Cột trang trí ngoại thất

10.000.000
ID tin: 3555138Gửi lúc: 11:10, 29/12Hồ Chí Minh
Đã xem: 9 Bình luận: 0
Lưu tin
dieukhacminhtrung

https://thachc...38.html


CỘT TRANG TRÍ NGOẠI THẤT

- Ở phần trước " Cột thạch cao ...ội thất"  Công ty TNHH Điêu Khắc Minh Trung đã gửi đến quý khách hàng những thông tin về cách tạo điểm nhấn trong phần nội thất với cột thạch cao, tiếp nối phần này Công ty Minh Trung sẽ giới thiệu với quý khách hàng về mẫu cột trang trí cho phần ngoại thất.

- Khác với nội thất do các phần trang trí ngoạ...ại thất bị ảnh hưởng rất nhiều do sự tác động của thời tiết và môi trường bên ngoài nên các chất liệu thi công ở phần ngoại thất cần đặc biệt hơn để thích ứng với các sự tác động này. Trong đó thì chất liệu thường được ứng dụng nhiều nhất là xi măng và composite vì hai chất liệu này có khả năng chịu được sự thay đổi của môi trường nhưng ít làm ảnh hưởng đến chất lượng và sản phẩm cũng như với việc tạo hình dễ dàng nên sẽ cho ra những thành phẩm đáp ứng với yêu cầu của quý khách hàng. 

Cột trang trí ngoại thất

- Cũng tương tự nhưnội thất , cột trang trí ngoại thất cũng sẽ có 2 dạng là cột tròn và cột vuông, tùy theo diện tích mặt tiền và các chi tiết trang trí ngoại thất khác mà nên chọn cột tròn hay cột vuông để trang trí cho phù hợp . Thường thì cột tròn được lựa chọn nhiều hơn cho phần trụ của nhà nhưng nếu quý khách hàng mong muốn có một diện mạo khác biệt cho phần ngoại thất thì cột vuông chính là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Cột trang trí ngoại thất

- Đối với cột trang trí ngoại thất thì đầu cột chính là phần tạo nên điểm nhấn đối với các chi tiết điêu khắc chạm trổ tỉ mỉ khéo léo tạo nên điểm trang trí bắt mắt. Các họa tiết trang đầu cột thường là các hoa văn hoa lá , la mã với những đường cong , uốn lượn hoặc đôi khi là những linh vật được chủ nhà yêu cầu để giữ phong hủy. Việc phối hợp các hoa văn trên đầu cột cần sự khéo léo, có tính mỹ thuật đòi hỏi tay nghề của người thợ nếu không sẽ làm một tác phẩm không có sự thống nhất khiến bố cục trang trí ngoạ...ại thấttrở nên rời rạc.

Cột trang trí ngoại thất

- Việc đặt các cột để trang trí cho không gian ngoại thất tạo ra cảm giác kiên cố chắc chắn như thành lũy cho kiến trúc công trình. Thứ hai tạo nên cảm giác sang trọng bề thế giúp phần không gian bên ngoài trở nên nổi bật, xứng tầm với địa vị của chủ công trình.

Cột trang trí ngoại thất

- Công ty TNHH Điêu Khắc Minh Trung là một trong những đơn vị có kinh nghiệm và tay nghề với lĩnh vực thiết kế thi công nội ngoại thất phong cách cổ điển - tân cổ điển trong đó sử dụng cột trang trí ngoại thất để tạo điểm nhấn đội ngũ nhân viên công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm. Các sản phẩm của Công ty luôn được bảo đảm chất lượng và làm khách hàng hài lòng tuyệt đối. Công ty rất vinh dự có cơ hội hợp tác với quý khách hàng trong quá trình hoàn thiện công trình.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI NGOẠI THẤT 
Công Ty TNHH Điêu Khắc Minh Trung
Địa chỉ: 516 Lê Văn Lương, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp. HCM
Liên hệ: 0946.869.773 (Mr.Trung)
Mail: dieukhacminhtrung@gmail.com
Website: thachcaominhtrung.com

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán