Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt nhất tại TP.HCM

9.900.000
ID tin: 3546869Gửi lúc: 14:56, 19/06Hồ Chí Minh
Đã xem: 29 Bình luận: 0
Lưu tin
QueenSpa

Phun xăm thẩm mỹ là nghề kiếm tiền hiện nay. Với thời đại công nghệ hiện nay thì nghề phun xăm có vai trò quan trọng và có thể giúp mọi người trở nên đẹp hơn. Đặc biệt, phun xăm thẩm mỹ rất phù hợp với cả nam lẫn nữ, ai cũng có thể làm đẹp nhờ phun xăm.

Đối với những người phải thường xuyên gặp đối tác thì phun xăm thẩm mỹ sẽ giúp họ tự tin và lúc nào cũng trông đẹp hơn trong mắt người đối diện.

Tại sao phải học phun xăm thẩm mỹ?

- Thu nhâp ổn định, học phun xăm sẽ giúp mọi người có thể đi làm tốt ở mọi nơi. Mức thu nhập có thể trên chục triệu, tuy nhiên đối với các chuyên viên chuyên nghiệp thì thu nhập có thể lên tới hàng trăm triệu mỗi tháng vì ngoài làm nghề họ còn tham gia đào tạo. Chính vì vậy, rất nhiều người đã hướng tới học nghề phun xăm thẩm mỹ để có cơ hội cải thiện đời sống và làm giàu hiện nay.

- Nguồn nhân lực phun xăm đang thiếu, tại các spa lớn thì thiếu nhân viên chuyên môn. Để ổn định, giúp bạn tự tin xin việc thì việc học phun xăm thẩm mỹ rất cần thiết.

Học phun xăm thẩm mỹ có khó không? Đây là câu hỏi mà ai đang có dự định học đặt ra. Thực chất học nghề phun ...thẩm mỹ không khó như mọi người nghĩ. Chỉ cần bạn chịu khó qua sát, nắm vững lý thuyết và các kỹ thuật là có thể tự tin làm được. 

Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt nhất

Tại TPHCM bạn có thể đến ngay trung tâm dạy chuyên đào tạo nghề spa - học viện sắc đẹp Queen - trung tâm dạy nghề spa số 1 việt nam hiện nay. 

Tại đây các bạn sẽ được hướng dẫn tận tình, các giáo viên ở đây đều có tay nghề chuyên môn cao, tốt nghiệp nghiệp vụ sư phạm cùng với phương pháp dạy tiên tiến nhất, giúp càng bạn học viên bám sát và nhanh năm bắt được các kỹ thuật. Hỗ trợ tài liệu học miễn phí, trang thiết bị hiện đại, giúp các bạn có thể dễ dàng thực hành tốt nhất. Môi trường chuyên nghiệp, có hỗ trợ nơi ở cho các bạn ở xa.

Đặc biệt, hiện nay đang có nhu cầu miễn học phí, chỉ đóng chi phí thực hành và cấp bằng nghề. Giúp tiết kiệm được khoản chi phí cho các bạn học viên.

Đăng kí ngay hôn nay để được hưởng ưu đãi từ trung tâm.

Xem chi tiết tại đây 

Hotline tư vấn & hỗ trợ:  090 885 8875  ( Thầy Phương - Zalo )


Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán