe tải có xế. Quý khách có nhu cầu cần thuê xe tải nhỏ theo tháng hãy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán